Ra mắt tủ sách blockchain tại Việt Nam

Rate this post

Blockchain có thể “hút” vốn đầu tư mạnh nhất năm 2022 Triển vọng phát triển tài sản kỹ thuật số của đất nước

Chiều nay (5/8), tại Hà Nội, Hiệp hội Blockchain Việt Nam (VBA) và Công ty Cổ phần Sách Alpha (Alpha Books) đã ký kết hợp tác chiến lược và ra mắt Tủ sách Blockchain.

Ra mắt tủ sách blockchain tại Việt Nam
Ngoài việc ký kết thỏa thuận hợp tác ra mắt sách, các chuyên gia cũng chia sẻ nhiều vấn đề liên quan đến công nghệ blockchain.

Tại sự kiện, Phó Chủ tịch Thường trực VBA Phan Đức Trung chia sẻ: “Thông qua việc ra mắt Tủ sách Blockchain này, VBA và Alpha Books hy vọng sẽ tạo cơ hội cho các chuyên gia được lên tiếng và chia sẻ kinh nghiệm của mình. cho công chúng.

Nhờ đó, nó giúp độc giả Việt Nam, từ những người đang ở vị trí tuyển dụng và những người chưa quen thuộc với blockchain, hiểu rõ hơn về bối cảnh của ngành này, cũng như câu chuyện phổ biến kiến ​​thức và đào tạo nhân sự. ngành công nghiệp blockchain để hội nhập vào nền kinh tế kỹ thuật số ”.

Những năm gần đây, công nghệ “blockchain” là từ khóa xuất hiện ở khắp mọi nơi, từ báo chí, mạng xã hội, trong những câu chuyện truyền miệng của các nhà đầu tư hay doanh nghiệp.

Blockchain được xem như một trong những trụ cột của công nghệ tương lai. Với lực kéo lớn như vậy, không có gì ngạc nhiên khi nhu cầu về nhân tài blockchain tăng vọt, các công ty đang ráo riết săn lùng nhân tài blockchain.

Tuy nhiên, đối với hầu hết mọi người, blockchain vẫn là một cái gì đó xa lạ, trừu tượng. Mặc dù internet đã phổ biến nhưng thông tin về blockchain trên mạng chỉ là những bài báo rời rạc, rời rạc.

Để hiểu đầy đủ các khái niệm phức tạp, vẫn cần các tài liệu kiến ​​thức được viết tốt, đáng tin cậy, do chính các chuyên gia trong ngành liên quan đến blockchain soạn thảo. Và ở khía cạnh truyền tải và lưu trữ kiến ​​thức, không gì có thể thay thế được sách.

Các tác phẩm trong tủ sách này sẽ là nguồn thông tin hữu ích về công nghệ sổ cái phân tán, được biên soạn và chấp bút bởi các chuyên gia hàng đầu của Hiệp hội Blockchain Việt Nam.

Leave a Comment