Bậc thầy phong thủy đón đầu tử vi 5 tháng cuối năm 2022: 3 con giáp MAY MẮN, THẮNG NHANH, tiền vào túi như nước.

Rate this post

tuổi Rồng

Người tuổi Thìn trong 5 tháng cuối năm 2022 có quý nhân phù trợ nên chẳng trách các con giáp may mắn, bản mệnh giành được nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Vận khí cát lợi, không có khó khăn trở ngại nào cản đường, chuyện tăng lương, thăng chức đã đến rất gần.

Công việc thuận lợi nên tài lộc cũng theo đó mà tăng lên. Các nguồn thu nhập không ngừng tăng lên, tiền lãi đầy tay. Tình cảm cá nhân cũng đơm hoa kết trái, người độc thân được nhiều người khác phái ngỏ lời yêu, người đã kết hôn cũng có những giây phút thấu hiểu, gắn kết ngọt ngào giữa hai trái tim cháy bỏng vì tình yêu.

Người tuổi Thìn trong 5 tháng cuối năm 2022 có quý nhân phù trợ nên chẳng trách được cả thế giới may mắn. Hình minh họa: Internet

Tuổi đội hình

Vận may của người tuổi Dậu cuối tháng 12 tăng mạnh, bạn có thể kê cao gối cho người ngủ. Công việc suôn sẻ, có thu hoạch ngoài mong đợi. Hơn nữa, bạn có cơ hội tiếp xúc với nhiều lãnh đạo cấp cao hay các tầng lớp quyền lực trong xã hội, từ đó học hỏi được nhiều kinh nghiệm cũng như tạo dựng các mối quan hệ xã hội rộng rãi, có lợi cho sự phát triển. sự nghiệp phát triển trong tương lai, bản mệnh sẽ giành được nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Trong 5 tháng cuối năm 2022, bạn sẽ khám phá được tiềm năng của bản thân, thử sức ở lĩnh vực mới, tỉ lệ thành công rất cao. Hãy năng nổ và mạnh dạn đưa ra một ý tưởng hoặc chiến lược kinh doanh mới, mọi người hoàn toàn ủng hộ bạn.

Gia đình ổn định, cuộc sống gia đình hòa thuận, vợ chồng hòa thuận, con cái khỏe mạnh, học hành đến nơi đến chốn. Giáo dục con cái thời nay không còn quá chú trọng vào thành tích học tập. Bạn nên chú trọng phát triển các kỹ năng mềm cho trẻ, để trẻ có thể thích ứng với những thay đổi của xã hội.

Lưu ý, trong tuần phương diện sức khỏe có chút sa sút. Thời tiết thay đổi đột ngột, bản mệnh chú ý giữ ấm cổ họng kẻo bị cảm, ho kéo dài dẫn đến viêm họng cấp.

Tuổi Thân

Những người sinh năm Bính Thân sẽ có 5 tháng cuối năm 2022 vô cùng sôi động với nhiều niềm vui trong mọi mặt của cuộc sống. Những điều xui xẻo gặp phải trong quá khứ sẽ tự động biến mất, trả lại cho bạn bầu không khí trong lành và bình yên.

Khi tài lộc khởi sắc mạnh mẽ, bản mệnh có thể đầu tư vào một vài món đồ yêu thích, năng nổ hơn trong công việc để gặt hái thành quả rực rỡ hơn nữa, đáng công sức nhiều ngày. Đồng nghiệp, cấp trên, cấp dưới hài hòa tạo điều kiện thuận lợi hơn cho bản mệnh phát triển sự nghiệp, bản mệnh giành được nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Đối với những người mới đi làm hoặc thay đổi vị trí công tác cần chuẩn bị tinh thần đón nhận những thách thức từ cấp trên. Hãy chấp nhận nó như công việc hàng ngày của bạn, không cần căng thẳng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vận trình tình duyên suôn sẻ, tình cảm lứa đôi thăng tiến bất ngờ, hứa hẹn những trải nghiệm sống động. Nhiều khả năng hai bạn sẽ có một chuyến du lịch dài ngày cùng nhau. Hãy tận dụng cơ hội này để “sản xuất” thêm một thiên thần nhé.

Người độc thân vận may đào hoa vượng phát, bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người khác phái. Do đó, có nhiều cơ hội để tìm thấy tiếng nói chung.

Lưu ý, bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu cụ thể để không bị hao hụt tài chính quá nhiều.

https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/thay-phong-thuy-boc-la-so-tu-vi-5-thang-cuoi-nam-2022-3-con- giap-co-van-khi-tot-lanh-nhanh-thang-quan-tien-chuc-tien-se-chay-vao-tui-nhu-nuoc-488668.html

Leave a Comment