Reborn to Master the Blade: Từ Hero-King đến Extraordinary Squire TV Anime tiết lộ Trailer, thêm diễn viên

Rate this post

Triều đại của loạt phim hoạt hình giả tưởng Tái sinh để làm chủ thanh kiếm: Từ Vua anh hùng đến cận vệ phi thường sẽ chính thức bắt đầu vào 9 tháng 1 lúc 25:45 JST (cuối cùng là ngày 10 tháng 1 lúc 1:45), và chúng tôi có một đoạn giới thiệu hoàn toàn mới và dàn diễn viên để chuẩn bị cho chúng tôi cho một cuộc tái sinh khác.

Bên cạnh những thanh kiếm hào nhoáng và phép thuật, đoạn trailer mới cũng cung cấp bản xem trước của chủ đề mở đầu anime, “DAY1” của AUO feat. Chiến thắng Morisaki.

Đoạn giới thiệu 2

CÓ LIÊN QUAN: Reborn to Master the Blade: Từ Hero-King đến Extraordinary Squire TV Anime tiết lộ hình ảnh chính, thêm diễn viên

Dàn diễn viên mới được công bố như sau, những người tham gia Akari Kito (Suzune trong Lớp học của Elite) và Ai Kakuma (Eris trong Mushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp):

Atsushi Tamaru (Ayato trong Cuộc chiến hoa thị) như

Raphael Bilford

Reborn to Master the Blade: Từ Hero-King đến Extraordinary Squire Thiết kế nhân vật của Rafael Bilford

Yuichi Nakamura (Tatsuya trong Điều bất thường ở trường trung học phép thuật) như

Leon Olfa

Reborn to Master the Blade: Từ Hero-King đến Extraordinary Squire Leon Olfa thiết kế nhân vật

Konishi Katsuyuki Diệt quỷ: Kimetsu no Yaiba) như

Mặt nạ đen

Reborn to Master the Blade: Từ thiết kế nhân vật Hero-King đến Extraordinary Black Mask

Mugihito Tiến sĩ ĐÁ) như

Vua Inglis

Tái sinh để làm chủ lưỡi kiếm: Từ Hero-King đến Thiết kế nhân vật vua cận vệ phi thường của Inglis

CÓ LIÊN QUAN: Crunchyroll phát trực tiếp Reborn to Master the Blade: From Hero-King to Extraordinary Squire vào tháng 1 năm 2023

Dựa trên light novel của Hayaken và Nagu, Tái sinh để làm chủ thanh kiếm: Từ Vua anh hùng đến cận vệ phi thường được đạo diễn bởi Naoyuki Kuzuya (Chiến binh bikini) tại Studio Comet, với phần sáng tác sê-ri của Mitsutaka Hirota (EDENS ZERO) và thiết kế nhân vật của Reiichiro Ofuji (Arifureta: Từ tầm thường đến mạnh nhất thế giới đạo diễn hoạt hình).

Crunchyroll, ai sẽ là mô phỏng phim hoạt hình từ tháng 1 năm 2023, mô tả bộ truyện như sau:

Sau khi sống một cuộc đời cống hiến hết mình để phục vụ đất nước và nhân dân của mình, điều ước duy nhất của Inglis là được thoát khỏi gánh nặng của một vị vua và được đào tạo đã thực sự được lắng nghe, nhưng với tư cách là một cô gái xinh đẹp! Tái sinh trong tương lai xa với tư cách là con gái của các hiệp sĩ nổi tiếng, giờ đây Inglis có thể tập trung vào việc tinh thông võ thuật. Một điều ước đã được thực hiện, và Inglis sẽ ở tuyến đầu thực hiện ước mơ trở thành hiệp sĩ mạnh nhất.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Der nhút nhát người đàn ông phía sau @ShymanderLiam là một người Úc có múi giờ linh hoạt, đặc biệt yêu thích phim hoạt hình, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ lạ mặc dù ghét môn toán.

Leave a Comment