The Iceblade Sorcerer Shall Rule the World Anime Khởi chiếu vào ngày 5 tháng 1 với Hình ảnh, Đoạn giới thiệu mới

Rate this post

Tiêu đề anime The Iceblade Sorcerer Shall Rule the World

Trang web chính thức và tài khoản cho Phù thủy kiếm băng sẽ thống trị thế giới anime đã thông báo hôm nay rằng loạt phim giả tưởng sắp tới sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 1 lúc 25:58 JST (có hiệu lực từ ngày 6 tháng 1 lúc 1:58), đồng thời tiết lộ hình ảnh chính và đoạn giới thiệu mới.

Hình ảnh chính

Hình ảnh chính của anime The Iceblade Sorcerer Shall Rule the World

Ngoài ma thuật nguyên tố, trailer mới cũng cung cấp bản xem trước của bài hát chủ đề mở đầu của anime, “Dystopia” của Sizuk.

Trailer bài hát chủ đề mở đầu

CÓ LIÊN QUAN: Anime The Iceblade Sorcerer Shall Rule the World công bố chủ đề kết thúc, dàn diễn viên bổ sung

Dàn nhân sự và diễn viên chính đã được công bố trước đó bao gồm:

  • Đạo diễn, Sáng tác sê-ri, Đạo diễn âm thanh: Takata Masahiro
  • Thiết kế nhân vật: Shimojima Makoto
  • Giám đốc nghệ thuật: Ayumi Kojima (Phim giải lao)
  • Đạo diễn hình ảnh: Natsumi Uchida (animocaramel)
  • Âm nhạc: Tatsuhiko Saiki, Natsumi Tabuchi
  • Giám sát sản xuất hoạt hình: Phòng thí nghiệm Hoạt hình Yokohama
  • Sản xuất phim hoạt hình: trái tim đám mây

Phù thủy kiếm băng sẽ thống trị thế giới Cuốn tiểu thuyết được xuất bản lần đầu trên trang web xuất bản do người dùng tạo The Shousetsuka ni Narou vào tháng 10 năm 2019, với ấn bản thực có hình minh họa của Riko Korie (Fafnir không giới hạn).

Bộ truyện tranh chuyển thể từ tiểu thuyết được minh họa bởi Norihito Sasaki và được đăng nhiều kỳ trên ứng dụng truyện tranh miễn phí Magazine Pocket của Kodansha kể từ tháng 6 năm 2020, với phiên bản tiếng Anh do Kodansha USA phát hành. Crunchyroll sẽ phát trực tuyến loạt phim khi nó phát sóng vào tháng 1 sắp tới và mô tả câu chuyện:

Iceblade Sorcerer được ca ngợi là phù thủy mạnh nhất trên thế giới. Người kế thừa danh hiệu này, Ray White, phải vật lộn để đối phó với sức mạnh to lớn của chính mình. Sau khi chiến đấu trong Chiến tranh Viễn Đông, thành tựu cuối cùng của anh ấy, anh ấy biến mất khỏi chiến trường cùng với một tâm hồn đầy vết sẹo sâu. Ba năm đã trôi qua kể từ đó, Ray đã đăng ký vào Học viện Phép thuật Arnold, một ngôi trường dành cho các phù thủy ưu tú từ khắp nơi trên thế giới.


Ray là “Người thường” đầu tiên theo học tại học viện này kể từ khi nó được thành lập, vì vậy anh ấy đã được chào đón bởi những cái nhìn khinh miệt và khinh bỉ từ những học sinh xuất thân từ dòng dõi quý tộc. Và bây giờ, anh ấy và những người bạn vô giá mà anh ấy đã tìm thấy ở đó sắp bị vướng vào nhiều âm mưu. Vì vậy, bắt đầu câu chuyện về cuộc sống học đường của thầy phù thủy mạnh mẽ nhất với cả tình bạn và khó khăn.

Nguồn: Thông cáo báo chí

Der nhút nhát người đàn ông phía sau @ShymanderLiam là một người Úc có múi giờ linh hoạt, đặc biệt yêu thích phim hoạt hình, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ lạ mặc dù ghét môn toán.

Leave a Comment