Rie Aruga của Perfect World ra mắt Manga Koboreru Yoru ni mới – Tin tức

Rate this post

Manga tập trung vào hai học sinh trung học cùng lớn lên trong một trại trẻ mồ côi


Rie Aruga (Thế giới hoàn hảo) đã ra mắt một bộ truyện tranh mới có tựa đề Koboreru Yoru ni (Mái ấm tình yêu) trong số tháng 11 năm nay của Kodansha‘S Hôn tạp chí vào thứ bảy.

Câu chuyện kể về Yoru và Tenjaku (tên tiếng Anh chưa được viết bằng chữ La tinh), cả hai đều lớn lên trong một trại trẻ mồ côi. Yoru đến trại trẻ mồ côi năm 10 tuổi sau khi bị mẹ ruột bạo hành. Tenjaku, người bằng tuổi, đã chăm sóc Yoru ở trại trẻ mồ côi. Đã vài năm trôi qua, giờ Yoru đã là một học sinh trung học năm hai vẫn còn tình cảm với Tenjaku.

Ariga ra mắt Kōjō Yakei Manga (Đường chân trời từ nhà máy) vào ngày 24 tháng 2 và kết thúc vào ngày 14 tháng 4. Bộ manga “nhận thức xã hội” xoay quanh mối quan hệ giữa hai người bạn thời thơ ấu, những người có một tình yêu vượt qua những từ như “Tôi thích bạn”, và vẫn tồn tại ngay cả trong một thế giới không công bằng.

Aruga ra mắt Thế giới hoàn hảo truyện tranh trong Hôn tạp chí vào tháng 2 năm 2015 và kết thúc vào tháng 1 năm 2021. Kodansha đã xuất bản 12 tập sách tổng hợp cho manga. Manga đã được đề cử vào tháng 4 năm 2019 cho KodanshaGiải thưởng Manga hàng năm lần thứ 43. Truyện tranh Kodansha đã phát hành manga bằng tiếng Anh và kỹ thuật số.

Phim người thật đóng chuyển thể khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2018. Phim thu được 17.380.800 yên (khoảng US $ 153.800), xếp thứ 4 tại phòng vé Nhật Bản trong tuần đầu công chiếu. Một loạt live-action chuyển thể từ manga được công chiếu vào Fuji TVKansai TV vào tháng 4 năm 2019.

Nguồn: Hôn‘Twitter tài khoản, Rie ArugaTwitter của tài khoảnTruyện tranh Natalie


Leave a Comment