Bùi Bistro & Lounge để thưởng thức các món ăn truyền thống của Việt Nam

Rate this post

Bùi Bistro & Lounge thưởng thức ẩm thực truyền thống Việt Nam - ảnh 1

Là chi nhánh thứ 5 của chuỗi nhà hàng Quán Bụi, nơi đây sẽ phục vụ thực khách những món ăn ngon đậm chất Việt Nam trong không gian sang trọng, phục vụ chu đáo tạo sự gần gũi ấm cúng phù hợp với mọi lứa tuổi. Đến Bùi Bistro & Lounge bạn như lạc vào chốn bình yên. Tại Bụi Bistro & Lounge, các món ngon trải dài từ Bắc chí Nam nhờ bàn tay chế biến của đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp. Biết tất cả các món ăn ở đây với nguyên liệu sạch từ vùng quê chính gốc của tên món ăn. Nguyên liệu chế biến được chọn lọc kỹ lưỡng, kiểm định khắt khe về chất lượng sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách hàng và nói không với bột ngọt.

Bùi Bistro & Lounge thưởng thức ẩm thực truyền thống Việt Nam - ảnh 2

Cocktail ở đây cũng được chia theo 3 miền, thực khách sẽ cảm nhận được độ chuẩn của mình, như “Gió mùa Tây Bắc” với vị chua chua tươi mát, “Kontum măng” miền Trung dân dã, măng đậm đà hay “Chef xanh” thanh ngọt từ Miền Nam Không gian rộng rãi, thực khách có thể đặt tiệc công ty theo hình thức tiệc buffet.

Bùi Bistro & Lounge thưởng thức ẩm thực truyền thống Việt Nam - ảnh 3

\N

Với thiết kế sang trọng, phù hợp với nhiều không gian gia đình, không gian riêng tư cho các cặp đôi, nhóm bạn… Tại Quán Bụi Bistro & Lounge tạo nên một phong cách Indochine rất Á Đông. Nhà hàng có 4 phòng, sức chứa khoảng 150 khách. Ngoài những món ăn ngon, thực khách còn được thưởng thức các buổi biểu diễn nhạc cụ dân tộc, workshop vẽ heo đất, nặn tò he… Đó chính là nét hấp dẫn, nét văn hóa để bạn có thể dành cho mình và gia đình những giây phút để có những phút giây thư giãn. trải nghiệm thú vị tại Quán Bùi Bistro & lounge.

Bùi Bistro & Lounge sẽ chính thức khai trương vào ngày 24/09/2022 tại TP.

Hãy đến: Dusty Bistro & Lounge

Địa chỉ: 69 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh

Leave a Comment