Rực rỡ sắc màu tại Lễ hội hóa trang Sầm Sơn 2022

Rate this post

Lễ hội chính thức diễn ra từ 16h30, trong hai chiều thứ Bảy và Chủ nhật (18-19 / 6/2022), nhưng ngay từ 15h30, du khách đã đổ về khu vực quảng trường Sầm Sơn – sân khấu chính của Carnival Sầm Sơn 2022. Nổi bật. sân khấu với các vũ công trong trang phục sặc sỡ bên bãi biển chiều cuối tuần đốt cháy Sầm Sơn.

Dù là năm thứ 3 Tập đoàn Sun Group mang lễ hội Carnival đến với thành phố biển này nhưng cứ mỗi độ thu về, lễ hội Carnival Sầm Sơn lại mang những sắc màu và không khí thú vị riêng. Trên lộ trình diễu hành dài 2,4km, gần 100 vũ công đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Brazil, Moldova, Colombia … trong những bộ trang phục đầy màu sắc ấn tượng đã xuất hiện dưới sự chào đón nhiệt tình của khán giả. .

Từ khu vực xuất phát là quảng trường Sầm Sơn, dàn vũ công và xe hoa mang đến góc nhìn về biểu tượng du lịch của Thanh Hóa và của những vùng đất mà Sun Group đã đặt chân đến như trống đồng Đông Sơn, thành nhà Hồ. , Cầu Vàng … khuấy động không khí dọc tuyến đường đến địa điểm chặng 2 tại ngã ba Lê Thánh Tông.

Phố biển Sầm Sơn cuối tuần nhộn nhịp với những sắc màu và âm nhạc sôi động. Nhiều du khách cũng không ngừng nhún nhảy cùng các vũ công. Mặc dù lễ hội hóa trang đường phố không còn là lễ hội mới sau hai năm diễn ra nhưng với người dân thành phố biển, mỗi lần xuất hiện nó vẫn làm “nức lòng” bao du khách, khi nó luôn mang lại những cái “đã” trong đời. cả thị giác và thính giác.

Tham gia Lễ hội hóa trang Sầm Sơn 2022, người dân và du khách có cảm giác như đang sống trong những thước phim Nam Mỹ đầy màu sắc: cuồng nhiệt và nóng bỏng.

Điểm nhấn của lễ hội đến từ những bộ trang phục được thiết kế cầu kỳ, rực rỡ nhằm “thổi” không khí lễ hội độc đáo đến với du khách.

Bên cạnh trang phục lộng lẫy của các vũ công nước ngoài, các nghệ sĩ Việt Nam còn gây ấn tượng với khán giả trong trang phục truyền thống.

Du khách hào hứng đổ đầy đường, thậm chí đi theo đoàn diễu hành dọc tuyến đường và không quên ghi lại những hình ảnh đáng nhớ, ấn tượng về Lễ hội hóa trang.

Dưới cái nắng chiều ven biển, các nghệ sĩ vẫn cống hiến cho khán giả những tiết mục hấp dẫn, giàu cảm xúc. Lễ hội hóa trang là dịp để rút ngắn khoảng cách giữa khán giả và nghệ sĩ khi họ không ngần ngại trao nhau những nụ cười, cái bắt tay hay những cái ôm. Những khoảnh khắc đáng nhớ cùng các nghệ sĩ, diễn viên trong lễ hội hóa trang là dấu ấn đáng lưu lại cho một mùa hè rực lửa và sôi động tại Sầm Sơn trong những ngày hè tháng 6 này.

Diễn ra sau hàng loạt sự kiện lễ hội đã và đang biến Sầm Sơn trở thành tâm điểm sôi động của mùa hè năm nay như chuỗi chương trình nghệ thuật Sun Fest vào thứ 7 hàng tuần, lễ hội xe hơi Sầm Sơn… Lễ hội hóa trang Sầm Sơn. Năm 2022 đặt thêm một dấu ấn ấn tượng của Sun Group trên biển, đưa Sầm Sơn thăng hoa sau chuỗi ngày trầm lắng vì dịch bệnh.

Leave a Comment