Tại sao mọi người yêu thích các sản phẩm của Apple?

Rate this post

Nó có thể là phong cách độc đáo, dễ sử dụng hoặc độ bền. Và Apple khó có thể bị truất ngôi vì những điều sau đây.

Tại sao mọi người yêu thích các sản phẩm của Apple?  - 1.  ảnh

Các thiết bị của Apple luôn được nhiều người yêu thích và mong muốn

Dễ sử dụng

Một điều thu hút nhiều người đến với Apple và khiến họ khó rời bỏ đó là tính dễ sử dụng của nó. Ngay cả iPhone cũng bị chỉ trích vì thiếu khả năng tùy biến và tính linh hoạt như các thiết bị Android, và tính dễ sử dụng đã tạo nên những hạn chế này.

Hầu hết các sản phẩm và phần mềm của Apple đều được thiết kế theo cách mà hầu hết mọi người đều có thể hiểu được một cách nhanh chóng.

Phong cách

Apple đã tạo nên tên tuổi của mình với tư cách là nhà sản xuất phần cứng cao cấp, một phần là do hãng đặt ra những tiêu chuẩn rất khắt khe khi thiết kế sản phẩm.

Tại sao mọi người yêu thích các sản phẩm của Apple?  - 2.  ảnh

Một khi Apple thay đổi thiết kế, chúng thường trở thành tiêu chuẩn cho tương lai

Mặc dù Apple thường bị chỉ trích vì áp đặt những thay đổi thiết kế mà thế giới chưa sẵn sàng, nhưng Apple sau đó đã chứng minh rằng họ đã đúng khi đi trước thời đại. Ví dụ, sau khi loại bỏ giắc cắm âm thanh trên iPhone 7 và bị chỉ trích, chỉ vài năm sau, hầu hết các điện thoại hiện đại đã loại bỏ giắc cắm âm thanh.

Sử dụng lâu bền

Ngay cả khi Apple phát hành một chiếc iPhone mới mỗi năm, hầu hết mọi người đều không cảm thấy cần phải liên tục nâng cấp. Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy những người đang sử dụng iPhone và các sản phẩm khác của Apple mà họ đã mua từ nhiều năm trước. Vì các sản phẩm của Apple rất phổ biến nên người dùng cũng dễ dàng tìm thấy các bộ phận thay thế cần thiết nếu chúng bị hỏng.

\N

Cập nhật phần mềm hàng năm

Mỗi năm Apple đều phát hành một phiên bản iOS mới để người dùng iPhone tải về và cài đặt. Phần mềm hỗ trợ cho iPhone cũ cũng khá lâu, chẳng hạn iPhone 6s vẫn được cập nhật lên iOS 15 hỗ trợ tới 7 năm dù iOS 16 đã bỏ rơi iPhone 7. Đây rõ ràng là niềm mơ ước của Android, kể cả với cao. -thiết bị dùng cuối.

Tại sao mọi người yêu thích các sản phẩm của Apple?  - 3.  ảnh

Khả năng hỗ trợ cập nhật phần mềm iPhone là điều mà nhiều người dùng điện thoại Android mơ ước

Giống như iPhone và iOS, người dùng Mac nhận được bản nâng cấp macOS đầy đủ mỗi năm và họ không chỉ có quyền truy cập vào nhiều tính năng mới mà còn cả các bản cập nhật bảo mật đầy đủ. Việc Microsoft bắt đầu trào lưu nâng cấp phần mềm miễn phí cho Windows 10 và 11 cũng bắt nguồn từ những gì Apple đã làm.

Hệ sinh thái mạnh

Một yếu tố thực sự tách biệt Apple với phần còn lại là cách các sản phẩm của Apple hoạt động cùng nhau tốt như thế nào. iPhone và MacBook không chỉ là một chiếc điện thoại và một chiếc máy tính, chúng là phần mở rộng của nhau. Và điều đó xuyên suốt toàn bộ dòng sản phẩm của Apple.

Mỗi khi người dùng chụp ảnh trên iPhone của họ, họ sẽ nhanh chóng thấy ảnh đó được đồng bộ hóa trong ứng dụng Ảnh trên các thiết bị Apple khác. Điều tương tự với iMessage hoặc FaceTime.

Giá trị bán lại cao hơn

Các sản phẩm của Apple giữ giá trị tốt hơn khi người dùng muốn bán lại, đặc biệt là iPhone và MacBook, tốt hơn nhiều so với điện thoại Android và máy tính xách tay Windows tương đương. Ngay cả những sản phẩm đã qua sử dụng cũng có thể đáng tiền, đặc biệt là những món đồ cổ.

Tại sao mọi người yêu thích các sản phẩm của Apple?  - 4 .  ảnh

Thiết bị Apple mất giá ít hơn so với các đối thủ cạnh tranh khi bán lại

Leave a Comment