Sai lầm trong phong thủy khi xem số điện thoại hợp tuổi

Rate this post

1. Cách xem phong thủy số điện thoại dựa theo ngũ hành trong sim.

Trong phong thủy, tất cả các con số đều thuộc một ngũ hành nhất định. Và dựa vào mối quan hệ tương sinh, tương khắc của ngũ hành mà quyết định con số sẽ hợp và không hợp với người dùng nào. Nhiều người dùng áp dụng nguyên tắc đó để xác định sim mình đang sử dụng có phù hợp với mình hay không. Cách xem phong thủy số điện thoại khá đơn giản, sim số càng chứa nhiều con số thuộc ngũ hành tương sinh, tương sinh với ngũ hành mệnh của chủ nhân thì càng may mắn, hợp mệnh và ngược lại.

Ví dụ, người mệnh Kim chọn sim chứa nhiều số 2, 5, 8 (thuộc hành Thổ tương sinh với hành Kim) và các số 6, 7 (thuộc hành Kim, Kim – Kim. hỗ trợ lẫn nhau).

Cách tính này tuy đơn giản hầu như ai cũng có thể làm được nhưng nó không toàn diện. Bởi chỉ biết ngũ hành mà không xác định được sự cân bằng âm dương cũng như sim chứa quẻ Càn hay cát hung, tốt hay không tốt cho mục đích công việc của người dùng.

2. Cách xem phong thủy số điện thoại dựa trên ý nghĩa các số cuối của sim.

Một cách phổ biến khác để xem số điện thoại có phù hợp với bạn hay không là xem ý nghĩa của các số cuối của sim. Mỗi con số có một ý nghĩa khác nhau. Người dùng dựa vào việc ghép ý nghĩa của 2, 3 hoặc 4 số cuối để xem số sim đó tốt hay xấu, có hợp với chủ nhân hay không.

Ý nghĩa của các con số thường được hiểu như sau: số 1 – duy nhất, đứng đầu, số 2 – mãi mãi, trường tồn, số 3 – phát tài, phát lộc, số 4 – số tuất, mất, số 5 – số sinh, sự khởi đầu của sự sinh sôi nảy nở, số 6 – tài lộc, may mắn, số 7 – mất mát, đen đủi, số 8 – tài lộc, thịnh vượng, phát triển, số 9 – vĩnh cửu, trường tồn.

Ví dụ sim có đuôi là 4078 có nghĩa là Bốn mùa không lo hao hụt là một ý nghĩa tốt lành. Vì vậy sim số có đuôi 4078 được nhiều người cho là phù hợp với chủ nhân.

Tuy nhiên, đây cũng là cách xem sim điện thoại không chính xác, còn nhiều bất cập. Vì một số sim được ghép từ 10 số. Vì vậy, ý nghĩa tốt hay xấu của sim phải được xác định từ tổng các ý nghĩa của tất cả 10 con số này. Chỉ một vài con số ở cuối sim không thể hiện được ý nghĩa của toàn bộ dãy số điện thoại.

3. Cách xem phong thủy số điện thoại dựa trên Du Niên

Trong Du Niên có 8 dấu hiệu, 4 ​​dấu hiệu tốt và 4 dấu hiệu xấu. Và mỗi dấu hiệu đều có những cặp số đặc trưng. Nhiều người áp dụng cách chọn sim có chứa các cặp số thuộc 4 điềm lành, tránh chọn các cặp số thuộc 4 điềm xấu để sử dụng.

Ví dụ cặp số 28 thuộc cung Sinh Khí, 34 thuộc cung Phước Đức, 68 thuộc cung Thiên Y hay 99 thuộc cung Phục Vị. Nếu sim có chứa các cặp số này sẽ hợp và mang lại may mắn cho người dùng.

Cách tính sim hợp mệnh theo Du Niên còn nhiều hạn chế vì trong Du Niên không xác định được số 0 và số 5. Khi đó, 2 con số này có thể xuất hiện ở bất kỳ sim số nào, đặc biệt số 0 là đầu số của tất cả các số điện thoại.

4. Cách xem phong thủy số điện thoại dựa vào quẻ dịch.

Bói sim phong thủy theo quẻ dịch là một trong những phương pháp khá phức tạp, đòi hỏi sự hiểu biết nhất định của người dùng. Phương pháp này sẽ xác định sim số đó chứa quẻ hung hay cát. Nếu là quẻ cát sẽ tốt cho người sử dụng, nếu là quẻ hung thì sẽ không may mắn.

Ví dụ sim có chứa các quẻ cát hung sau đây sẽ hợp với chủ nhân: Thuần Càn, Thuần Khôn, Thủy Thiên Nhu, Đại Thủy Sư, Thủy Địa Tý, Thiên Trạch Ly, Địa Thiên Thai, Trạch Địa Tụy, Địa Phong Thắng, Trạch Hòa Cách, Đỉnh Hòa Phong…

Ngược lại, những sim chứa các quẻ sau sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro cho người sử dụng: Thủy Lôi Trục, Sơn Thủy Mộng, Thiên Thủy Tụng, Thiên Địa Bí, Sơn Phong Cổ, Sơn Địa Bác, Thiên Lôi Địa Võng.

Cách xem sim phong thủy này chuyên sâu hơn các cách trên, tuy nhiên nếu chỉ dựa vào quẻ dịch đơn thuần thì vẫn chưa đủ cơ sở để xác định một số điện thoại hợp hay khắc với người dùng. Vì không thể xác định được sự cân bằng âm dương, con số vượng phát hay những cặp số đẹp, số nút của sim…

Cả 4 phương pháp hay cách xem phong thủy số điện thoại như đã nói ở trên tuy có những điểm hợp lý nhất định nhưng nếu chỉ áp dụng riêng lẻ thì vẫn chưa toàn diện. Theo các chuyên gia, xem sim điện thoại theo 5 yếu tố phong thủy là chính xác nhất. Năm yếu tố phong thủy là: âm dương phối hợp, quẻ dịch, ngũ hành, đồ chín sao, tín ngưỡng dân gian. Phương pháp xem sim điện thoại theo 5 yếu tố phong thủy tại xovanmenh.net sẽ khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các cách xem sai.

Leave a Comment