Sân bay Vân Đồn đón đoàn khách quốc tế đầu tiên vào đầu tháng 7

Rate this post

Theo thông tin từ Sở Du lịch Quảng Ninh, đơn vị lữ hành sẽ thuê toàn bộ chuyến bay chở khách đến Cảng hàng không Vân Đồn, trong đó chuyến đầu tiên ngày 1/7 có gần 200 du khách và nhân viên điều hành của một số công ty. Công ty du lịch Hàn Quốc. Đoàn sẽ tham quan các danh lam, khu vui chơi giải trí nổi tiếng tại Hạ Long và chơi golf tại Quảng Ninh. Đây là đoàn khách quốc tế đầu tiên đến Quảng Ninh qua sân bay Vân Đồn sau khi mở cửa hoàn toàn về du lịch và phía Hàn Quốc nới lỏng điều kiện xuất nhập cảnh, phòng chống dịch Covid-19.

Kể từ khi chính thức khai trương du lịch vào ngày 15/3, Quảng Ninh luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của du khách. Lượng khách du lịch đến Quảng Ninh trong tháng 5 tăng gấp 12 lần so với tháng 3. Tính đến hết tháng 5, Quảng Ninh đón hơn 4,3 triệu lượt khách, vượt kịch bản tăng trưởng toàn ngành trong 6 tháng đầu năm.

Ông Phạm Ngọc Sáu, Giám đốc Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn cho biết: “Để đón chuyến bay quốc tế đầu tiên sau khi khai trương du lịch, Cảng hàng không Vân Đồn đã kiểm tra toàn bộ trang thiết bị cũng như các quy trình, yêu cầu liên quan đến công tác chống dịch để đảm bảo. các đường bay quốc tế được triển khai theo đúng quy định của pháp luật và tiêu chuẩn quốc tế, trong thời gian tới sân bay Vân Đồn sẽ phát triển thêm các đường bay trong nước và quốc tế và hiện chúng tôi đang làm việc với Thái Lan và Nhật Bản. “

Theo Vũ Miên

VOV

Leave a Comment