Sao nhí Việt Nam sắc cùng các nàng hậu nổi tiếng: Thân thiết với Thuỳ Tiên

Rate this post

Lê Huỳnh Bảo Ngọc là sao nhí Gia Đình Là Số 1, nhan sắc ví như “Hoa hậu nhí”

“Hoa khôi Tây Đô”, “Hoa hậu nhí Cần Thơ”, “Bé gái chuyên sắc Hoa hậu” … là những người hâm mộ hâm mộ dành riêng cho sao nhí Lê Huỳnh Bảo Ngọc. Bé Bảo Ngọc năm nay 14 tuổi, sinh ra tại Cần Thơ nhưng hiện đang sinh sống và học tập tại TP.HCM. Vào năm 2015, Bảo Ngọc ghi lại danh sách Đồ Rê Mí và để lại ấn tượng bởi nhan sắc trong veo, giọng hát ngọt ngào. Trong năm nay, bé Bảo Ngọc dành giải Á Quân Gương Mặt Thân Quen Nhí.

Bén duyên với nghệ thuật từ nhỏ, Lê Huỳnh Bảo Ngọc tham gia các bộ phim điện ảnh, hài Tết và góp ý vào vai cô bé đanh đá trong phim truyền hình Gia Đình Là Số 1. Hiện tại, Bảo Ngọc còn thử sức ở MC lĩnh vực, người mẫu và xây dựng riêng kênh vlog. Sao nhí xuất hiện trong nhiều sự kiện nổi bật của làng giải trí và rất được lòng các anh, chị.

Sao nhí Việt Nam sắc cùng các nàng hậu nổi tiếng: Thân thiết với Thuỳ Tiên - Tiểu Vy đến cả kim Miss World - Ảnh 2.

Bảo Ngọc hoàn thành xuất sắc vai diễn trong phim Gia Đình Là Số 1

Dù nổi tiếng từ bé nhưng Lê Huỳnh Bảo Ngọc rất trung thành với học tập, Bảo Ngọc đạt thành tích học tập tốt trong nhiều năm liền. Tháng 11/2021, Bảo Ngọc tự hào khoe: “Bảo Ngọc nhận bảng điểm từ cô chủ nhiệm. Ngọc rất vui vì được điểm 9 và 10 cho tất cả các môn”.

Sau 5,6 năm ở trọ cùng mẹ để làm việc, gần đây sao nhí chuyển về sống trong căn hộ chung cư đầy đủ tiện nghi. Ngay khi dọn về nhà mới, Bảo Ngọc từng chia sẻ gây xúc động: “Góc học tập mới của con cả nhà ơi, lúc trước 2 mẹ con còn nhiều khó khăn lắm, trong phòng trọ nhỏ nhưng con lúc nào cũng siêng học tập và đạt được kết quả tốt trong 6 năm liền.

Sao nhí Việt Nam sắc cùng các nàng hậu nổi tiếng: Thân thiết với Thuỳ Tiên - Tiểu Vy đến cả Kim Hoa hậu Thế giới - Ảnh 3.

Bảo Ngọc hiện là học sinh cấp 2 ở một ngôi trường quốc tế

Bảo Ngọc và bộ ảnh đua sắc cực khủng cùng dàn mỹ nhân Việt

Do vào con đường nghệ thuật lúc nhỏ, Bảo Ngọc có cơ hội làm việc và gỡ rối với nhiều người nổi tiếng. “Hoa khôi nhí” Cần Thơ có sự đặc biệt với các cuộc thi Hoa hậu, tham dự nhiều sự kiện dành cho giới mỹ nhân. Bảo Ngọc thường xuyên góp mặt trong các hoạt động thiện nguyện hay những buổi gặp gỡ thân mật của “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung. Mỹ nhân chính là bé gái được chồng là bà Phạm Kim Dung nhận nuôi.

Sao nhí Việt Nam sắc cùng các nàng hậu nổi tiếng: Thân thiết với Thuỳ Tiên - Tiểu Vy đến cả Kim Hoa hậu Thế giới - Ảnh 4.

Bé Bảo Ngọc 2 lần đọ sức với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, nhan sắc không kém cạnh đàn chị

Sao nhí Việt Nam sắc cùng các nàng hậu nổi tiếng: Thân thiết với Thuỳ Tiên - Tiểu Vy đến cả kim Miss World - Ảnh 5.

Bảo Ngọc thân thiết với Hoa hậu Lương Thuỳ Linh

Sao nhí Việt Nam sắc cùng các nàng hậu nổi tiếng: Thân thiết với Thuỳ Tiên - Tiểu Vy đến cả kim Miss World - Ảnh 6.

Hoa hậu Tiểu Vy và Bảo Ngọc nhiều lần gặp gỡ nhau trong các sự kiện

Sao nhí Việt Nam sắc cùng các nàng hậu nổi tiếng: Thân thiết với Thuỳ Tiên - Tiểu Vy đến cả Kim Hoa hậu Thế giới - Ảnh 7.

Gần đây nhất, Thuỳ Tiên và Bảo Ngọc cùng nhau hoàn thiện tâm nguyện

Sao nhí Việt Nam sắc cùng các nàng hậu nổi tiếng: Thân thiết với Thuỳ Tiên - Tiểu Vy đến cả kim Miss World - Ảnh 8.

Bảo Ngọc có theo dõi các cuộc thi nhan sắc

Sao nhí Việt Nam sắc cùng các nàng hậu nổi tiếng: Thân thiết với Thuỳ Tiên - Tiểu Vy đến cả Kim Hoa hậu Thế giới - Ảnh 9.

Á hậu Ngọc Thảo và Bảo Ngọc từng đóng sản phẩm Tết giống nhau

Sao nhí Việt Nam sắc cùng các cô nàng hậu nổi tiếng: Thân thiết với Thuỳ Tiên - Tiểu Vy đến cả Kim Hoa hậu Thế giới - Ảnh 10.

Á hậu Kiều Loan và Bảo Ngọc có nụ cười hao hao

Sao nhí Việt Nam sắc cùng các cô nàng hậu nổi tiếng: Thân thiết với Thuỳ Tiên - Tiểu Vy đến cả Kim Hoa hậu Thế giới - Ảnh 11.

Sao nhí thân thiết bên Á hậu Thuý An

Sao nhí Việt Nam sắc cùng các nàng hậu nổi tiếng: Thân thiết với Thuỳ Tiên - Tiểu Vy đến cả Kim Hoa hậu Thế giới - Ảnh 12.

Bảo Ngọc là nuôi dưỡng của “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung

Mới nhất, Bảo Ngọc có cơ hội gặp gỡ và chụp ảnh kỷ niệm cùng kim Miss World 2021 Karolina Bielawski. Trong thời gian này, Bảo Ngọc đồng hành từ thiện cùng Karolina Bielawski và Mai Phương – Miss World Vietnam 2022. Trước đó, Bảo Ngọc đã xuất hiện chung khung hình với Hoa hậu Quốc tế 2017 trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 . Bảo Ngọc là sao nhí được Chủ tịch Miss Grand theo dõi trên Instagram.

Sao nhí Việt Nam sắc cùng các nàng hậu nổi tiếng: Thân thiết với Thuỳ Tiên - Tiểu Vy đến cả Kim Hoa hậu Thế giới - Ảnh 13.

Trong công việc của đồng kim Miss World tại Việt Nam, Bảo Ngọc cũng có cơ hội gặp gỡ

Sao nhí Việt Nam sắc cùng các cô nàng hậu nổi tiếng: Thân thiết với Thuỳ Tiên - Tiểu Vy đến cả Kim Hoa hậu Thế giới - Ảnh 14.

Bảo Ngọc đồng hành cùng Mai Phương và Karolina Bielawski trong một chuyến tự nguyện

Sao nhí Việt Nam sắc cùng các cô nàng hậu nổi tiếng: Thân thiết với Thuỳ Tiên - Tiểu Vy đến cả Kim Hoa hậu Thế giới - Ảnh 15.

Trọng dịp Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, Bảo Ngọc đua sắc cùng Hoa hậu Quốc tế 2017

Sở hữu mặt xinh xắn, thần thái sang chảnh và chiều cao nổi trội, Bảo Ngọc là sao nhí được fan sắc đẹp yêu thích. Nhiều người còn dự đoán Bảo Ngọc sẽ là thí sinh nặng ký nếu ghi danh sách tham dự các cuộc thi sắc đẹp. Nói về công việc được đề xuất với Hoa hậu, Bảo Ngọc cho biết mọi thứ tự nhiên, hiện tại chỉ tập trung cho công việc học tập văn hóa.

Sao nhí Việt Nam sắc cùng các nàng hậu nổi tiếng: Thân thiết với Thuỳ Tiên - Tiểu Vy đến cả đồng hoa hậu Thế giới - Ảnh 16.

Bảo Ngọc được dự đoán sẽ là chiến binh mạnh mẽ tại các cuộc thi nhan sắc trong tương lai

Ảnh: NVCC

Leave a Comment