Sắp diễn ra lễ hội nông sản và thực phẩm trực tuyến Hàn Quốc

Rate this post

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, tại Việt Nam, K-Food Fair – sự kiện giới thiệu nông sản và ẩm thực cao cấp Hàn Quốc năm nay sẽ diễn ra trực tuyến từ ngày 2 đến 20/11. Năm 2021 với nhiều hoạt động và trải nghiệm hấp dẫn.

Sự kiện do Bộ Nông Lâm Ngư nghiệp và Thực phẩm Hàn Quốc phối hợp với Tổng công ty Phân phối Nông sản và Thực phẩm Hàn Quốc aT tổ chức. Năm 2021, sự kiện được tổ chức tại 8 quốc gia trên thế giới bao gồm Paris, Australia, Nga, UAE …

Lễ hội nông sản và thực phẩm Hàn Quốc trực tuyến sắp diễn ra-1

Sự kiện được tổ chức trực tuyến

Hội chợ K-Food được chia thành 2 phần chính: Hội nghị tư vấn B2B và sự kiện trải nghiệm sản phẩm tiêu dùng B2C.

Hội nghị tư vấn B2B được tổ chức trong 4 ngày, từ ngày 2 đến ngày 5 tháng 11, thông qua hình thức tư vấn trực tuyến. Sự kiện trải nghiệm sản phẩm tiêu dùng B2C sẽ được tổ chức từ ngày 5 đến 20-11 tại website của K-Food Fair (www.kfoodfair.vn) và trên Facebook, Instargram … của K-food Fair Việt Nam.

Sự kiện trải nghiệm người tiêu dùng B2C bắt đầu bằng Lễ khai trương trực tuyến, với sự tham dự của các khách hàng đăng ký trước. Chương trình sẽ mang đến những trải nghiệm về siêu thị trực tuyến Hàn Quốc, mô hình bán hàng O2O (online to offline) với hàng loạt sự kiện độc đáo như mini-show trực tuyến, K-Food Fair TV, K-Food talk show, K-Food bus… được tổ chức Hằng ngày.

Khách hàng đăng ký trước qua website www.kfoodfair.vn có thể tham gia tiệc khai trương trực tuyến, với sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng, trải nghiệm giới thiệu nông sản Hàn Quốc, cùng nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khán giả tham gia.

Sắp diễn ra lễ hội nông sản và thực phẩm trực tuyến Hàn Quốc-2

Nhiều chương trình hấp dẫn trên website chính thức

Chương trình mini trực tuyến diễn ra hàng ngày và chương trình trò chuyện K-Food, với sự tham gia của nhiều người nổi tiếng và người sáng tạo nội dung, sẽ chia sẻ bí quyết nấu ăn và cách ăn của nhiều loại nông sản Hàn Quốc, trong số nhiều người khác. các sự kiện đa dạng khác.

Để tham gia sự kiện, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

– Kênh thông tin: Website Kfoodfair và facebook của chương trình.

– Phương thức tham gia: Tham khảo các mini game hàng ngày trên thông báo.

– Thời gian tham gia: thời gian diễn ra sự kiện

Giám đốc chi nhánh tại TP.HCM Park Il Sang hy vọng sự kiện này sẽ là cơ hội để người tiêu dùng Việt Nam hiểu và đến gần hơn với các sản phẩm nông nghiệp Hàn Quốc, đồng thời trải nghiệm một sự kiện văn hóa thú vị. .

Doãn Phong

Theo VietNamNet

Leave a Comment