sắp một thập kỷ làm “tiểu tam”

Rate this post

Được xem là tài năng hiếm mang của làng tiêu khiển Hoa Ngữ lúc sở hữu nét đẹp Á Đông thuộc lối diễn phóng khoáng, song Củng Lợi từng từ quăng quật nghiệp diễn sáng chói, gật đầu mang danh “tiểu tam” 8 năm chỉ vì một người đàn ông. Ở tuổi U50, ngôi sao Hồi ức của một Geisha vẫn mang hạnh phúc riêng kế mặt nhà soạn nhạc thiên tài người Pháp.

 
Nữ diễn viên màn bạc chấp nhận 8 năm làm "tiểu tam" bên Trương Nghệ Mưu. (Ảnh: Sina)
Nữ diễn viên màn Bội Bạc gật đầu 8 năm làm “tiểu tam” mặt Trương Nghệ Mưu. (hình hình Hình ảnh: Sina)

8 năm làm tiểu tam mặt đạo diễn Trương Nghệ Mưu, bẽ bàng vì ko được cầu hôn

Trong quãng đường tơ duyên và sự nghiệp của Củng Lợi ko thể thiếu bóng vía Trương Nghệ Mưu – vị đạo diễn tài năng giúp cô nàng tỏa sáng trên màn hình hình Hình ảnh. Tuy nhiên, đông đảo cơ bản nữ diễn viên cũng phải Chịu đựng ko ít buôn chuyện lúc sánh duyên thuộc đạo diễn họ Trương, thậm chí để ở mặt người tình trong mộng, Củng Lợi vẫn vượt lên dư luận và mang danh kẻ thứ 3 suốt 8 năm.

 
Hai người nảy sinh tình cảm bất chấp việc nam đạo diễn đã có gia đình. (Ảnh: Sina)
Hai người phát sinh tình cảm mặc kệ việc nam đạo diễn vẫn mang gia đình. (hình hình Hình ảnh: Sina)

Hợp tác số đông số lượng số lượng dân sinh sống từ dự án đầu tay, Củng Lợi và Trương Nghệ Mưu nhanh chóng phát sinh tình cảm trong quá trình quay phim. lúc đó vị đạo diễn “đại cổ thụ” vẫn mang vợ con cái ở quê nhà còn Củng Lợi đang ở mặt người thân trai. Vì tiếng sét tình yêu với nàng thơ kém 15 tuổi, Trương Nghệ Mưu ko ngần ngại ly hôn vợ vốn là tình đầu, gắn bó với ông từ thuở hàn vi.

 
Trương Nghệ Mưu ly hôn vợ để đến với người tình. (Ảnh: Sina)
Trương Nghệ Mưu ly hôn vợ để tới với người tình. (hình hình Hình ảnh: Sina)

Sau lúc xác nhận mối quan hệ, hai bạn trẻ vẫn biết thành công nó chỉ trích nặng nề, thậm chí Củng Lợi còn làm vợ con cái nam đạo diễn căm hờn tới tận sau này. Trong cuốn hồi ký của tôi, Trương Mạt – phụ nữ Trương Nghệ Mưu trách móc: “Vì Củng Lợi mà tuổi thơ của tôi thiếu đi niềm vui đơn sơ như những đứa trẻ khác. Sau này, phụ thân tôi sống với người nào cũng rất được, chỉ muốn thiết ko phải là Củng Lợi”.

 
Củng Lợi và Trương Nghệ Mưu tại LHP Cannes 1998. (Ảnh: Sina)
Củng Lợi và Trương Nghệ Mưu tại LHP Cannes 1998. (hình hình Hình ảnh: Sina)

mặc kệ sự dị nghị của những người đời, tài năng và tên tuổi của Trương Nghệ Mưu – Củng Lợi vẫn vượt khỏi lãnh thổ Trung Quốc và trở thành ngôi sao điện hình hình Hình ảnh tầm kích cỡ toàn cầu với loại phim được đề của Oscar như Cúc Đậu, Phải sống, Đèn lồng đỏ treo cao

 
Nữ diễn viên gác lại sự nghiệp để tiến đến hôn nhân với nam doanh nhân. (Ảnh: Sina)
Nữ diễn viên gác lại sự nghiệp để tiến tới hôn nhân với nam doanh nhân. (hình hình Hình ảnh: Sina)

 
"Đại gia thuốc lá" là fan cứng của Củng Lợi. (Ảnh: Sina)
“tỷ phú thuốc lá” là fan cứng của Củng Lợi. (hình hình Hình ảnh: Sina)

Để trở thành người phụ nữ của gia đình, nữ diễn viên ko ngại từ để nhiều lời mời đóng phim lúc đang ở đỉnh cao sự nghiệp. lúc việc kinh doanh của Huỳnh Hòa Tường gặp vấn đề, Củng Lợi gật đầu quay lại làng tiêu khiển để tương trợ tài đông đảo cơ bản mang lại ông xã. lúc sự nghiệp của tỷ phú này khởi sắc trở lại cũng là lúc nữ diễn viên vẫn 42 tuổi, cô nàng dành nhiều thời kì ở nhà và khởi đầu suy nghĩ tới việc mang con cái.

 
Cặp đôi ly hôn sau 13 năm chung sống không có con. (Ảnh: Sina)
hai bạn trẻ ly hôn sau 13 năm số đông số lượng số lượng dân sinh sống sống ko mang con cái. (hình hình Hình ảnh: Sina)

Mong muốn mang một hạnh phúc trọn vẹn, Củng Lợi nhập quốc tịch Singapore theo ông xã và bị khán giả Trung Quốc phản ứng dữ dội. Tuy nhiên trong vòng hai năm, mọi nỗi lực mang thai của nữ diễn viên đều ko thành công, cũng vì lý do này mà đôi vợ ông xã xảy ra tranh chấp. Chuyện gì tới cũng phải tới, sau 13 năm số đông số lượng số lượng dân sinh sống sống, minh tinh Hoa Ngữ và ông xã quyết định ly hôn trong hòa bình.

Hôn nhân hạnh phúc ở tuổi 53

ở thời gian thời điểm cuối năm 2017, trong một lần tình cờ Củng Lợi vẫn gặp gỡ nhà soạn nhạc thiên tài người Pháp Jean – Michel Jarre. cũng tương tự như rất nhiều người khác, ngay trong lần đầu đụng mắt Củng Lợi, Michel vẫn biết yêu từ mẫu nhìn trước nhất: “Tôi biết em qua màn hình hình Hình ảnh. Giới truyền thông nước Đức, Anh, Pháp đều gọi em là Củng hoàng. Em là một người phụ nữ vĩ đại”.

 
Nhà soạn nhạc thiên tài yêu từ cái nhìn đầu tiên khi gặp Củng Lợi. (Ảnh: Sina)
Nhà soạn nhạc thiên tài yêu từ mẫu nhìn trước nhất lúc gặp Củng Lợi. (hình hình Hình ảnh: Sina)

mặc kệ sự khác biệt về văn hoá, tuổi tác và nhiều tin đồn hung bạo ý, hai bạn trẻ vẫn hạnh phúc với nhau, tay trong tay sánh duyên tới nhiều sự kiện tầm kích cỡ quốc tế. lúc xuất hiện thuộc ông xã, ngôi sao Hồi ức của một Geisha luôn nở nụ cười cợt rạng rỡ. Nhà soạn nhạc người Pháp vô thuộc nuông và nể sợ tài năng của vợ, ông thường xuyên tháp tùng cô nàng đi tậu sắm, du lịch dù vẫn ở tuổi 71.

Leave a Comment