Vừa nghe Hyun Bin – Son Ye Jin đóng drama mới, fan vẫn mong… hôn nhân

Rate this post

Cặp diễn viên đình đám sẽ hợp tác trong phim mới của đài tvN, thuộc thể loại hài lãng mạn.

Tối 21/4, thông tin Hyun Bin và Son Ye Jin sắp đóng đồng đội người ở trong một drama mới của đài tvN được công phụ thân. Phim do biên kịch Park Ji Eun tiếp đón, người từng làm nên thành công của những tập phim nổi tiếng như Vì sao đưa anh tới, Producer, Huyền thoại đại dương lớn xanh…

Son Ye Jin và Hyun Bin xác nhận hợp tác trong drama mới.

Son Ye Jin và Hyun Bin xác nhận hợp tác trong drama mới.

Hiện tại, những thông tin về tập phim này không được tiết lộ thêm. Hai diễn viên đều rất hứng thú với tác phẩm của Park Ji Eun nên vẫn nhận được vai. Đây là lần kết hợp trước nhất trên màn hình hình Hình ảnh nhỏ của Hyun Bin và Son Ye Jin. Năm 2018, hai người từng hợp tác trong phim điện hình hình Hình ảnh The Negotiation. Dù vào vai đối địch, sự tương tác trên màn hình hình Hình ảnh của đôi bạn trẻ rất thực đơn ý.

Hyun Bin và Son Ye Jin cũng rất được dành nhiều lời sở hữu cánh lẫn nhau. Với Son Ye Jin, Hyun Bin là một diễn viên mà “những diễn viên nữ khác đều mê mẩn”, còn Hyun Bin nể sợ khả năng đóng phim nhiều năm kinh nghiệm của mỹ nhân họ Son. Điều này làm khán giả càng ngóng đợi hơn những màn chemistry nở rộ trong drama mới của đôi bạn trẻ.

Cặp đôi bị bắt gặp đi du lịch với nhau hồi đầu năm 2019.

đôi bạn trẻ bị nhận thấy đi du lịch với nhau hồi đầu 2019.

Ngay sau lúc nghe tin Hyun Bin và Son Ye Jin hợp tác trong phim mới, những fan vẫn mơ về một thông tin… kết hôn của tất cả hai. Đầu năm nay, cặp diễn viên vướng nghi vấn hứa hò sau lúc bị fan nhận thấy thuộc đi du lịch nước ngoài. Dù đôi mặt vẫn nhanh chóng lên tiếng phủ nhận, những fan vẫn nhiệt tình “đẩy thuyền”.

Một số phản hồi: “Mong là họ sẽ công khai minh bạch như cặp Song – Song sau Hậu duệ mặt trời“; “Nốt phim này rồi làm hôn nhân luôn mọi người em nhé”; “Sao sở hữu thể ko động lòng lúc đóng thuộc Hyun Bin và Son Ye Jin cơ chứ”; “Lâu lắm rồi Hyun Bin ko đóng drama hài tình cảm nào sau Secret Garden, kỳ vọng đây sẽ là hit drama của năm”...

Trước Hyun Bin, Son Ye Jin từng vướng tin đồn hứa hò với những người trong gia đình diễn như So Ji Sub, Song Seung Hun, Kim Nam Gil vì tương tác quá ngọt.

Chi Chi

Leave a Comment