Sau hôn nhân kỳ lạ ở đồng vắng, cô vợ từng anh ông ông ông xã nam tài tử đình đám ‘nghỉ hưu’ và ở nhà trông con cái

Rate this post

Ngày 30/5 vừa qua là kỷ niệm 7 năm ngày cưới của Won Bin và Lee Na Young. Vốn giữ đời sống thường ngày đời thường đời tư kín tiếng nên dù là dịp đáng nạp năng lượng mừng nhưng hai bạn này ko hề để lộ việc tổ chức tiệc tùng hay đi du lịch lãng mạn với nhau.

Won Bin và Lee Na Young kỷ niệm 7 năm ngày cưới.

Nhắc tới Won Bin với nhẽ người nào cũng nhớ tới hình hình họa nam tài tử điển trai, tư thế, diễn xuất rất tuyệt. Anh không lệch lên xe hoa với Lee Na Young vào năm năm ngoái. Tuy nhiên thay vì tổ chức hôn nhân hoành tráng ở những khách sạn hạng sang như những ngôi sao khác thì Won Bin thuộc Lee Na Young lại cử hành hôn lễ trên đường phố nhỏ giữa cánh đồng lúa mạch ít người biết tới tại quê nhà Gangwon của Won Bin.

hôn nhân kỳ lạ của hai bạn này ở đồng vắng từng làm xôn xao làng tiêu khiển Hàn.

Được biết, Won Bin thuê nhà dân mang đến khoảng 50 khách mời tới tham gia ngày vui. Anh và Lee Na Young mặc đồ chú rể, nàng dâu tiến hành nghi tiết thuần tuý. Hoa cưới của Na Young được kết từ hoa cỏ dở người hái ở vùng đồng quê. những khách mời thoải mái thưởng thức món mỳ nấu từ nhà phòng bếp đất đặt ngay mặt đồng.

Phải nói rằng hôn lễ của Won Bin và Lee Na Young là một trong những hôn lễ kỳ lạ và khác biệt của showbiz Hàn. Sau lúc về công và một nhà với Lee Na Young, Won Bin hạnh phúc đón tin vui lên chức phụ thân. Kể từ đó Tính đến nay, anh ‘nghỉ hưu’ diễn xuất và chỉ ở nhà dưỡng mang đến nam nhi cưng.

Sau lúc kết hôn với Lee Na Young, Won Bin ‘nghỉ hưu’ diễn xuất, chỉ ở nhà thường xuyên nam nhi.

Mặc dù với nhiều lời mời gọi đóng phim nhưng Won Bin suốt 12 năm qua ko hề đồng ý bất kể dự án nào. Anh chỉ tham gia đóng quảng cáo, kinh doanh BĐS Nhà Đất Nhà Đất chứ ko hề mặn nồng với việc làm diễn viên. với nhẽ Won Bin đang đủ giàu và muốn dành thời kì mang đến gia đình nên ko màng tới chuyện tái xuất màn hình họa.

Leave a Comment