Trên phim đang lãng mạn, trong trường quay còn ngọt ngào hơn

Rate this post

Hậu trường những cảnh hôn gây thổn thức nhất trong hai tập mới của “Hạ cánh nơi anh” hé lộ, Hyun Bin và Son Ye Jin quả thực là một vài xứng danh “đẩy thuyền”.

Crash Landing on You (Hạ cánh nơi anh) vẫn đang là drama được khán giả quan tâm nhiều nhất hiện nay. tập phim truyện mang sự tham gia của Hyun Bin và Son Ye Jin đang di chuyển đầu rating với số lượng 11,3% đến tập phim mới nhất. Đáp lại tình cảm của khán giả, đài tvN đang phát hành một video hậu trường mới của Crash Landing on You. Những hình hình hình họa đằng sau những thước phim và được hé lộ.

Hyun Bin và Son Ye Jin tập trung cao độ cho cảnh hôn trong 'Hạ cánh nơi anh'

Video mở đầu do vì cảnh Hyun Bin chạy xe mô tô. Nam diễn viên tự mình thực hiện những cảnh hành động nguy hiểm đến tập phim truyện này. Cảnh chạy xe của Hyun Bin cũng đầy quyến rũ. Tuy đóng những cảnh hành động một khả năng lý tưởng, Hyun Bin lại quên mất phần diễn của tôi lúc tương tác với Son Ye Jin. Điều này đang làm đến cô do vì hữu tức giận và chạy tới đánh Hyun Bin vì phải quay lại. 

mang thể thấy trong hậu trường, Hyun Bin và Son Ye Jin tương tác với nhau rất tự nhiên và vui vẻ, đúng như những người do vì hữu lâu năm. 

Hậu trường được khán giả mong đợi nhất là cảnh Jung Hyuk (Hyun Bin) và Yoon Se Ri (Son Ye Jin) hôn nhau dưới mưa mặt phía ngoài khám nhiều khoa. lúc lên phim, đây là một cảnh cảm động. Yoon Se Ri đang rơi nước mắt trong khoảnh khắc này. Thế nhưng ở hậu trường, Son Ye Jin ko thể ngừng mỉm cười. Cứ mỗi lúc tập luyện, Son Ye Jin lại phá lên mỉm cười còn Hyun Bin thì thổ lộ, shop ko thể làm điều này.

Hyun Bin và Son Ye Jin tập trung cao độ cho cảnh hôn trong Hạ cánh nơi anh

Để cảnh hôn được hoàn thành, cả hai phải tập trung cao độ để thực hiện, vì đạo diễn đang quay rất nhiều góc độ đến cảnh này. Liên tục bị máy quay áp sát, Hyun Bin và Son Ye Jin vẫn quyết tâm để giữ được xúc cảm ở mức cao. Cuối thuộc, lúc đóng xong, Son Ye Jin san sớt, cô ko biết đóng cảnh hôn với Hyun Bin lại khó tới tương tự.

Crash Landing on You kể về chuyện tình giữa nữ thừa kế giàu mang Yoon Se Ri và quân nhân Triều Tiên Ri Jung Hyuk. Trong một lần nhảy dù, Se Ri lạc sang Triều Tiên và tình cờ gặp Jung Hyuk. Thay vì bắt giữ, anh lại liên tục trợ giúp, che giấu thân phận giúp Se Ri. lúc cả hai dần dần phát sinh tình cảm thì họ buộc phải phân tách xa, khó lòng gặp lại.

Phim hòa lẫn yếu tố lãng mạn và hí hước, na ná nhiều diễn biến kịch tính. Sự kết hợp giữa hai ngôi sao hạng A của Hàn Quốc đang mang tới những màn tương tác rực rỡ đến phim. 

Chi Chi

Leave a Comment