Sau khi ‘về nước an toàn’, Hồ Hoài Anh lộ diện, Hồng Đăng đích thân đến nhà nhưng vẫn không gặp

Hưởng thụ
Rate this post

Chiều 16/8, bà Phạm Thị Mỹ Hoa – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã trả lời báo chí về việc nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng.

Theo thông tin từ Báo lao độngChiều 16/8, bà Phạm Thị Mỹ Hoa – Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội chia sẻ, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng sẽ phải giải trình với Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội về việc đi nước ngoài không phép.

Cụ thể, căn cứ vào quá trình làm việc, hai nghệ sĩ sau khi trình bày với cơ quan chủ quản sẽ làm việc với Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội. Tuy nhiên, theo thông tin từ bà Phạm Thị Mỹ Hoa đến nay Nhà hát kịch Hà Nội – đơn vị chủ quản của Hồng Đăng vẫn chưa liên lạc được với nam diễn viên.


“NSND Trung Hiếu – Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội đã báo cáo với Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội về sự việc. Phía chúng tôi cũng đã mời anh Trung Hiếu lên để trao đổi về việc diễn viên Hồng Đăng về nước trình bày và giải thích.” Nghệ sĩ Trung Hiếu cho biết, anh đã gọi điện cho Hồng Đăng nhưng Hồng Đăng đã tắt máy, Nhà hát kịch Hà Nội cử cán bộ đến nhà nhưng không gặp được. – bà Phạm Thị Mỹ Hoa cho biết.

Nhà hát kịch Hà Nội cử cán bộ đến nhà Hồng Đăng nhưng không gặp được – Ảnh: Internet

Trước câu hỏi về việc xử phạt cán bộ, công chức khi đi nước ngoài không phép, bà Hoa chia sẻ thêm: “Khi Nhà hát Lớn Hà Nội có ý kiến ​​chính thức, chúng tôi sẽ yêu cầu đơn vị này thành lập hội đồng, có hình thức họp, kiểm điểm, còn mức kỷ luật thì tùy hội đồng quyết định. Bên trực tiếp quản lý công chức là Giám đốc đơn vị, thông qua bộ phận nhân sự của Sở. Nếu phía Tây Ban Nha có văn bản xác định sai phạm thì Nhà hát kịch sẽ phải báo cáo Sở. Khi đó, bộ phận nhân sự sẽ xin ý kiến ​​của Sở Văn hóa và Thể thao, thành lập hội đồng, trước hết là Nhà hát kịch, sau đó mới báo cáo Sở ”..

Tuy nhiên, cảnh sát và cơ quan pháp luật Tây Ban Nha vẫn chưa có thông tin gì, vụ việc vẫn đang được điều tra.

Sau khi 'về nước an toàn', Hồ Hoài Anh ra trình diện, Hồng Đăng đến tận nhà nhưng vẫn không gặp - Ảnh 2.
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh xin làm việc trước với Ban giám đốc vào ngày 16/8- Ảnh: Internet

Theo thông tin từ VOVNSƯT Cổ Huy Hùng – Trưởng khoa Thanh nhạc dân tộc, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cho biết: “Sáng nay, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh có nhắn cho tôi, đề nghị được làm việc trước với Ban Giám hiệu, xin để lại lịch với khoa và sẽ làm việc với Khoa với Ban Giám hiệu trong ngày hôm nay, Nhà trường sẽ xử lý nội dung. Hiện tôi chưa thể thông tin gì thêm, sau khi xem xét và làm việc với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Ban giám đốc sẽ có phát ngôn chính thức sau ”..

Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có thêm thông tin gì về buổi làm việc giữa lãnh đạo Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.


Leave a Reply

Your email address will not be published.