SCB mang đến một mùa Trung thu ấm áp cho trẻ em khắp mọi nơi

Rate this post

Nằm trong khuôn khổ chương trình “Trung thu sẻ chia – Mùa trăng rằm”, ngày 7/9, SCB đã tổ chức chuỗi chương trình Trung thu cho gần 500 em nhỏ tại các mái ấm và các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn thành đạt. học lực giỏi ở 4 địa điểm gồm xã Trung Lập Thượng (huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh), trường THCS Vân Hồ (quận Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội), làng Hy Vọng (quận Thanh Khê, Đà Nẵng). Nang) và Cơ sở Bảo trợ xã hội – Mái ấm Thiên Ân (Q.Bình Thủy, Cần Thơ).

Với mong muốn động viên tinh thần và vươn lên trong tương lai, SCB đã trao những suất học bổng ý nghĩa với tổng trị giá 200 triệu đồng.

Cùng với đó, tại đêm Trung thu, các em được tham gia nhiều trò chơi văn nghệ vui nhộn như Tò he, tô tượng, giao lưu với chị Hằng chú Cuội,… Mỗi em đều nhận được một phần quà ý nghĩa dành tặng cho mỗi em. Năm học mới, lồng đèn ông sao và những lời chúc yêu thương, cùng nhau phá cỗ và rước đèn Trung thu.

Đặc biệt nhất, những chiếc lồng đèn và những lời chúc yêu thương dành tặng các em nhân ngày 7/9 là món quà tinh thần do chính các em nhỏ của khách hàng SCB thực hiện từ ngày 25/8 đến 6/9. đến hơn 500 miếng.

Song song với việc tổ chức Trung thu tại 4 địa điểm trên, hoạt động “Đấu giá lồng đèn gây quỹ Tết Trung thu” do SCB thực hiện trong nội bộ cũng thu hút sự chú ý. Với số tiền quyên góp được sau chương trình đấu giá gần 200 triệu đồng, SCB đã trao tặng cho trẻ em tại các địa phương như Hải Phòng, Long An, Tiền Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Định, Quảng Ninh.

“Trung thu sẻ chia – Mùa trăng rằm” là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động xã hội thường niên của SCB với mong muốn không ngừng mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng, góp phần phát triển bền vững. của nền kinh tế và an sinh xã hội của đất nước. Hoạt động cộng đồng cũng là một cam kết quan trọng, không thể tách rời trong chiến lược phát triển của SCB hiện tại và tương lai.

Cùng SCB nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của Tết Trung thu năm nay:

SCB mang đến một mùa Trung thu ấm áp cho trẻ em khắp mọi nơi - ảnh 1

Niềm vui của các em nhỏ trong đêm hội Trung thu – Mùa trăng rằm do SCB tổ chức

\N

SCB mang đến một mùa Trung thu ấm áp cho trẻ em khắp mọi nơi - ảnh 2

Những phần quà ý nghĩa, những chiếc lồng đèn handmade và những lời chúc tốt đẹp nhất đã được trao tận tay các em nhỏ xã Trung Lập Thượng

SCB mang đến một mùa Trung thu ấm áp cho trẻ em khắp mọi nơi - ảnh 3

Tiết mục của các em nhỏ Hà Nội trong ngày Tết Trung thu

SCB mang đến một mùa Trung thu ấm áp cho trẻ em khắp mọi nơi - ảnh 4

Các em nhỏ tại Cơ sở Bảo trợ xã hội – Mái ấm Thiên Ân (Cần Thơ) hào hứng với các tiết mục múa lân, đố vui…

SCB mang đến Tết Trung thu ấm áp cho trẻ em khắp mọi nơi - ảnh 5

Đèn ông sao rực rỡ đến với Làng Hy vọng (Đà Nẵng)

SCB mang đến một mùa Trung thu ấm áp cho trẻ em khắp mọi nơi - ảnh 6

Đại diện SCB gửi quà đến các em nhỏ đón Tết Trung thu tại Bệnh viện (Tiền Giang)

SCB mang đến một mùa Trung thu ấm áp cho trẻ em trên mọi miền - Ảnh 7

Và các bạn tại Làng trẻ em SOS Quy Nhơn, Trung tâm Công tác xã hội & Bảo trợ xã hội Bình Định

SCB mang đến một mùa Trung thu ấm áp cho trẻ em khắp mọi nơi - ảnh 8

Nhiều phần quà ý nghĩa đã được trao cho trẻ em tại các mái ấm, trung tâm bảo trợ xã hội và học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt ở các địa phương khác như Hải Phòng, Long An. , Tiền Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Định, Quảng Ninh, TP.HCM …

Leave a Comment