Seo Ye Ji và Park Byung Eun chính thức có cảnh nóng đầu tiên

Hưởng thụ
Rate this post

Trong tập trước của Eve (Thiên nga đen tối)Kế hoạch của Lee Ra El (Seo Ye Ji) gặp phải nhiều rắc rối bất ngờ khiến cô hơi hoảng sợ, trong tập 5 này, cô đã thể hiện sự cẩn trọng và tỉ mỉ hơn trong việc lập kế hoạch trả thù các băng nhóm tài ba. bạo chúa độc ác.

Diễn biến tập phim

Khi đang hôn nhau say đắm, Kang Yoon Kyum (Park Byung Eun) bất ngờ tỉnh ngộ và đẩy Ra El ra. Anh cho rằng cô không việc gì phải chủ động dụ dỗ anh, rằng trong mối quan hệ này anh sẽ là người làm chủ. Và bạn hãy như một chú chó trung thành đợi chủ, khi nó gọi sẽ đuổi nó đi. Rõ ràng, điều này khiến Ra El vừa bất ngờ vừa tức giận.

Night Swan (Eve) tập 5: Seo Ye Ji và Park Byung Eun chính thức có cảnh nóng đầu tiên 2
Yoon Kyum đẩy Ra El ngã xuống.

Trong lần gặp gỡ tiếp theo giữa hai người phụ nữ đầy thù hận Ra El và Moon Hee (Lee Il Hwa), bà Moon Hee đã chất vấn Ra El rằng tại sao con mồi vẫn chưa chịu mở miệng và bà cho rằng Ra El còn quá trẻ. không có kinh nghiệm với đàn ông để hoàn thành kế hoạch trả thù của mình. Nghe vậy, Ra El trả lời rằng từ khi nào tuổi tác trở nên quan trọng đối với cô. Khi cô còn nhỏ và bị chấn thương tâm lý, bà cô đã nhận cô vào nhưng không bao giờ để ý đến cảm xúc của cô.

Night Swan (Eve) tập 5: Seo Ye Ji và Park Byung Eun chính thức có cảnh nóng đầu tiên 3
Bà Moon Hee bày tỏ sự không hài lòng với Ra El.

Ngoài ra, Ra El cho rằng cô là người sắp xếp trận chiến, nhưng cô là người chiến đấu, vì vậy cô không nên tùy tiện phán đoán, cho rằng mình biết tất cả. Cô cũng đảm bảo với bà của mình rằng Yoon Kyum chắc chắn sẽ chọn cô.

Night Swan (Eve) tập 5: Seo Ye Ji và Park Byung Eun chính thức có cảnh nóng đầu tiên tập 4
Ra El tức giận đáp.

Trong tập này, mối quan hệ giữa Ra El và So Ra (Yoo Sun) ngày càng tốt đẹp nhờ Ra El đã có công giúp So Ra tiếp cận nghị sĩ Eun Pyeong (Lee Sang Yeob). Eun Pyeong thậm chí còn đồng ý làm việc với So Ra. Nhờ sự phát triển tốt đẹp đó, Ra El có cơ hội đến nhà riêng của Han Pan Ro (Jeon Kuk Hwan) và lắp thiết bị nghe lén, mục đích là thu thập chứng cứ phạm tội của mình và đồng bọn.

Night Swan (Eve) tập 5: Seo Ye Ji và Park Byung Eun chính thức có cảnh nóng đầu tiên 5
Ra El đã cài đặt thành công một máy nghe lén dưới bàn phòng khách của Han Pan Ro.

Bây giờ đã gần đến sinh nhật của So Ra. Ra El đề nghị lớp học tango tổ chức một bữa tiệc tango cho cô, mời các vị khách quý và cùng nhau khiêu vũ. Vì vậy, Ra đã rất vui mừng về điều đó. Cô cho rằng trong ngày sinh nhật mình sẽ tổ chức tiệc vui vẻ tại nơi ở của Ra El, khi về đến nhà vẫn được chồng yêu thương.

Night Swan (Eve) tập 5: Seo Ye Ji và Park Byung Eun chính thức có cảnh nóng đầu tiên tập 6
Vì vậy, Ra rất vui mừng về những gì Ra El đã chuẩn bị cho cô ấy.

Trước đó, Ra El đã thành công khiến Yoon Kyum ghen và nói rõ với anh rằng chủ nhân sẽ là cô chứ không phải anh. Vào ngày sinh nhật của So Ra, hãy đến nơi mà cô ấy chỉ định để gặp cô ấy. Ra El chỉ cho anh ta một cơ hội này, nếu anh ta buông tay, cô và anh ta coi như không có quan hệ gì.

Night Swan (Eve) tập 5: Seo Ye Ji và Park Byung Eun chính thức có cảnh nóng đầu tiên tập 7
Ra El cố tình tiếp cận anh trai của Yoon Kyum …
Night Swan (Eve) tập 5: Seo Ye Ji và Park Byung Eun chính thức có cảnh nóng đầu tiên tập 8
… và thành công khiến Yoon Kyum phát điên vì ghen tị.

Vì vậy, vào ngày sinh nhật của So Ra, Ra El tìm cớ rút lui khỏi bữa tiệc, và cố tình gọi cho 2 phụ huynh khác trong lớp tango – những người vốn đã không thích So Ra – để sắp xếp bữa tiệc. Tất nhiên, cả hai đã tận dụng cơ hội để chơi xấu So Ra, họ sắp xếp để hủy bỏ bữa tiệc mà không nói cho So Ra biết.

Night Swan (Eve) tập 5: Seo Ye Ji và Park Byung Eun chính thức có cảnh nóng đầu tiên tập 9
So Ra buộc phải trèo cây, ngồi một mình trong lớp học tango vào ngày sinh nhật của cô.

Tức giận, So Ra đi tìm chồng và phát hiện ra rằng Yoon Kyum chưa chuẩn bị gì cho mình. Cô ấy đã khóc và gọi cho cha mình, ông Han Pan Ro, người cũng không có vẻ gì là quan tâm.

Night Swan (Eve) tập 5: Seo Ye Ji và Park Byung Eun chính thức có cảnh nóng đầu tiên tập 10
Cô gọi điện cho bố khóc lóc kể khổ nhưng không được quan tâm.

Về phần Yoon Kyum, tất nhiên anh đã chọn về phía Ra El. Và cuối cùng, họ đã trải qua một đêm nóng bỏng bên nhau, khi ở nhà, So Ra đang đau buồn vì nhận quá nhiều thất vọng.

Night Swan (Eve) tập 5: Seo Ye Ji và Park Byung Eun chính thức có cảnh nóng đầu tiên tập 11
Night Swan (Eve) tập 5: Seo Ye Ji và Park Byung Eun chính thức có cảnh nóng đầu tiên tập 12

Ngoài ra, trong tập này, Ra El còn gửi một đoạn ghi âm cho những nhân viên cũ trong công ty của cha cô, những người đã phản bội anh năm xưa. Đoạn băng ghi lại giọng nói của bố cô khi đó khiến họ lo lắng, bất an.

Night Swan (Eve) tập 5: Seo Ye Ji và Park Byung Eun chính thức có cảnh nóng đầu tiên tập 13
Người chồng hiện tại của Ra El là một trong những kẻ đã phản bội cha cô năm xưa. Anh ngập ngừng, đứng hình khi nghe đoạn ghi âm.

Nói về tập phim

Khi Ra El đến nhà của Chủ tịch Han Pan Ro, cô vô tình nhìn thấy một người đàn ông đang bị họ tra tấn giống như cha cô. Sau khi trở về, cô đã thảo luận với bà Moon Hee về kế hoạch của mình để giúp đỡ người đó, và cô muốn thực hiện ngay.

Night Swan (Eve) tập 5: Seo Ye Ji và Park Byung Eun chính thức có cảnh nóng đầu tiên 14
Đến nhà của Han Pan Ro, ánh mắt của Ra El bắt gặp một cảnh tượng kinh hoàng.
Night Swan (Eve) tập 5: Seo Ye Ji và Park Byung Eun chính thức có cảnh nóng đầu tiên tập 15
Một người đàn ông đã bị tra tấn giống như cha cô trong quá khứ.
Night Swan (Eve) tập 5: Seo Ye Ji và Park Byung Eun chính thức có cảnh nóng đầu tiên tập 16
Hình ảnh đó khiến Ra El bị sốc.

Trong hầu hết các bộ phim báo thù khác, nhân vật báo thù thường sẽ theo đuổi kế hoạch của riêng mình mà không để ý đến xung quanh. Nhưng Ra El nói rằng cô không muốn trở nên độc ác như những ông trùm đã hãm hại gia đình cô chỉ để trả thù. Cô vẫn đang cố gắng để bản thân không vô tình biến thành một con quái vật máu lạnh. Đây là một điểm đáng khen của nhân vật này.

Night Swan (Eve) tập 5: Seo Ye Ji và Park Byung Eun chính thức có cảnh nóng đầu tiên 17
Cô muốn tiến hành ngay lập tức để giúp đỡ người đàn ông, mặc dù bà Moon Hee đã bày tỏ sự phản đối vì sợ bị lộ danh tính.

Hầu hết các nhân vật báo thù khác sẽ khó đưa ra quyết định giúp đỡ người khác vì khả năng cao sẽ ảnh hưởng đến việc trả thù và lộ danh tính. Nhưng Ra El đã có một quyết định rất dứt khoát. Khi bà Moon Hee bày tỏ ý kiến ​​phản đối, bà cũng không nản lòng và tuyên bố sẽ lo liệu mọi việc.

Night Swan (Eve) tập 5: Seo Ye Ji và Park Byung Eun chính thức có cảnh nóng đầu tiên 18
Ra El khẳng định anh sẽ chăm sóc nó.

Cảnh người đàn ông bị tra tấn tuy chỉ là một cảnh nhỏ nhưng qua đó chúng ta cũng thấy được sự tàn ác ghê tởm của ông Han Pan Ro, Han So Ra và bọn tay sai của chúng. Ngay cả khi có một người nằm trên mặt đất, chảy máu khắp người, rên rỉ đau đớn, họ vẫn có thể ăn uống, cười nói như không có chuyện gì xảy ra.

Night Swan (Eve) tập 5: Seo Ye Ji và Park Byung Eun chính thức có cảnh nóng đầu tiên 19
Những con người ghê tởm này vẫn hạnh phúc bất chấp những đau khổ của người khác.

Tình tiết này cũng cho thấy Ra El đã bình tĩnh hơn khi đối mặt với những biến cố bất ngờ. Bước đi của cô cũng vững chắc hơn, mọi dự định đưa ra đều có khả năng thành công cao. Có lẽ vì vậy mà mọi thứ diễn ra rất suôn sẻ. Cô ta sắp xếp trận đấu tài tình đến mức So Ra bị cô ta lừa mà không mảy may nghi ngờ, lại càng yêu cô ta hơn.

Night Swan (Eve) tập 5: Seo Ye Ji và Park Byung Eun chính thức có cảnh nóng đầu tiên 20

Yoon Kyum trong tập 5 của Đêm (Thiên nga đen) Vẫn có sự thay đổi tâm trạng liên tục. Vừa mới nhiệt tình hôn Ra El, giây tiếp theo, anh lập tức lạnh lùng đẩy cô ra, chỉ giả bộ không quan tâm, nhưng trong nháy mắt, anh đã thấy lửa ghen bùng cháy. Yoon Kyum cho thấy anh vẫn còn bị ảnh hưởng rất nhiều bởi người mẹ đã khuất của mình.

Không khó để đoán rằng những lời anh nói với Ra El ở đầu tập 5 là ám chỉ đến kiếp trước của mẹ anh: một cô chủ nhỏ sống như thú cưng khi bị chủ gọi và đuổi theo. đi, không có bất kỳ danh hiệu nào và sau đó chết trong một tai nạn.

Night Swan (Eve) tập 5: Seo Ye Ji và Park Byung Eun chính thức có cảnh nóng đầu tiên 21
Nó chỉ là nóng …
Night Swan (Eve) tập 5: Seo Ye Ji và Park Byung Eun chính thức có cảnh nóng đầu tiên 22
… mà ngay lập tức bị mọi người lạnh lùng và khinh thường.
Night Swan (Eve) tập 5: Seo Ye Ji và Park Byung Eun chính thức có cảnh nóng đầu tiên 23
Lạnh lùng không làm gì được …
Night Swan (Eve) tập 5: Seo Ye Ji và Park Byung Eun chính thức có cảnh nóng đầu tiên 24
… và rồi mất trí vì ghen tuông …
Night Swan (Eve) tập 5: Seo Ye Ji và Park Byung Eun chính thức có cảnh nóng đầu tiên tập 25
… kết quả là trong lòng cô ấy.

Nhân vật Eun Pyeong trong tập 5 có khá nhiều đất diễn, không rõ anh định làm gì tiếp theo: sẽ ủng hộ Ra El hay sẽ tiếp tục tìm cách ngăn cản cô. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, tình cảm của Eun Pyeong dành cho Ra El vẫn chỉ là sự đồng cảm vì những gì cô phải chịu đựng. Anh muốn giúp cô, nhưng anh không muốn cô lún sâu vào một cuộc trả thù nguy hiểm. Vô tình, sự chú ý của anh dành cho Ra El bị nhầm khiến Ra có tình cảm đặc biệt.

Night Swan (Eve) tập 5: Seo Ye Ji và Park Byung Eun chính thức có cảnh nóng đầu tiên 26
Eun Pyeong dường như chưa yêu Ra El mà chỉ tỏ ra thương hại cho số phận bi thảm của cô.
Night Swan (Eve) tập 5: Seo Ye Ji và Park Byung Eun chính thức có cảnh nóng đầu tiên 27
Nhưng hành động của anh trong mắt So Ra lại trở thành ý đồ mờ ám với Ra El.

Qua trailer tập 6, Yoon Kyum tiếp tục đắm chìm trong cảm giác mới lạ mà Ra El mang lại. Còn So Ra thì tức giận vì chồng tiếp tục lạnh nhạt nhưng dường như vẫn chưa phát hiện ra kẻ chủ mưu Lee Ra El đứng sau tất cả. Có lẽ chúng ta sẽ còn thấy Ra El xoay hai cái này như chong chóng một thời gian nữa trước khi có thêm nhiều tình tiết bất ngờ.

Thiên nga đêm đang được phát sóng song song với Hàn Quốc trên các ứng dụng VieOn, FPT Play, TV360 vào tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần.

Cùng VOH Entertainment cập nhật những thông tin mới nhất về Thiên nga đêm cũng như các bộ phim khác tại Tin Phim VOH!

Nguồn ảnh và video: Internet, chụp màn hình

Leave a Reply

Your email address will not be published.