Series học đường trần truồng ‘Euphoria’ gây tranh cãi với những còn nữa 18+

Rate this post

‘Euphoria’ được ví như ‘Game of Thrones’ phiên phiên bản học trò vì những còn nữa lạnh gáy và nhiều đoạn phim hở bạo.

Euphoria là series mới nhất của HBO được kỳ vọng làm nên cơn sốt như Game of Thrones. Phim do Sam Levinson thực hiện, dựa trên show truyền hình thuộc tên của Israel. đón nhận vai nữ số đông cơ bản của phim là Zendaya, người được biết tới với vai trò “phụ nữ Người nhện” trong Spider-Man: Far from Home (2019).

Series học đường trần trụi Euphoria gây tranh cãi với các chi tiết 18+

Tờ Đài truyền hình BBC của anh ý viết về Euphoria: “Một phim truyền hình gai góc gây bão ở Mỹ với những đoạn phim trần truồng mô tả về tình dục, tình trạng tự làm tổn thương phiên bản thân và lạm dụng ma túy”. Dù những nhân vật trong phim đều thuộc tuổi teen, Euphoria ko phải một tập phim dành đến tuổi vị thành niên đơn thuần.

Nữ số đông cơ bản của phim, Rue Bennett, là thiếu nữ 17 tuổi vừa được trở về sau lúc bị tống vào trại cai nghiện ma túy. toàn cầu của cô ấy nhỏ tuổi rộp ngập tràn đạp bạo lực tình dục, bắt nạt, lạm dụng và bị thao túng vày những phương tiện truyền thông.

Series học đường trần trụi Euphoria gây tranh cãi với các chi tiết 18+ - 1

những nhà làm phim ko ngại đưa vào những còn nữa nhạy cảm nhất, gây tranh cãi nhất. Tất cả chỉ để tái tạo một khả năng trần truồng toàn cầu của những đứa trẻ mới to, lạnh giá, ko mang tình người. Phần một của phim mang 8 tập, mỗi tập kể về một nội dung khác nhau, một câu truyện khác nhau xoay quanh nhân vật trung tâm Rue.

đời sống thường ngày thường ngày thác loạn của giới trẻ được tập phim tô vẽ mang thể làm đến những người trưởng thành ngạc nhiên. Những đứa trẻ trong phim bày lẫn nhau khả năng né tránh rà soát ma túy vày việc tráo nước tiểu của những người khác. Họ tự hào lúc ko còn “trinh trắng” hay khoe nhau những tổ ấm tình mới quen trên mạng xã hội. những buổi tiệc tùng thâu đêm suốt sáng, những mối quan hệ rối rắm và cả việc bắt nạt học đường đều được đưa vào Euphoria.

Series học đường trần trụi 'Euphoria' gây sốc với các chi tiết 18+

số đông cơ bản vì khả năng tiến hành phim ko e sợ tương tự, Euphoria sẽ tạo ra nhiều tranh cãi. Những cảnh nhạy cảm về tình dục trong phim bị nhận xét là ko tiết chế với một tập phim dành đến thiếu niên. Những yếu tố về bạo dâm hay đồng tính cũng rất được đưa vào một khả năng thẳng thắn. Phim được dán nhãn TV-MA (tương đương 18+).

Với những gì Euphoria thể hiện, nhiều nhà phê bình đặt ra nghi vấn, liệu những còn nữa nhạy cảm này mang nguy phân phối đến một phim tuổi teen.

Jane Mulkerrins của Metro thì khẳng định, Euphoria sẽ thử đến những tập phim khác thuộc thể loại dành đến thanh thiếu niên, như SkinsSex Education, chẳng khác gì những tập phim trẻ con cái của Disney. Website của phim cũng san sẻ những đường link về những tổ chức tư vấn phòng tự tử, nghiện ma túy, những dịch tâm lý và đạp bạo lực gia đình.

Nữ số đông cơ bản Zendaya lúc tuyên truyền đến tập phim này trên trang tư nhân cũng phải khuyến cáo nhắc nhở rằng tập phim mang nhiều hình hình họa trần truồng và gây sốc với một vài người.

Diễn xuất của Zendaya nhận được nhiều lời khen.

Diễn xuất của Zendaya nhận được nhiều lời khen.

Diễn xuất táo tợn của sao trẻ Zendaya cũng là yếu tố được những nhà phê bình nhắc tới lúc nhận xét về Euphoria. Cây cây bút Rebecca Nicholson của The Guardian nhận xét: “Nữ diễn viên 22 tuổi sẽ mang tới một màn trình diễn thực sự đáng ngạc nhiên, đầy mê hoặc”. So với những gì Zendaya thể hiện trong The Greatest Showman hay Spider-Man, diễn xuất của cô ấy tiến cỗ hơn rất nhiều.

Series này cũng thu hút được sự quan tâm của những người nổi tiếng, trong đó mang Leonardo DiCaprio. Trong một sự kiện vào tháng 7, anh sẽ san sẻ với phóng viên rằng mình vừa xem Euphoria và nhận xét đây là một tập phim tuyệt vời. 

Chi Chi

Leave a Comment