sườn hình họa minh chứng gen di truyền của gia đình Marian Rivera

Rate this post

Marian Rivera là sao nữ đình đám Philippines, thành công với nhiều vai diễn trong Vũ điệu hoang dại dột, Một nửa sự thực, Chuyện tình nàng tiên cá. Marian kết hôn thuộc Dingdong Dantes và sở hữu hai người con cái đủ nếp đủ tẻ. sườn hình họa gia đình nữ diễn viên mỗi lần được đăng tải đều khiến đến dân tình phải trằm trồ vì gen di truyền đỉnh.

 
Nữ diễn viên được mệnh danh là "mỹ nhân đẹp nhất Philippines". (Ảnh: Instagram marianrivera)
Nữ diễn viên được mệnh danh là “mỹ nhân đẹp nhất Philippines”. (hình họa: Instagram marianrivera)

Mới đây, Marian Rivera san sẻ hình hình họa mới chụp gia đình 4 thành viên. Nữ diễn viên mặc outfit trắng thuần tuý, mái tóc được cột gọn phía sau để lộ gương mặt xinh đẹp. Dingdong Dantes với ngoại hình phong thái cũng thu hút ko ít sự lưu ý.

Song, điều làm dân tình xuýt xoa hơn cả là dung mạo của hai con cái nhà Marian Rivera. Ái nữ Zia tuổi lên 7 ngày càng lộ nhiều nét xinh đẹp, thừa hưởng gen trội của phụ huynh. Trong lúc đó, quý tử Ziggy sở hữu gương mặt tròn kháu khỉnh, được nhận xét như người trong gia đình dạng sao của tía.

 
Khung ảnh cả gia đình "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" lúc nào cũng khiến dân tình phải xuýt xoa. (Ảnh: Instagram marianrivera)
sườn hình họa gia đình “mỹ nhân đẹp nhất Philippines” lúc nào cũng tạo nên đến dân tình phải xuýt xoa. (hình họa: Instagram marianrivera)

 
Bé Zia càng lớn càng có nhiều nét xinh đẹp, tương lai là mỹ nhân không thua kém mẹ. (Ảnh: Instagram marianrivera)
gầy dại dột Zia càng to càng sở hữu nhiều nét xinh đẹp, tương lai là mỹ nhân ko thua kém mẹ. (hình họa: Instagram marianrivera)

 
Ziggy từ nhỏ đã gây ấn tượng với ngoại hình, gương mặt ai cũng muốn được cưng nựng. (Ảnh: Instagram marianrivera)
Ziggy từ nhỏ làm ra đang quan tâm với ngoại hình, gương mặt người nào mong muốn được cưng nựng. (hình họa: Instagram marianrivera)

 
Đường nét gương mặt chuẩn "soái ca nhí". (Ảnh: Instagram marianrivera)
Đường nét gương mặt chuẩn chỉnh “soái ca nhí”. (hình họa: Instagram marianrivera)

Marian Rivera sở hữu nét đẹp hoàn toàn tự nhiên. Điều này được thừa hưởng từ người tía của cô ấy là ông Francisco Javier Gracia. Nữ diễn viên từng san sẻ hình hình họa mặt tía ruột lúc nhỏ và làm người hâm mộ một phen ngạc nhiên.

Ông Francisco Javier Gracia sở hữu ngoại hình chuẩn chỉnh tài tử, nam tính và mạnh mẽ. Nụ cười cợt thời trẻ trai của ông sẽ là thỏi nam châm thu hút nhiều cô nàng. Nhờ gen di truyền, Marian Rivera từ gầy dại dột cũng từng sở hữu nét đẹp tựa búp bê.

 
Thời trẻ, bố Marian sở hữu nụ cười "đốn tim" mọi cô gái. (Ảnh: Instagram marianrivera)
Thời trẻ, tía Marian sở hữu nụ cười cợt “đốn tim” mọi cô nàng. (hình họa: Instagram marianrivera)

Leave a Comment