Set this thứ 3 ở đường ngắn vào nhà, cầu tài đắc lực, cầu tài đắc lộc, giàu sang gõ cửa, phú quý đến tay

Phong Thủy
Rate this post

Trong phong thủy, lối vào nhà vô cùng quan trọng đối với gia đạo. If well save the information will help to bring to the good things and back up. Chính vì vậy hãy lưu tâm và luôn giữ những ánh sáng màu vào nhà mình luôn làm sạch, những ánh sáng rực rỡ. Ngoài ra để thu hút thêm vượng khí, tài lộc gia chủ đừng quên đặt thêm thứ 3 ngay đường ngắn vào nhà nhé!

Cây xanh

Phong thủy nhà ở cho rằng, cây xanh là biểu tượng cho sự phát triển, sức sống dồi dào. Cây xanh đặt ở lối đi vào nhà không chỉ giúp không gian thêm sinh động mà còn giúp thu hút sự may mắn, tài lộc. Lưu ý từng loại cây xanh khác nhau cũng mang ý nghĩa khác nhau. Vì vậy, bạn có thể chọn theo sở thích hoặc tham khảo thêm một số ý nghĩa về phòng thủy trước khi bạn có ý định trồng cây xanh trước cửa nhà.

Ví dụ gia chủ có thể chọn cây tài lộc, cây trúc phú quý, cây phát lộc đặt ở lối đi vào nhà để yêu cầu mong có thể may mắn, phú quý và tài lộc.

Sản phẩm mang lại may mắn, tốt lành

dat-3-thu-nay-o-loi-vao-cua-giau-sang-go-cua-phu-quy-den-tay_2

Nếu bước vào cửa nhà và bắt gặp một số trang đồ tốt, có thể may mắn, bạn cũng sẽ cảm thấy dễ chịu, vui vẻ. Những món đồ này cũng có thể là chất xúc tác trong phong thủy giúp thu hút tài lộc, may mắn.

Trong các khái niệm của phong thủy từ xa xưa luôn tồn tại những biểu tượng, linh vật tượng trưng cho may mắn, tiền tài và bình an. Bạn có thể bài trí một số vật phẩm phong thủy như đồng tiền xu, dây kết cát tường, cóc 3 chân, Tỳ Hưu, Hồ Lô, tượng Thần Tài … ở đường lối vào nhà.

Pháp thư, hội họa

dat-3-thu-nay-o-loi-vao-cua-giau-sang-go-cua-phu-quy-den-tay_3

Treo tranh thư pháp, hội hoa không những điều tốt lành trong phong thủy còn giúp làm tăng vẻ đẹp, tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Dưới góc độ phong thủy, lối vào nhà là vị trí quan trọng, treo tranh thư pháp phù hợp có thể giúp hóa giải tà khí, bảo vệ các thành viên trong gia đình.

Tốt nhất, gia chủ nên chọn những bức tranh thư pháp mang ý nghĩa tốt lành, có thể may mắn, chẳng hạn như tranh vẽ tượng trưng cho sự ngay thẳng, chính trực, tranh hoa mẫu đơn tượng trưng cho phú quý, giàu sang, tranh vẽ 9 cá nhân tượng trưng cho tài vận thăng hoa. Những bức tranh này có thể giúp cải thiện phong thủy của lối đi vào nhà và mang lại vận chuyển khí tốt cho bản thân và gia đình.

Ngoài ra, bạn có thể chọn lựa tranh rừng núi, cây xanh, biển khơi, để mang lại nguồn năng lượng phong thủy dồi dào cho không gian.

Nếu không muốn trưng bày bất cứ thứ gì ở lối đi vào nhà, bạn nên giữ cho nó luôn sạch sẽ và sáng. Vì cửa sổ đón khí và tài lộc vào nhà. The clean up will help the use of the easy information.

Leave a Reply

Your email address will not be published.