‘Mẹ đã cho tôi hành lý’

Rate this post

Cư dân mạng không ít lần trầm trồ trước những đám cưới có quà “khủng” từ các thành viên trong gia đình. Trong đám cưới ở miền Tây này, nhiều người bất ngờ vì cô dâu, chú rể được tặng quà riêng và chúc mừng cặp đôi vì ngay khi về chung một nhà đã có cả nhà, xe và nhiều tiền mặt. hơn là.

Đám cưới dát vàng

Theo clip được đăng tải, trong không gian ấm cúng ngập tràn hoa, trang sức vàng, chồng tiền mặt và 2 cuốn sổ hồng đặt trên bàn, một người mặc áo dài đỏ đọc: “Tặng cô dâu Thảo Vy gồm 1 tỷ tiền mặt. Mẹ cô dâu sẽ tặng cho chú rể một cặp lắc 10 và một sợi dây chuyền 1 lượng; Bên cô dâu là một cặp lắc 7 và một chiếc xe Camry. Số vàng hôm nay là 25 lượng ”.

Cô dâu chú rể gây ngưỡng mộ mạng xã hội những ngày qua

đăng khỏa thân

Cô dâu chú rể may mắn trong clip trên là Trần Thảo Vy (quê Sóc Trăng) và Trần Đăng Khoa (đều 25 tuổi, quê Kiên Giang). Clip được quay vào ngày 1/8 trong lễ rước dâu ở Sóc Trăng.

Trên trang cá nhân của cô dâu, ê-kíp chụp ảnh cũng liên tục cập nhật hình ảnh tiệc cưới nhận “cơn mưa” lời chúc mừng này. Theo đó, đám cưới có tới 20 người tham gia quay phim, chụp ảnh.

Chưa đầy một ngày sau khi đăng tải, clip đã nhận được hơn 6 triệu lượt xem, gần 300.000 lượt tim cùng hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ. Nhiều bạn trẻ đến “xin lộc trời cho” mong đám cưới được nhiều vàng như cô dâu, nhiều tài khoản khác vào chúc mừng.

Cô dâu Tây nhận quà cưới 25 cây vàng, sổ hồng 18 tỷ: 'Mẹ cho con hành lý' - ảnh 2
Quà cưới “khủng” của nhà gái dành cho cặp đôi

trở thành cấp số nhân

Tài khoản Khả Hân cho rằng: “Bố mẹ vất vả vì con cái”. TikToker Lê Hoàng Nam bình luận: “Đám cưới đỉnh của đỉnh”. Nickname U.64 viết: “Chúc cả nhà hạnh phúc”… Một số tài khoản khác hỏi đùa “Không biết mẹ còn con gái không”.

“Mẹ đã cho tôi tất cả hành lý của tôi”

\N

Chia sẽ với Thiếu niênAnh Lê Thành Nhân (23 tuổi, nhiếp ảnh gia) cho biết, anh theo đoàn từ Kiên Giang lên Sóc Trăng chụp ảnh đám cưới. Khoảng 3 năm vào nghề chụp ảnh cưới, anh Nhân từng gặp không ít cô dâu, chú rể được tặng quà “khủng”, nhưng quà gồm nhà, xe, sổ hồng, tiền mặt thì đây là lần đầu tiên anh gặp.

Cô dâu Tây nhận quà cưới 25 cây vàng, sổ hồng 18 tỷ: 'Mẹ cho hành lý' - ảnh 3
Đám cưới được tổ chức tại Sóc Trăng vào ngày 1/8 và tại Kiên Giang vào ngày 2/8

trở thành cấp số nhân

Cô dâu Trần Thảo Vy cũng tâm sự, cách đây vài năm, cô đã được mẹ chuẩn bị cho cả sự nghiệp mở tiệm spa tại TP Sóc Trăng. Cách đây 2 năm, chị và anh Khoa chính thức thành đôi và về đây làm việc chung. Thảo Vy cũng không biết trước về những món quà giá trị mà mẹ cô chuẩn bị cho hai vợ chồng cho đến ngày cưới.

“Mình may mắn được mẹ cho hết hành trang, mẹ cho đi làm ăn buôn bán từ trước khi cưới nên những gì mẹ tặng trong đám cưới thì chúng mình sẽ giữ lại làm tiền tiết kiệm và đi làm. vốn kinh doanh khi cần ”, Thảo Vy nói.

Theo chia sẻ của cô dâu 25 tuổi, trong đám cưới, nhà gái tặng quà riêng cho chú rể và cô dâu nhưng đối với cặp đôi thì đây sẽ là tài sản chung của cả hai. Thấy hai con làm ăn lâu năm, mẹ Vy đã cho cả hai tài sản lớn mà không bình luận về cách sử dụng.

Cô dâu Tây nhận quà cưới 25 cây vàng, sổ hồng 18 tỷ: 'Mẹ cho con hành lý' - ảnh 4
Thảo Vy chia sẻ cô rất may mắn vì được mẹ chuẩn bị chu đáo hành trang.

nghĩa là tiết kiệm

Thảo Vy tâm sự: “Đây là của hồi môn mẹ chuẩn bị cho mình khi lấy chồng, sau này mình có thêm em gái. Vợ chồng mình không giao kèo với ai” tay hòm chìa khóa “mà dành cho nhau. Trong đám cưới ở nhà gái, nhà tôi đãi nồng hậu với 50 mâm cỗ, ngày 2/8 tiếp tục là đám cưới ở nhà trai, nhà trai cũng tặng quà cho hai vợ chồng nhưng chúng tôi không về kịp ”.

Sau đám cưới, cô dâu chú rể miền Tây dự định đi hưởng tuần trăng mật ở Thái Lan và Hàn Quốc.

Leave a Comment