‘Shazam!’ tung trailer mới về siêu nhân vật ‘vô dụng’ và lầy lội

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

tập phim siêu nhân vật ‘ngớ ngẩn hàng đầu’ của DC Comics sắp được trình làng làm mang lại những fan đứng ngồi ko yên.

Tháng 4 này, hãng Warner Bros thuộc DC Films sẽ “trình làng” một tập phim siêu nhân vật quánh trưng nhất từ trước tới nay: Shazam! – tác phẩm hứa hứa hẹn mang tới màu sắc mới mẻ và khác biệt mang lại vũ trụ điện hình hình Hình ảnh DC với tính khả năng nhân vật hết sức hí hước và lầy lội.

Poster phim Shazam!.

Poster phim Shazam!.

Shazam! xoay quanh Billy Batson (Asher Angel đóng) – dương vật xíu xíu 14 tuổi thông minh, dũng cảm và hào hiệp. Một phù thủy vẫn lựa lựa Billy là người thừa kế sức mạnh quyền năng của tôi. Chỉ muốn thiết hô to câu thần chú “Shazam!”, Billy sẽ ngay tức thì hình thành siêu nhân vật cao to với sức mạnh vĩ đại của một vị thần. Mặc dù hình thành siêu nhân vật, tính khả năng của Shazam vẫn hoàn toàn là một cậu nhóc, và điều này làm nên ra vô số tình huống “dở khóc dở mỉm cười”.

Trailer không lệch thứ hai của Shazam! được hãng Warner Bros tung ra vào ngày 4/3 vẫn hé lộ sự “lầy lội” và “vô dụng” của chàng trai “mặt phụ huynh tâm hồn học trò” này.

Ơn giời, cuối cùng thì sau 8 tháng ‘SHAZAM!’ cũng tung trailer mới ‘chất như nước cất’

Trailer thứ hai hé lộ nhiều thông tin mới về siêu nhân vật Shazam.

Thứ năng lực siêu đẳng được phù thủy quyền năng (Djimon Hounsou) trao tặng vẫn sáng tác Billy từ một cậu thiếu niên thường nhật thành một “siêu nhân” với siêu sức mạnh, khả năng đựng chấp cánh lượn, kháng đạn, điều khiển điện năng hay siêu tốc độ.

Tuy vậy, thay vì đi “cứu vãn nhân độ thế” như những siêu nhân vật khác, Shazam lại sử dụng năng lực để gây ra những trò quậy phá để lại hậu quả tai hại. Đúng như cậu người trong gia đình Freddy nói “Cậu từng trái lại với điều một siêu nhân vật phải làm”, chàng trai siêu nhân vật thiếu niên đi trộm tiền từ máy ATM, tận dụng “lốt” người to để đi tậu bia dù không đủ tuổi, hay trình diễn trên phố thị trấn để kiếm tiền. Thỏa thích “nhảy tung năng lực” của những người trong gia đình dạng thân, Shazam làm mang lại mọi người xung quanh phải ngán ngẩm lúc hết lao vào tòa nhà văn phòng hay phóng sét trúng một con cái xe buýt làm mang lại tất cả hành khách suýt mất mạng.

Vị siêu anh hùng ngốc nghếch của DC Comic.

Vị siêu nhân vật ‘ngốc nghếch’ của DC Comic.

Dù sở hữu sức mạnh siêu phàm, Shazam với vẻ như phải Chịu khoanh tay trước siêu phản diện Tiến sĩ. Thaddeus Sivana (Mark Strong) là một nhà khoa học từng suýt được vị pháp sư vô thượng lựa lựa làm Shazam. Cuối thuộc Billy Batson lại trở thành người thừa kế siêu năng lực này. số đông vì vậy, Sivana nuôi mối thù với Billy và luôn mưu mô xoá sổ cậu hòng giành lại sức mạnh tối thượng. Cũng nắm trong tay những siêu năng lực đáng gờm, Sivana liên tục làm mang lại Shazam phải “sấp mặt”, và siêu nhân vật “rởm” chỉ với biết kháng cự trong vô vọng tới mức ném cả mô phỏng Batman trong siêu thị vào gã hung độc nhân.

Trở ngại to nhất của Shazam là số đông cậu. Vẫn được xem là một một dương vật xíu xíu mới to không thể hoàn toàn điều khiển sức mạnh của những người trong gia đình dạng thân, cậu sẽ phải nỗ lực rất nhiều để chứng tỏ mình hoàn toàn xứng đáng với sức mạnh tối thượng được ban trước lúc đối đầu với Tiến sĩ Thaddeus Sivana.

Vai phản diện của phim lần này.

Shazam đối đầu với vai phản diện Tiến sĩ.

Khác hẳn với phong khả năng nghiêm túc trong những tác phẩm trước đó ở trong phòng DC, Shazam! sẽ là một trong những tập phim siêu nhân vật “lầy lội” nhất từ trước tới nay. Với nội dung mới mẻ, hí hước, tập phim của đạo diễn David F. Sandberg (Lights Out, Annabelle: Creation) được kỳ vọng đem tới nét tươi vui, nhiều hơn mang lại vũ trụ DC, đồng thời mở đường mang lại nhiều siêu nhân vật “kín tiếng” hơn của DC Comics nở rộ trên màn hình hình Hình ảnh rộng trong tương lai.

Shazam! dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 5/4.

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.