Vượt mặt hơn 1400 ứng viên, ‘Mắt Biếc’ của Victor Vũ đang lộ diện

Rate this post

Đạo diễn Victor Vũ đang tìm thấy hai gương mặt tiếp đón vai rất nhiều cơ bản trong tập phim ‘Mắt Biếc’, gửi thể từ truyện Nguyễn Nhật Ánh.

Ngay lúc Victor Vũ công phụ vương dự án gửi thể tác phẩm Mắt Biếc trong phòng văn Nguyễn Nhật Ánh lên màn hình hình họa, nhiều khán giả đang thích thú và tò mò về người được lựa lựa tiếp đón hai vai rất nhiều cơ bản. Mắt Biếc là một trong những truyện lâu năm của Nguyễn Nhật Ánh, được độc giả tuổi học trò rất yêu thích. Nội dung truyện xoay quanh mối tình đơn phương của chàng trai Ngạn thuộc cô gia đình thơ ấu Hà Lan.

Vượt mặt hơn 1400 ứng viên, Mắt Biếc của Victor Vũ đã lộ diện

Poster tuyển diễn viên của dự án phim Mắt Biếc.

Sau lúc công phụ vương dự án, Victor Vũ tổ chức casting tìm hai diễn viên sẽ tiếp đón vai rất nhiều cơ bản Ngạn và Hà Lan. 

tập phim đang thu hút hơn một.400 ứng viên, nhiều gấp 3-4 lần một cuộc tuyển hoa hậu kích thước quốc gia và đông trước đó không từng thấy so với casting phim điện hình hình họa thường ngày. Fanpage của phim Mắt Biếc cũng mang sắp 150.000 người theo dõi.

Đạo diễn Victor Vũ muốn tìm hai gương mặt tuổi ô mai song lại mang nét đẹp của… nửa thế kỷ trước. Ngạn và Hà Lan phải trong veo như Tôi thấy hoa vàng trên thảm cỏ, lãng mạn như Mắt Biếc của Nguyễn Nhật Ánh, thuộc thêm yếu tố phá khả năng, mới lạ của Victor. Đồng thời, vị đạo diễn khó tính còn đòi hỏi diễn viên phải là hai gương mặt mới, thuần Việt, mang khả năng diễn xuất tạo ra toàn cầu nội tâm phức tạp của nhân vật rất nhiều cơ bản ở lứa tuổi nổi loạn, trong xã hội gia giáo Việt Nam những năm 1970.

Cô sinh viên được Victor Vũ chọn làm Mắt Biếc trên màn ảnh.

Cô sinh viên được Victor Vũ lựa lựa làm ‘Mắt Biếc’ trên màn hình hình họa.

Từ hơn một.400 ứng viên trên toàn quốc, Victor Vũ đang lựa lựa lựa được 200 gương mặt để thử diễn xuất. Qua 3 vòng tuyển gắt gao, “nàng thơ” mới của đạo diễn Victor Vũ đang lộ diện. Đó là Nguyễn Trúc Anh, sinh viên ngành Quản lý Sự kiện của ĐH Greenwich. Gương mặt đẹp thuần Việt, trong sáng của Trúc Anh được Tìm hiểu nhường nhịn như sinh ra để vào vai Hà Lan, kiểu thiếu nữ ở thập niên 1970, e lệ mà khát khao, ngang bướng.

Vai Ngạn do nam diễn viên Trần Nghĩa đảm nhận.

Vai Ngạn do nam diễn viên Trần Nghĩa tiếp đón.

Vai Ngạn được “lựa lựa mặt gửi vàng” đến nam diễn viên trẻ Trần Nghĩa. Hệt như khả năng ra từ trang sách, Trần Nghĩa mang vẻ nho nhã đúng hóa học “thầy giáo Ngạn,” coi nhẹ vật hóa học, sống dead với tình yêu lý tưởng.

Phim dự kiến được bấm máy vào tháng 3.

Những tấm hình trước tiên hé lộ chân dung Nàng Mắt Biếc và Chàng Si Tình đang di chuyển đến mọi người biết vẻ trong sáng, trong trẻo, đượm màu thời kì xưa cũ.

Đạo diễn Victor Vũ sẽ bấm máy Mắt Biếc vào tháng 3 tới.

Chi Chi

Leave a Comment