Shine On! Bakumatsu Bad Boys Anime tiết lộ giọng nói của Haruo Tsuchimikado

Anime - Manga
Rate this post

Bố cục nhân vật của Haruo Tsuchimikado (CV: Shō Hayami)

Trang web chính thức và tài khoản mạng xã hội cho Shine On! Bakumatsu Bad Boys anime đã xác nhận giọng nói của người đứng đầu gia tộc Tsuchimikado sau khi xuất hiện trong tập hai của bộ truyện. Diễn viên lồng tiếng yêu thích của người hâm mộ Sho Hayami đã được công bố là diễn viên lồng tiếng cho nhân vật, đúng lúc tập cuối cùng của bộ phim phát sóng vào ngày 23 tháng 9 tại Nhật Bản.

Shine On! Bakumatsu Bad Boys được đạo diễn bởi Tetsuo Hirakawa và sản xuất hoạt hình bởi Geno Studio. Bộ phim bắt đầu được phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 8 tháng 7 năm 2022 và hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll. Bộ truyện được mô tả như vậy:

Trong thời đại mà các samurai kiểm soát Nhật Bản … Ác quỷ đeo mặt nạ đã tiêu diệt tất cả trừ một thành viên của Shinsengumi, người đã làm việc để duy trì hòa bình và trật tự công cộng ở Kyoto.


Bảy tên tội phạm được chọn để thay thế cho các thành viên Shinsengumi đã qua đời, và họ được dẫn dắt bởi Ichibanboshi, cha mẹ của họ cũng đã bị giết bởi Ác ma đeo mặt nạ. Anh ta trở thành người thay thế cho Chỉ huy Isami Kondo và đi theo những Ác quỷ đeo mặt nạ cùng với những người thay thế khác để trả thù cho cái chết của cha mẹ mình.


Những cựu tội phạm vùng lên để khôi phục hòa bình và trật tự khi câu chuyện điên rồ của họ bắt đầu!


Bây giờ là lúc để tỏa sáng nhất!

NGUỒN: Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published.