Yotsuba &! Triển lãm nghệ thuật Gets Whimsical ở Yokohama vào tháng 10

Rate this post

Cư dân Yokohama ở tỉnh Kanagawa, Nhật Bản sẽ sớm có cơ hội “tận hưởng mọi thứ”, bởi một triển lãm nghệ thuật dành riêng cho Kiyohiko Azuma’s Yotsuba &!một bộ truyện tranh hài hước thường ngày kể về những cuộc phiêu lưu nhẹ nhàng của một cô bé 5 tuổi được nhận nuôi, sẽ sớm ra rạp.

Kiyohiko Azuma “YOTSUBA &!” Triển lãm Bản vẽ Manga gốc sẽ diễn ra từ ngày 07 – 23 tháng 10 năm 2022, tại địa điểm Phòng Lịch trên tầng 7 của trung tâm mua sắm Marui City Yokohama ở Takashima, Phường Nishi, Yokohama, Tỉnh Kanagawa, Nhật Bản.

Cài đặt sẽ bao gồm các bản vẽ manga gốc, các video khám phá quá trình sáng tạo của Azuma, các tác phẩm nghệ thuật mới và hơn thế nữa. Vé vào cửa chung cho triển lãm có giá 600 yên (khoảng 4,20 đô la Mỹ), mặc dù trẻ em từ độ tuổi tiểu học trở xuống được vào cửa miễn phí.

Hình ảnh quảng cáo cho Kiyohiko Azuma sắp ra mắt "YOTSUBA &!" Triển lãm nghệ thuật sắp đặt Bản vẽ Manga gốc sẽ được tổ chức tại Yokohama vào tháng 10 năm 2022. Hình ảnh có nhân vật chính của manga, cô bé 5 tuổi Yotsuba Koiwai, vui vẻ chạy theo khi mặc áo khoác màu vàng và đeo ba lô màu hồng, trong khi những người bạn tưởng tượng của cô ấy là con gấu bông Juralumin và người máy bằng bìa cứng Danboro đuổi theo cô ấy.

CÓ LIÊN QUAN: Yotsuba &! Tập 15 tiếp theo của Manga sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 2 năm 2021

Bản gốc Yotsuba &! manga được đăng nhiều kỳ trong Dengeki Daioh tạp chí manga được xuất bản tại Nhật Bản bởi ASCII Media Works, và một Phiên bản tiếng anh cũng có sẵn từ Yen Press, người mô tả câu chuyện của bộ truyện như sau:

Xin chào! Đây là Koiwai Yotsuba, Yotsuba Koiwai … ừm, YOTSUBA! Yotsuba cùng Daddy chuyển đến một ngôi nhà mới từ ngôi nhà cũ của chúng tôi waaaaaaay đằng kia! Và niềm vui của việc di chuyển ‘vì mọi người dậy sóng! (Ohhhh !!) Và Yotsuba đã gặp những người tốt bụng này bên cạnh và kết bạn để chơi cùng (một trong số họ đã hành động như một trong những người lạ tồi tệ đó. Bố bảo Yotsuba không nên đi cùng, nhưng cuối cùng thì không sao). Tôi hy vọng chúng tôi sẽ chơi thật nhiều. Và ăn kem! Và-và-và … oh yeah! Bạn cũng nên đến chơi với Yotsuba!

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Thông báo bản quyền: © Kiyohiko Azuma / Yotsuba Studio

Crunchyroll-Hime đặt ra một biểu ngữ quảng cáo Crunchyroll.

Paul Chapman là người dẫn chương trình The Greatest Movie EVER! Podcast và GME! Anime Fun Time.

Leave a Comment