Shoto Todoroki thể hiện vẻ ngoài tuyệt vời của mình trong Dự án hình ảnh đặc biệt về nhân vật trong My Hero Academia mùa 6

Rate this post

Để quảng bá cho mùa thứ sáu rất được mong đợi, My Hero Academia nhượng quyền thương mại anime đã khởi động một dự án hình ảnh nhân vật đặc biệt, sẽ giới thiệu hình ảnh mới được vẽ của năm nhân vật đáng chú ý trong phần mới từng người một.

CÓ LIÊN QUAN: My Hero Academia Phần 6 sẽ phát sóng trong hai phần liên tiếp


Năm nhân vật là – Izuku Midoriya, Katsuki Bakugo, Shoto Todoroki, Shigaraki và Dabi. và hình ảnh của mục đầu tiên của nó, Shoto Todoroki hiện đã có trên trang web chính thức của anime và Twitter.
VA của Shoto Todoroki Yuki Kaji nói về hình ảnh, “Vẻ mặt nghiêm nghị của anh ấy, tượng trưng cho sự phát triển câu chuyện của mùa thứ sáu, thật ấn tượng. Tôi thích khuôn mặt hờn dỗi của anh ấy trong ‘Nhiệm vụ anh hùng thế giới’ ‘, nhưng ánh mắt anh ấy có vẻ lạnh lùng lần này, mà nói như “Đây là Shoto Todoroki !,” cũng rất tuyệt. “

Và đối với mùa thứ sáu của anime truyền hình, “Mùa thứ sáu cuối cùng cũng bắt đầu. Todoroki và đội của anh ấy đã tham gia vào rất nhiều trận chiến chết người cho đến nay. Tôi nghĩ họ đã chiến đấu đủ vất vả rồi, nhưng … Từ đây, cấp độ sẽ đi lên một bậc nữa. Nó giống như địa ngục. Nhưng … giữa tất cả những điều này, chính các anh hùng mới cho chúng ta thấy hy vọng, và tôi tin rằng đó là sức hấp dẫn của tác phẩm này, ‘My Hero Academia.’ Hãy chiến đấu với chúng tôi! Tôi cần sự hỗ trợ của bạn! Xa hơn nữa! CỘNG ULTRA! ”


My Hero Academia Phần 6 sẽ công chiếu vào ngày 1 tháng 10 và cũng sẽ được phát sóng trên Crunchyroll cho các thành viên ở Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương và SNG.

CÓ LIÊN QUAN: Crunchyroll để phát trực tiếp My Hero Academia Season 6
Giới thiệu tóm tắt:

Hình ảnh chính:
Nguồn: Trang web chính thức của anime “My Hero Academia” / Twitter

© K. Horikoshi / Shueisha, My Hero Academia Project

Leave a Comment