Siêu mẫu Thúy Hạnh xuất sắc nhận cúp ‘Ơn giời cậu đây rồi’

Rate this post

Siêu mẫu Thúy Hạnh hóa thân thành bà mẹ đơn thân có mối tình thầm kín với thiếu gia Mạc Văn Khoa.

Trong khi người yêu nóng lòng công khai chuyện tình cảm thì Thúy Hạnh vẫn cương quyết: “Nếu thực sự yêu tôi, nếu thực sự có thể đợi tôi, thì hãy đợi thêm 5 năm nữa, để con gái tôi kết hôn, sau đó tôi sẽ công khai.”

Lúc này, con gái Lâm Vỹ Dạ tỏ ra thắc mắc về tên của mẹ ruột và người yêu.

Trước sự bối rối của con gái, Thúy Hạnh quyết định nói ra sự thật. Cuối cùng, Lâm Vỹ Dạ đã đồng ý nhận người yêu của mẹ: “Mẹ hãy sống vì con. Mẹ ơi, đừng sống vì những định kiến ​​của bên ngoài nữa “.

Siêu mẫu Thúy Hạnh xuất sắc nhận cúp 'Ơn giời cậu đây rồi' ảnh 1

Mạc Văn Khoa và siêu mẫu Thúy Hạnh. Ảnh: CTCC

Lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình nhưng lối diễn của siêu mẫu đã khiến Mạc Văn Khoa xôn xao: “Cô Hạnh dùng lời lẽ từ cãi đến nơi đến chốn, tôi phải mất một thời gian mới làm theo được cô Hạnh”.

Cách giải quyết tình huống nhẹ nhàng nhưng vẫn rất hợp lý đã giúp siêu mẫu Thúy Hạnh giành cúp tuần này.

Siêu mẫu Thúy Hạnh xuất sắc nhận cúp 'Ơn giời cậu đây rồi' ảnh 2

Căn phòng của Thúy Hạnh và Mạc Văn Khoa.

Vào vai con trai duy nhất của Trường Giang, HIEUTHHUHAI bị bố cấm đi hát để phụ giúp gia đình kinh doanh.

Không chỉ vậy, quá khứ học vấn của anh chàng cũng được tiết lộ: “Ở trường em rất quậy, thứ 2 hàng tuần em phải đứng trên cột cờ để ôn bài nên em gọi là HIEUTHHUHAI”.

Không dừng lại ở đó, Mười Khó còn không ngại kể về chuyện tình cảm của con trai mình: “Bạn đang hẹn hò với một cô gái tên Tiểu Vy, rất xinh đẹp? ”.

Lúc đầu, anh ấy có vẻ bối rối khi nghe tên, nhưng cuối cùng anh ấy đã thừa nhận: “Đúng, đúng vậy, thật đẹp.”

Tiếp đó, gia đình doanh nhân – Khả Như xuất hiện, hơn kém nhau 25 tuổi nhưng cả hai đang bí mật hẹn hò. Biết được sự thật này, Trường Giang không khỏi bàng hoàng trước sự lựa chọn của con trai.

Tình huống được đẩy lên cao trào khi cô gái tự xưng Tiểu Vy xuất hiện tiết lộ đang mang thai HIEUTHHUHAI. Đứng trước hai người phụ nữ, nam rapper vẫn quyết định lựa chọn tình yêu nhưng vẫn sẽ có trách nhiệm, lo lắng, nuôi dưỡng khi em bé chào đời.

Siêu mẫu Thúy Hạnh xuất sắc nhận cúp 'Ơn giời cậu đây rồi' ảnh 3

Phần thi HIEUTHHUHAI.

Cara Phương đối diện với hai trưởng phòng Dương Lâm – Puka. Cô vào vai một nhà thiết kế nổi tiếng, chuẩn bị sang nước ngoài quảng bá bộ sưu tập.

Nhưng lúc này, mối tình bí mật giữa Cara và quản lý Dương Lâm cũng bất ngờ được hé lộ.

Hóa ra bấy lâu nay, Đường Lâm phải giả gái, đóng vai quản lý để hai người được ở bên nhau. Không chỉ vậy, tất cả các thiết kế của Cara đều là tác phẩm của người yêu cô.

Cuối cùng, Cara Phương quyết định thừa nhận tất cả sự thật và thừa nhận mọi lỗi lầm của mình. Cách giải quyết vấn đề nhẹ nhàng, chân thật của cô nàng khiến Puka và Đại Nghĩa phải gật gù khen ngợi.

Siêu mẫu Thúy Hạnh xuất sắc nhận cúp 'Ơn giời cậu đây rồi' ảnh 4

Cara Phương.

Rapper Young Uno gặp trưởng phòng Tự Long trong căn phòng cuối cùng. Nam rapper khuấy động chương trình khi mang đến bản hit huyền thoại một thời Tình yêu tuyết lên sân khấu.

Trong vai bạn cũ của trưởng phòng Tự Long đang trò chuyện, ôn lại kỷ niệm thì bất ngờ xuất hiện hai nhóc tỳ nhà Young Uno.

Họ gặp lại nhau sau một thời gian dài, nhưng thay vì quan tâm và hỏi han về cha mình, cả hai lại cãi nhau về đất đai, nhà cửa và số tài sản mà cha họ đang nắm giữ.

Đang chuẩn bị đặt bút bán nhà, Tự Long và con gái tiết lộ sự thật: “Nghe nói lấy được mảnh đất này, lấy được nhà của anh, rồi cho anh ra đường không bao giờ nhận anh là cha nữa”..

Trước thực tế này, nam rapper vẫn quyết định trao tài sản cho hai con và khuyên nhủ: “Cuối nhà này bán đi không còn gì nữa, đây là món quà cuối cùng anh dành cho em.”

Sự điềm tĩnh của Young Uno khiến Tự Long phải thốt lên: “Uno là một trong những người bình tĩnh đến mức khó chịu, ngay cả khi người khác đang ở bên bơm, đốt củi, vẫn ngồi yên.”

Siêu mẫu Thúy Hạnh xuất sắc nhận cúp 'Ơn giời cậu đây rồi' ảnh 5

Thi Uno trẻ.

Kỳ 12, Cảm ơn trời bạn đã ở đây phát sóng lúc 21h15, Chủ nhật, ngày 21/8 trên kênh VTV3 và 11h30 thứ Hai trên kênh Youtube Đông Tây Promotion Official.

Leave a Comment