Sinh năm 1992 hợp màu gì? Hãy chọn những màu dưới đây nếu bạn muốn may mắn đến gõ cửa

Rate this post


Đã bao giờ bạn thắc mắc sinh năm 1992 nên chọn màu sơn nhà, màu xe nào để hợp phong thủy chưa? Theo phong thủy, những người tuổi này rất hợp với màu vàng, nâu, .. và không kỵ với các màu đỏ, cam, hồng, …

1. Về người sinh năm 1992

– Năm sinh dương lịch: 1992

– Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân

– Mệnh Kim

Nhâm Thân 1992 hay còn gọi là Thanh Từ Chi Hậu (con khỉ xinh đẹp). Theo đó, đây là một chú khỉ có tính cách hơi quái dị, thích làm đẹp, thích chưng diện. Người sinh năm 1992 là người thông minh, nhạy bén và có tốc độ nảy tốt. Đôi khi hơi thiếu hiểu biết nhưng nhìn chung số vượng phu ích tử dồi dào, đủ đầy. Người tuổi Nhâm Thân lúc nhỏ khó nuôi nhưng khi lớn lên lại rất chăm chỉ, cần cù. Vì vậy, họ luôn tự lập, ít khi phụ thuộc vào cha mẹ hoặc anh chị em.

Nhâm Thân giao tiếp tốt nhưng cứng đầu, bảo thủ, tự tin vào khả năng của bản thân. Và việc thẳng thắn chỉ trích sự kém cỏi của người khác cũng mang lại cho họ nhiều kẻ thù.

Để có thể phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu, tuổi Bính Thân cần lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình. Điều này sẽ rất tốt cho tuổi này về con đường sự nghiệp cũng như cuộc sống gia đình.

2. Sinh năm 1992 hợp màu gì? Tuổi Nhâm Thân hợp màu gì?

Chọn màu sơn nhà hợp tuổi là một công việc không hề dễ dàng bởi chúng ta phải xem xét rất nhiều yếu tố từ tương sinh đến tương khắc của các cung hoàng đạo. Vậy sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân nên chọn màu sơn gì, màu xe nào thì hợp?

Sinh năm 1992 hợp màu gì?  Hãy chọn những màu dưới đây nếu bạn muốn vận may gõ cửa - 3

2.1 Màu tương ứng:

Nếu bạn sinh năm 1992 yêu thích những gam màu như trắng, xám, ghi thì xin chúc mừng bạn đã chọn đúng màu mà mình cần tìm. Màu trắng, xám, ghi là màu của mệnh Kim nên có thể giúp bạn tăng cát khí, tránh bị hung và túi luôn rủng rỉnh.

2.2 Màu sắc tương thích:

Vì thuộc mệnh Kim nên người sinh năm 1992 nên chọn đồ dùng, trang sức, đá phong thủy có màu vàng, nâu thuộc hành Thổ để nhận được phúc khí quanh năm. Vì trong phong thủy, Thổ sinh Kim nên Thổ sẽ kích thích năng lượng bản mệnh phát triển. Kéo theo đó, vận may sẽ ập đến với năm Bính Thân.

Sinh năm 1992 hợp màu gì?  Hãy chọn những màu dưới đây nếu bạn muốn may mắn đến gõ cửa - 4

3. Người sinh năm 1992 hợp màu gì?

Bên cạnh việc tìm hiểu về màu sắc hợp với tuổi thì màu sắc cũng là thông tin bạn không thể bỏ qua. Những cái tên được nhắc đến không gì khác ngoài màu đỏ, hồng, tím. Hỏa khắc Kim nên bạn cần tuyệt đối tránh xa những gam màu nóng như vậy vì sẽ khiến cuộc sống tù túng, không tốt cho sức khỏe, công việc đình trệ, mọi việc không được như ý muốn.

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sinh-nam-1992-hop-mau-gi-chon-nhung-mau-duoi-day-n …

Tuổi Giáp Tuất hợp màu gì?  Lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ giúp người sinh năm Tuất loại bỏ được những điều xui xẻo

Xây nhà là việc hệ trọng của cả đời người nên việc chọn màu sơn nhà cũng là điều cần được quan tâm. Bài viết dưới đây cung cấp các lựa chọn màu sơn nhà …

Theo Viet Nam (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Leave a Comment