So Ji Sub đọ sắc cùng bạn gái cũ

Rate this post

Bác sĩ luật sư đã chiếu được 4 tập đầu tiên và các nhân vật chủ chốt trong truyện đều đã lộ diện. Han Yi Han (So Ji Sub), Geum Seok Young (Lim Soo Hyang) ở tuyến đầu, đạo diễn Goo Jin Ki và Goo Hyun Sung là thủ lĩnh của nhóm phản diện. Về phần Jayden Lee (Shin Sung-Rok), vẫn chưa rõ anh sẽ là bạn hay thù của nam chính Han Yi Han.

Bác sĩ luật sư: So Ji Sub ngang ngược với bạn gái cũ, lạnh lùng trước sự nhẫn tâm của kẻ thủ ác - Ảnh 1.

Han Yi Han dẫn đầu tiền tuyến …

Bác sĩ luật sư: Âm mưu khủng khiếp của giới thượng lưu khiến Han Yi Han mất tất cả

Han Yi Han vốn là bác sĩ phẫu thuật lồng ngực giỏi nhất tại Banseok – một trong những bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc. Trong khi đó, Geum Seok Young là một công tố viên xinh đẹp, ngay thẳng. Hai người yêu nhau và dự định kết hôn sớm, sau khi Yi Han phẫu thuật ghép tim cho Seok Joo – em trai Seok Young.

Một ngày nọ, Yi Han được giám đốc Goo Jin Ki gọi đến nhà. Anh ấy nói rằng sẽ đề bạt bạn lên trưởng khoa Ngoại lồng ngực. Không chỉ vậy, Jin Ki còn cho biết sẽ tài trợ toàn bộ chi phí để Seok Joo được ghép tim tại bệnh viện Banseok, đồng thời tặng Yi Han một hộp quà.

Bác sĩ luật sư: So Ji Sub ngang tàng với bạn gái cũ, lạnh lùng trước sự nhẫn tâm của kẻ thủ ác - Ảnh 2.

Tưởng chừng như là một đạo diễn đáng kính, nhưng hóa ra Goo Jin Ki lại là một nhân vật phản diện.

Trái ngược với Yi Han tài năng xuất chúng, Goo Hyun Sung là con trai giám đốc nhưng lại chỉ là một bác sĩ bất tài. Anh ấy thường gặp vấn đề trong quá trình phẫu thuật. Những lúc như vậy, Goo Jin Ki sẽ nhắn tin rủ Yi Han đến đóng vai “bác sĩ ma” để giúp Hyun Sung giải cứu.

Đêm định mệnh đó, Yi Han cũng đã thực hiện một cuộc phẫu thuật bí mật như vậy, nhưng không phải để sửa sai cho Hyun Sung, mà để cứu sống chính trị gia quyền lực Lim Tae Moon. Khi nghe Jin Ki yêu cầu ghép tim, Yi Han ban đầu rất ngạc nhiên. Lý do là vì chỉ có một trái tim được hiến tặng và nó được dùng cho Seok Joo. Nhưng ngay lúc đó, ngay trước mặt anh là một trái tim khác.

Bác sĩ luật sư: So Ji Sub ngang ngược với bạn gái cũ, lạnh lùng trước sự nhẫn tâm của kẻ thủ ác - Ảnh 3.

Yi Han đã giúp Goo Jin Ki phẫu thuật cho Lim Tae Moon mà không biết rằng cuộc phẫu thuật này đã cướp đi sinh mạng của Seok Joo.

Yi Han thực hiện ca phẫu thuật mà không biết rằng trái tim này đã được lấy từ bên trong lồng ngực của Seok Joo, người mà anh vừa trao “cuộc sống mới” cho anh cách đây không lâu. Sau cuộc phẫu thuật, Jin Ki bảo Yi Han đến phòng nghỉ của bệnh viện và đánh thuốc cho anh ta.

Bác sĩ luật sư: So Ji Sub ngang ngược với bạn gái cũ, lạnh lùng trước sự nhẫn tâm của kẻ thủ ác - Ảnh 4.

Sau ca phẫu thuật ghép tim cho Lim Tae Moon, Yi Han đã được gây mê.

Ngày hôm sau, Yi Han nhận được tin dữ rằng Seok Joo đang trong tình trạng nguy kịch do các vấn đề sau phẫu thuật. Vì phê thuốc nên khi có chuyện, anh ấy không thể có mặt để xử lý. Cuối cùng thì Seok Joo cũng qua đời. Kết quả khám nghiệm tử thi và lời khai của gần như tất cả các thành viên trong đội phẫu thuật đều chống lại Yi Han trước tòa. Tuy nhiên, sự thật là những người này đã bị mua chuộc.

Về hộp quà Yi Han nhận được khi đến nhà giám đốc, hóa ra là tiền chuẩn bị để kết tội nhận hối lộ. Vì lẽ đó, Yi Han không thể tiếp tục làm bác sĩ. Tuyệt vọng trước những gì đã xảy ra, Yi Han quyết định chia tay Seok Joo. Và đỉnh điểm của bi kịch, đó là mẹ anh vì không chịu được cú sốc đã qua đời.

Han Yi Han hợp tác với Jayden Lee và bạn gái cũ Seok Young?

Năm năm sau, Han Yi Han xuất hiện trở lại với tư cách là luật sư cho văn phòng New Hope. Trong khi đó, Banseok với sự giúp đỡ của các chính trị gia quyền lực Lim Tae Moon và Jayden Lee (người phụ trách đầu tư và vận động hành lang cho tổ chức khổng lồ Honors Hand) đã trở thành một tập đoàn y tế lớn. .

Bác sĩ luật sư: So Ji Sub ngang tàng với bạn gái cũ, lạnh lùng trước sự nhẫn tâm của kẻ thủ ác - Ảnh 5.

Rõ ràng, Yi Han đang ở thế “cửa dưới” trong cuộc chiến giành công lý. Nhưng cơ hội đã mở ra cho anh khi anh gặp Jayden Lee tại Viện Banseok. Đó là khi Yi Han đến bệnh viện để tìm đoạn ghi âm mà Park Ki Tae đã cầm. Park Ki Tae là một thành viên trong đội phẫu thuật cũ của Yi Han, và nội dung đoạn ghi âm nói về những gì Goo Jin Ki và anh đã nói với nhau.

Jayden Lee hỏi Yi Han tại sao anh ấy lại đến Banseok, có lẽ có điều gì đó mới mẻ mà anh ấy nên biết. Đáp lại, Yi Han nói: “Đây không phải là một vấn đề mới, nó đã xuất hiện từ lâu và là một vấn đề rất lớn.”.

Vì câu nói này, Jayden Lee bắt đầu điều tra lý lịch của Yi Han. Trong những tập tiếp theo, anh có thể sẽ tìm ra manh mối về vụ án của Seok Joo cũng như sự thật về khả năng của Hyun Sung. Nếu vậy, Jayden Lee sẽ nắm trong tay những “con át chủ bài” quan trọng để lên kế hoạch đối phó với Goo Jin Ki. Cơ sở để tin rằng liên minh giữa Goo Jin Ki và Jayden Lee sẽ tan vỡ, đó là cả hai đều là kiểu người sẵn sàng hạ bệ đối phương nếu cần. Hơn nữa, Goo Jin Ki còn tự ý phá vỡ hợp đồng lợi ích giữa hai bên nên Jayden Lee chắc chắn sẽ không bỏ qua.

Bác sĩ luật sư: So Ji Sub ngang ngược với bạn gái cũ, lạnh lùng trước sự nhẫn tâm của kẻ thủ ác - Ảnh 6.

Jayden Lee đã gọi điện cho Yi Han để chữa bệnh cho Yoo Na.

Bác sĩ luật sư: So Ji Sub ngang ngược với bạn gái cũ, lạnh lùng trước sự nhẫn tâm của kẻ thủ ác - Ảnh 7.

Yi Han có thể hợp tác với Jayden Lee, nhưng không rõ liệu nhân vật này sẽ là bạn hay thù trong tương lai của anh ấy.

Cuối tập 4, Jayden Lee gọi Yi Han đến nhà riêng để chữa bệnh cho Yoo Na – con gái Lim Tae Moo. Cô và Hyun Sung vốn được hai bên gia đình mai mối nhưng lại bị Jayden Lee thu hút. Yoo Na thậm chí còn sẵn sàng “lên giường” với Jayden Lee. Khi Yi Han đến nơi, không hiểu vì lý do gì, trên người cô ra rất nhiều máu, còn Jayden Lee thì tinh thần không ổn định. Nhưng dù thế nào đi nữa, rất có thể sự kiện này sẽ là khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác giữa hai người.

Bác sĩ luật sư: So Ji Sub ngang ngược với bạn gái cũ, lạnh lùng trước sự nhẫn tâm của kẻ thủ ác - Ảnh 8.

Seok Young vẫn chưa hoàn toàn tin tưởng Yi Han nhưng điều đó chắc chắn sẽ xảy ra.

Ngoài Jayden Lee, Yi Han hứa hẹn cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ từ bạn gái cũ Seok Young. Dù không tin tưởng nhưng Seok Young vốn là một công tố viên chính trực, luôn đứng về phía lẽ phải. Hơn nữa, khi cả hai nói chuyện, Yi Han đã đề cập rằng có thể có một sự thật khác về vụ án năm xưa. Anh cũng tiết lộ cho cô một số chi tiết mà anh đã điều tra được. Điều này đã khiến Seok Young suy nghĩ rất nhiều. Với thời gian, cô ấy chắc chắn sẽ đứng về cùng một phía với anh ấy.

Bộ phim Bác sĩ luật sư gồm 16 tập, phát sóng vào tối thứ sáu và thứ bảy hàng tuần.

https://afamily.vn/bac-si-luat-su-so-ji-sub-chung-chien-tuyen-voi-ban-gai-cu-lanh-nguoi-truoc-su-nhan-tam-cua- trum-phan-dien-2022061522122893.chn

Leave a Comment