Mì Trường Quán: Sản phẩm chất lượng

Rate this post

Thứ Ba, ngày 28/12/2021 14:08 PM (GMT + 7)

Tiếp bước các nghề truyền thống của quê hương làng So nổi tiếng cả nước từ bao đời nay, bằng tâm huyết, dám nghĩ dám làm, cùng sự quyết tâm, nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu, ông Nguyễn Tiến Chính đã từng bước xây dựng chi nhánh Miến dong Trường Quân ngày càng phát triển và tạo được vị thế trong lòng người tiêu dùng.


Với phương châm “Chất lượng – An toàn vì sức khỏe người tiêu dùng”, Trường Quân luôn chú trọng trong từng khâu sản xuất, chế biến nhằm mang đến cho cộng đồng những sản phẩm vừa ngon vừa an toàn cho sức khỏe. Theo đó, cơ sở đã lựa chọn nguồn nguyên liệu là củ riềng được trồng ở vùng núi Tây Bắc theo phương pháp hữu cơ, vừa nâng cao năng suất vừa đảm bảo chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng.

Để duy trì năng suất, chất lượng và phát triển sản phẩm, cơ sở đã đầu tư đồng bộ hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín, tự động hóa cao, bao gồm máy ống, máy tách bột, máy tráng, máy cắt và hệ thống đóng gói khép kín. Củ riềng sau khi thu mua về được làm sạch, nghiền nhỏ, sau đó đưa qua hệ thống lọc hiện đại để tạo ra tinh bột chất lượng cao, sau đó đưa vào sản xuất.

Bún Trường Quán: Sản phẩm chất lượng - An toàn cho sức khỏe người tiêu dùng - 1

Sản phẩm miến dong Trường Quán sau khi chế biến có 100% tinh bột riềng nguyên chất, đảm bảo sạch “5 không”: không chất bảo quản; không chất tạo màu hoặc chất tẩy trắng; không sử dụng hóa chất, phụ gia; Không sử dụng hương liệu nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Bún Trường Quán: Sản phẩm chất lượng - An toàn cho sức khỏe người tiêu dùng - 2

Bún Trường Quán để lại dấu ấn trong lòng người tiêu dùng không chỉ bởi sự khác biệt về nguyên liệu, công nghệ sản xuất mà còn bởi đặc điểm: sợi bún nhỏ, có màu xám hồng tự nhiên, khi nấu lên sợi bún dẻo, mềm. , dai và có mùi thơm đặc trưng của củ riềng, nấu lâu củ riềng chỉ mềm hơn một chút, có thể nấu lại lần 2 để giữ nóng mà không bị dính, nát. Với hàm lượng cao các chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe con người, sản phẩm bún Trường Quán còn hỗ trợ ngăn ngừa béo phì, làm chậm quá trình lão hóa, đặc biệt tốt cho người ăn chay và bệnh nhân tiểu đường. .

Bún Trường Quán: Sản phẩm chất lượng - An toàn cho sức khỏe người tiêu dùng - 3

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Trường Quán đã không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và hoàn thiện công thức chế biến để tạo ra những sản phẩm khác nhau như: bún Trường Quán, bún truyền thống Trường Quán, bún tàu. Mộc Trường Quán,… Sản phẩm đa dạng như vậy là do có nguồn nguyên liệu là miến dong đỏ, miến dong nên phân khúc khác nhau đã mang đến nhiều sự lựa chọn, phù hợp với sở thích của mỗi người, đồng thời tạo nên những nét mới thú vị. hương vị trong nghệ thuật ẩm thực.

Bún Trường Quán: Sản phẩm chất lượng - An toàn cho sức khỏe người tiêu dùng - 4

Để ghi nhận những đóng góp tích cực cho sức khỏe cộng đồng, anh Nguyễn Tiến Chính và cơ sở đã nhận được nhiều giải thưởng và chứng nhận: Thương hiệu uy tín – Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ tin cậy; Top 100 Thương hiệu uy tín; Chứng nhận Sản phẩm vì chất lượng cuộc sống Việt Nam.

BÌNH ĐÔNG TRƯỜNG KỲ

Bún Trường Quán: Sản phẩm chất lượng - An toàn cho sức khỏe người tiêu dùng - 5

Địa chỉ: Thôn Yên Mã, xã Tân Hòa, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội

Số hotline: 0968 576 926

Email: [email protected]

Trang web: www.miendongtruongquan.com

Nguồn: http: //danviet.vn/mien-dong-truong-quan-san-pham-chat-luong-an-toan-vi-suc-khoe-nguoi-tieu-dung -…

Leave a Comment