Số phận sắp đặt 3 con giáp đen như mực để mất tiền 2023

Rate this post

Sinh năm Chuột

Tuổi Tý cần chú ý đến mọi lĩnh vực của cuộc sống, từ công việc, tài lộc đến sức khỏe và tình duyên. Con giáp này nên cân nhắc việc đi lại, hạn chế đi lại, cẩn thận khi đưa ra những quyết định lớn như kết hôn, xây nhà.

Tử vi 2023 cho biết người tuổi Tý nên cẩn thận kẻo gặp rắc rối, mất tiền oan uổng. Ngoài ra, loài động vật này cũng được cảnh báo nên kỵ nước, kỵ nước và tránh hạn chế đến những vùng nước để bảo vệ bản thân.


Năm Quý Mão 2023 tuổi Tý vẫn phạm Thái Tuế. Bản mệnh cảnh báo nên cẩn thận kẻo bị kẻ tiểu nhân hãm hại hoặc vướng vào kiện cáo, đề phòng tiền mất tật mang. Ngoài ra, tuổi Tý nên chú ý đến sức khỏe của bản thân và những người trong gia đình.

tuổi Rồng

Năm Quý Mão 2023 cũng sẽ là năm thứ hai tuổi Thìn gặp hạn Tam Tai. Tử vi dự báo do ảnh hưởng của Tam Tai nên con giáp này sẽ gặp không ít khó khăn trong năm tới. Rồng cần phải cẩn thận trong mọi việc.

Năm 2023 có thể là năm hạn nặng nhất trong Tam Tai này, nên tuổi Thìn làm gì cũng cần hết sức lưu ý. Bản mệnh nên hạn chế đi lại, cẩn thận hơn trong giao thông, chú ý đến sức khỏe và thân thể.

Ngoài ra, tuổi Thìn nên cân nhắc khi tham gia các dự án công việc, suy nghĩ kỹ trước khi đầu tư, tránh tiền mất tật mang.

Năm Quý Mão 2023, năm Thìn cũng phạm phải Hari Thái Tuế. Tử vi phong thủy dự báo tuổi Thìn tuổi Mão dễ bị kẻ xấu hãm hại, thậm chí bị người quen bán đứng, làm ăn sa sút, hao tài tốn của.

Cung hoàng đạo này cũng dễ bị hiểu lầm khiến hao tài tốn của hay kiện cáo… Ngoài ra, tuổi Thìn cũng cần cẩn trọng đến sức khỏe của bản thân và những người xung quanh.

Năm con dê may mắn trong năm Quý Mão 2023

Tử vi cho biết, bước sang năm 2023, người tuổi Mùi được dự báo sẽ thấy đường công danh, tài lộc lên như diều gặp gió. Đặc biệt, người tuổi Mùi còn có vận đào hoa, nếu còn độc thân thì trong thời gian này họ sẽ tìm được tình yêu đích thực của mình, khiến cuộc sống ngày càng viên mãn.

Cung an tuong: 3 nguoi con duoc biet den, sinh nam 2023-Hinh-2


Đối với những người đã có gia đình hoặc đã có đôi thì tình cảm càng thêm gắn bó, hạnh phúc khiến ai cũng phải ghen tị với bạn. Vì vậy, người tuổi Mùi nên nắm bắt cơ hội này để tạo tiền đề cho sự phát triển của bản thân trong tương lai.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Leave a Comment