Xem bói số điện thoại kết thúc tình duyên, biết ngay vận may cả đời

Rate this post

(Lichngaytot.com) Xem số đuôi điện thoại cho biết vận may của một người từ sim số như thế nào, đường tình duyên ảnh hưởng như thế nào bởi số điện thoại.

Mục lục (Ẩn / Hiện)

1. Hậu tố số điện thoại là 1

Xem số điện thoại

Nhìn vào phần cuối của số điện thoại cho thấy rằng con số này sẽ mang lại cho bạn một tinh thần độc lập nhưng cũng có xu hướng khiến bạn rút lui. Chính vì vậy, chiếc di động số 1 này thường xuyên không nhận cuộc gọi, mất tín hiệu, bị nhỡ, lọc nhầm cuộc gọi của nhiều người.

Vì vậy hầu hết khi sử dụng sim có số máy lẻ này mà phải gọi lại cho người khác, nhiều người cảm thấy khá bực bội và mệt mỏi vì không thể kết nối được với điện thoại của mình!

Tình yêu may mắn

Sức mạnh tình yêu của con số này gần như bằng không, vì rất có thể bạn sẽ bỏ lỡ một cuộc điện thoại từ người mình thích, khiến bạn hối hận đến chết.

Dù bạn có gọi lại hay nhắn tin lại thì đầu dây bên kia cũng có thể không nhận được, trừ khi số điện thoại của đầu dây bên kia cũng là 1, thật may mắn.

Bạn nên biết: Cách xem phong thủy 4 số cuối điện thoại phổ biến, đơn giản và có độ tin cậy cao hiện nay!

2. Hậu tố số điện thoại là 2

Số cuối là 2 chứng tỏ đây là số điện thoại di động sẽ có chức năng chờ mạnh.

Khi sử dụng sim này, bạn có thể liên tục chờ người gọi lại hoặc chủ động gọi cho mình, hiếm khi phải bỏ lỡ cuộc gọi quan trọng nhờ 2 đầu số này.

Số 2 sẽ khiến bạn nghe điện thoại nhiều hơn là gọi điện, quan trọng nhất là bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ cuộc gọi từ người yêu, người thân của mình!

Tình yêu may mắn

Sức mạnh tình yêu của đầu số này vô cùng mạnh mẽ, ngay cả khi sắp hết điện thường có thể kéo dài đến hết đường dây nóng với người yêu, có thể nói đây là số điện thoại di động đặc biệt của người yêu.

Đây là số phù hợp nhất cho các cặp đôi đang yêu và đảm bảo rằng đối phương có thể nhận cuộc gọi của bạn, chỉ cần gọi là nhấc máy.

3. Hậu tố số điện thoại là 3

Theo phong thủy, việc lấy số 3 làm đuôi số điện thoại có thể nói là đẹp nhất trong các dãy số.

Nó phụ trách liên lạc với những số quan trọng nhất của điện thoại di động. Những người khó giao tiếp trực tiếp khi gặp phải con số này là những vị cứu tinh, lời ăn tiếng nói, may mắn từ miệng mà ra.

Đầu số này ít khi gặp sự cố khi nhận cuộc gọi, rất thích hợp để trò chuyện, tán gẫu.

Tình yêu may mắn

Sức mạnh tình yêu của số 3 di động thực sự không thấp, nhưng cũng không cao, vừa đủ dùng.

Tuy nhiên, vì rất nhiều tình yêu bắt đầu bằng một cuộc trò chuyện, chiếc điện thoại di động này sẽ khiến cả hai cảm thấy rất hạnh phúc và không thể ngừng nói chuyện.

Nó phát ra khá nhiều năng lượng mạnh mẽ, nhanh chóng, nhưng vừa đủ để đảm bảo rằng những người bạn trò chuyện sẽ không bao giờ quên bạn.

4. Hậu tố số điện thoại là 4

Xem so sánh điện thoại

Số điện thoại có đuôi là số 4 phù hợp với những người bận rộn. Đặc điểm quan trọng nhất của những người có đuôi số điện thoại này là họ không bao giờ bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng, đặc biệt là các vấn đề công việc.

Những cuộc gọi tìm bạn bè đi ăn uống sẽ hiếm khi được thực hiện, vì vậy đầu số này phù hợp nhất với những người bận rộn.

Tình yêu may mắn

Sức mạnh của tình yêu ở số 4 là rất thấp. Nếu bạn thường xuyên sử dụng số này, người đó sẽ chỉ gọi điện hỏi bạn đến lấy đồ hoặc chào hỏi theo thói quen, sau vài câu thì không còn gì để nói.

Thậm chí, việc bỏ lỡ cuộc gọi của người yêu là điều khá dễ xảy ra, vì vậy đối với những người đang tán tỉnh thì không nên sử dụng đuôi số 4.

5. Hậu tố số điện thoại là 5

Con số 5 thực sự là một con số rất mạnh. Dù bạn đi đâu, làm gì thì con số 5 sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng.

Cho dù đó chỉ là một quảng cáo nhỏ hay một thông báo nhỏ, con số này sẽ giúp bạn nhận được thông điệp đầy đủ và không bao giờ bỏ lỡ bất cứ điều gì.

Ngoài ra, con số này cũng là con số phù hợp nhất dành cho những bạn yêu thích du lịch.

Tình yêu may mắn

Sức mạnh tình yêu của số 5 có thể nói là rất mạnh mẽ,

Vì số 5 gần như có thể nói là cỗ máy đặc biệt dành cho những ai hay mất lòng, mất bạn bè, người thân, người yêu.

Người có số điện thoại kết thúc bằng số 5 luôn có tâm trạng vui vẻ, đi đến đâu cũng nhận được sự quan tâm từ người khác phái, nhân duyên rất tốt.

6. Hậu tố số điện thoại là 6

Phương thức hẹn hò qua điện thoại phù hợp nhất với những người có số điện thoại là 6, muốn dùng điện thoại để hâm nóng tình cảm thì số 6 là lựa chọn tốt nhất.

Ban đầu, người sở hữu con số này có vẻ không mấy vui vẻ nhưng theo thời gian con số 6 sẽ phát huy tác dụng khiến bạn ngày càng gặp nhiều may mắn.

Tình yêu may mắn

Số 6 thực sự là một siêu máy phát tình yêu. Rất khuyến khích cho những ai đang có nhu cầu tìm người yêu, tìm bạn, chỉ cần nói chuyện điện thoại là có thể sáng tác ra một bản tình ca hay, tình bạn tuyệt vời.

7. Hậu tố số điện thoại là 7

Nếu bạn nghĩ mình chưa đủ ngầu hoặc chưa đủ ngầu, hãy chọn số 7. Con số này giúp bạn có nhiều cơ hội trao đổi ý kiến ​​và đạt được thỏa thuận thành công. Con số 7 không hoàn toàn đen đủi như bạn nghĩ.

Con số 7 cũng là một con số đáng kể trong Phật giáo. Đức Phật bước vào đời 7 bước. Mỗi bước đi của người nở một đóa sen. Con số 7 tượng trưng cho sự giác ngộ, thăng thiên và phát triển.

Tình yêu may mắn

Con số 7 là số độ cho đường tình duyên của những ai đang cô đơn, những câu bạn nói ra đều là những câu chất lượng, rõ ràng, có lý.

Đây cũng là con số của sự hồi sinh, tượng trưng cho sự gắn bó, những mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống.

8. Hậu tố số điện thoại là 8

Xem số điện thoại - 8
Về mặt con số, 8 là một con số rất kết nối, nó thường là những số liên lạc hữu ích giúp điện thoại của bạn tăng giá trị, nhưng đôi khi sẽ có những tin nhắn văn bản kỳ quặc. lạ vô ích gửi đến.

Con số 8 là con số suôn sẻ, là người thường xuyên phải giao tiếp, xã giao thì con số 8 sẽ mang đến cho bạn uy tín vững chắc và cơ hội thu lợi bất ngờ!

Tình yêu may mắn

Số 8 không đủ sức mạnh trong chuyện tình cảm, chỉ có thể nói là rất tầm thường!

Tuy nhiên, người sử dụng lá số này rất biết ăn uống, vui vẻ nên đây là một trong những điểm thu hút của bạn, hãy sử dụng những tài lẻ này để ghi thêm điểm trong tình yêu nhé!

9. Hậu tố số điện thoại là 9

Người dùng đầu số 9 thường xuyên bị mất liên lạc, mất kết nối, nhận được nhiều tin nhắn hoặc cuộc gọi lạ, vô ích, gây phiền nhiễu.

Đó là một số số điện thoại tuyệt vời mang đến cho bạn cảm giác thần giao cách cảm, bạn sẽ thường xuyên biết chính xác ai sẽ gọi cho mình ngay cả khi bạn không lưu tên trong danh bạ.

Tình yêu may mắn

Con số này không mang lại quá nhiều sức mạnh cho vận may tình duyên của bạn, nhưng nó sẽ là sợi dây liên kết giữa bạn và vận mệnh của bạn.

Con số này thích hợp để cầu tài, cầu danh, tượng trưng cho khát vọng vươn tới đỉnh cao danh vọng, thành đạt và thịnh vượng hơn là cầu tình duyên.

Leave a Comment