Sơ yếu lý lịch về Splatoon Manga với Nội dung trò chơi Splatoon 3 – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Manga tiếp tục hàng tháng Truyện tranh Coro Coro số tháng 10 của tạp chí vào ngày 15 tháng 9

Trang web chính thức cho Shogakukan‘S Hàng tháng Truyện tranh Coro Coro tạp chí đã công bố vào ngày 10 tháng 9 rằng Sankichi Hinodeya‘S Splatoon manga được tiếp tục trên tạp chí số tháng 10 vào ngày 15 tháng 9 với tiêu đề Splatoon Chủ ngân hàng!.

Manga đã tạm thời kết thúc trong số tháng 12 của tạp chí vào tháng 11 năm ngoái, nơi nó đã hé lộ rằng manga sẽ sớm có nội dung liên quan đến Splatoon 3.

Hinodeya ban đầu đã xuất bản một Splatoon manga one-shot trong Shogakukan‘S Truyện tranh Coro Coro tạp chí tháng 5 năm 2015. Sau đó loạt manga của Hinodeya đã bắt đầu Trong Truyện tranh Bessatsu Coro Coro Đặc biệt vào tháng 2 năm 2016 và cũng ra mắt vào Truyện tranh Coro Coro vào tháng 5 năm 2017. Manga đã lấy cảm hứng từ một truyện tranh chuyển động lồng tiếng và một phiên bản đầy đủ màu sắc. Shogakukan xuất bản tập thứ 16 được biên soạn vào ngày 27 tháng 1. Viz Media đang phát hành manga ở Bắc Mỹ.

Splatoon 3mục mới nhất trong Nintendo‘S Splatoon loạt game bắn súng, ra mắt vào ngày 9 tháng 9.

Splatoon 2 xuất xưởng cho Switch vào tháng 7 năm 2017. Nintendo phát hành đầu tiên Splatoon trò chơi cho Wii U vào tháng 5 năm 2015. Trò chơi tập trung vào “Inklings”, là những sinh vật có thể biến đổi giữa hình dạng người và mực. Trò chơi đưa người chơi vào một cuộc chiến giành lãnh thổ khi hai đội chiến đấu để bao phủ chiến trường của họ bằng màu sơn tương ứng.

Viz Media cũng đang phát hành Hideki Gotō’s Splatoon Squid Kids Comedy Show truyện. Gotō đã ra mắt manga trên số tháng 4 năm 2017 của Shogakukan‘S Truyện tranh Bessatsu Coro Coro Đặc biệt tạp chí.

Nguồn: Hàng tháng Truyện tranh Coro Coro‘ trang mạng


Leave a Reply

Your email address will not be published.