Sonic Prime Animated Series Races tới ngày 15 tháng 12 Netflix ra mắt

Rate this post

Sonic luôn phải đi nhanh … và bây giờ, anh ấy đang tăng tốc cho bộ phim truyền hình tiếp theo của mình trước khi kết thúc năm!

IGN đã phá vỡ tin tức hôm nay rằng Sonic Primethứ sáu Sonic the Hedgehog loạt phim hoạt hình, sẽ được công chiếu lần đầu trên kênh truyền hình khổng lồ Netflix trên 15 tháng 12. Loạt phim — phần đầu tiên trong nhượng quyền thương mại công chiếu trên dịch vụ phát trực tuyến — đã được công bố trở lại vào tháng 2 năm 2021. Chương trình mới hoạt hình tại WildBrain Studios ở Vancouver, cùng một nhóm đứng sau năm 2021 Johnny Test hồi sinh.

Thông báo cũng bao gồm tám áp phích nhân vật mô tả Sonic, Knuckles, và nhiều gương mặt quen thuộc khác trong tất cả vinh quang hoạt hình của họ:

CÓ LIÊN QUAN: Đoạn giới thiệu mới được đăng cho Sonic Prime Loạt phim hoạt hình dành cho trẻ em

CÓ LIÊN QUAN: Sonic ăn động vật hoang dã trong Sonic Frontiers x Thợ săn quái vật Cộng tác

IGN cũng báo cáo rằng Netflix sẽ ra mắt một Sonic Prime đoạn giới thiệu hôm nay lúc 5 giờ chiều trên chuỗi chương trình hàng tuần TikTok và Twitch của họ Geeked: Toon-In.

Sonic Prime là loạt phim hoạt hình 3DCG thứ hai trong Sonic the Hedgehog nhượng quyền thương mại, sau sự hợp tác sản xuất của Mỹ / Pháp năm 2014 Tiếng nổ siêu thanh.

Nguồn: IGN trên Twitter

https://got.cr/PremiumTrial-NewsBanner6

——

Kara Dennison là một tác giả của tiểu thuyết và phi hư cấu, người chơi game trên bàn cuồng nhiệt và thường xuyên Tạp chí Otaku USA nhà văn tính năng. Theo dõi cô ấy trên Twitter @RubyCosmosvà đọc thêm tại KaraDennison.com.

Leave a Comment