Đoạn giới thiệu manga Hunter x Hunter giới thiệu trái phiếu của Gon và Killua

Rate this post

Hôm nay, Hunter x Hunter người hâm mộ đã được thưởng thức một món quà ngắn, ngọt ngào: một đoạn giới thiệu dựa trên manga hồi tưởng về lịch sử giữa Gon và Killua!

Đoạn giới thiệu ngắn ra mắt hôm nay trên YouTube KÊNH JUMP COMICS, với hơn 2.300 người theo dõi để xem khi phim được phát sóng. Kể từ khi ra mắt nửa giờ trước (tính đến thời điểm viết bài này), nó đã nhận được gần 14.000 lượt xem, với con số không ngừng tăng lên. Trailer có sự trở lại của các nữ diễn viên lồng tiếng Megumi HanMaria Ise trong vai Gon và Killua, và giới thiệu những cảnh đáng nhớ trong manga.

Kiểm tra nó ra:

CÓ LIÊN QUAN: Hunter x Hunter Manga trở lại với các chương mới vào ngày 23 tháng 10

Đoạn giới thiệu kỷ niệm cả việc xuất bản Tập 37 của bộ sưu tập Hunter x Hunter manga, cũng như sắp tới Triển lãm Yoshihiro Togashi -PUZZLE-. Sự kiện bắt đầu vào ngày mai tại Phòng trưng bày Trung tâm Nghệ thuật Mori ở Tokyo, sẽ giới thiệu các tác phẩm liên quan đến Togashi’s Hunter x Hunter, Yu Yu Hakusho, Cấp độ E. Đáng chú ý, đoạn trailer cũng giảm một tuần sau khi Togashi trở lại với bộ truyện sau một thời gian dài gián đoạn vì sức khỏe của anh ấy.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

——

Kara Dennison là một tác giả của tiểu thuyết và phi hư cấu, người chơi game trên bàn cuồng nhiệt và thường xuyên Tạp chí Otaku USA nhà văn tính năng. Theo dõi cô ấy trên Twitter @RubyCosmosvà đọc thêm tại KaraDennison.com.

Leave a Comment