SPY x FAMILY Anya VA Atsumi Tanezaki đã lôi kéo cô ấy tham gia vào tập phim hoạt hình truyền hình mới nhất

Rate this post

Sau diễn viên lồng tiếng của Yor Saori Hayami đã lôi kéo cô ấy lấy vào tập cuối tuần trước của SPY x FAMILY hôm qua, hôm nay là của Atsumi Tanezaki, người mà bạn có thể nghe là Anya trong truyện, đã đến lúc xuất hiện năng lực nghệ thuật của cô ấy với hình ảnh của chính cô ấy từ tập phim với phần tập trung rất nhiều vào nỗ lực của Yor trong việc nấu một bữa ăn để “cứu vãn mối quan hệ của cô ấy” với Loid.

SPY x FAMILY


CÓ LIÊN QUAN: SPY x FAMILY TV Anime Yor VA Saori Hayami vẽ Visual tập mới đáng yêu

Nửa sau của SPY x FAMILY Anime truyền hình bắt đầu vào ngày 1 tháng 10, tiếp tục chuyển thể bộ truyện tranh gốc của Tetsuya Endo và được đăng nhiều kỳ trên dịch vụ web Jump + ở Nhật Bản với khán giả quốc tế có thể đọc trên ứng dụng Shonen Jump và Manga Plus. Crunchyroll đã phát trực tuyến phiên bản đầu tiên và sẽ phát trực tuyến phiên bản thứ hai, mô tả loạt phim như sau:

Hòa bình thế giới đang bị đe dọa và đặc vụ bí mật Twilight phải trải qua nhiệm vụ khó khăn nhất của mình – giả làm người đàn ông của gia đình. Trong vai một người chồng và người cha yêu thương, anh ta sẽ thâm nhập vào một trường học ưu tú để đến gần một chính trị gia nổi tiếng. Anh ta có một vỏ bọc hoàn hảo, ngoại trừ vợ anh ta là một sát thủ chết người và cả hai đều không biết danh tính của nhau. Nhưng có ai đó, con gái nuôi của ông ta, một nhà ngoại cảm!

Nguồn: SPY x FAMILY trên Twitter

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment