SPY x FAMILY Musical tiết lộ hình ảnh diễn viên của Loid & Yor Forger

Rate this post

Trang web chính thức cho bộ phim chuyển thể từ truyện tranh hài hành động của Tatsuya Endo GIA ĐÌNH SPY X đã công bố các thành viên chính của nó và tiết lộ hình ảnh của bốn diễn viên đóng vai Loid và Yor Forger trong trang phục. Mỗi nhân vật sẽ được đóng bởi một diễn viên kép.

CÓ LIÊN QUAN: SPY x FAMILY Nhạc kịch để tổ chức buổi thử giọng cho vai diễn Anya Forger


Loid Forger: Giành được Morisaki (Daito trong Steven Spielberg’s Ready Player One)Loid Forger: Hiroki Suzuki (Mikazuki Munechika trong Touken Ranbu kịch sân khấu)Yor Forger: Fuka Yuzuki (Misa Amane trong Cuốn sổ tử thần sân khấu kịch)Yor Forger: Mirei Sasaki (thành viên nhóm nhạc thần tượng Hinatazaka46)

Các thành viên khác:

  • Yuri Briar: Kurumu Okamiya / Tsubasa Takizawa (thành viên nhóm biểu diễn Enjin)
  • Fiona Frost: Nonoka Yamaguchi
  • Franky Franklin: kEnto Kiuchi
  • Henry Henderson: Souma Suzuki
  • Sylvia Sherwood: Manato Asaka
  • Dominic: Kazuya Naraki

Thêm vao Đoa, G2 (Naruto vở kịch kabuki) được đính kèm để viết kịch bản và lời bài hát, và đóng vai trò như máy dò. Và Shuhei Kamimura (Quyền quyết định của Hội đồng học sinh) sáng tác, sắp xếp và giám sát âm nhạc.

“Nhạc SPY x FAMILY” dự kiến ​​sẽ được trình diễn tại Nhà hát Hoàng gia ở Tokyo từ ngày 8 đến 29 tháng 3 năm 2023, sau đó tại các nhà hát trên khắp Nhật Bản, bao gồm Trung tâm Nghệ thuật Biểu diễn Hyogo KOBELCO ở Hyogo vào tháng Tư và Hakataza ở Fukuoka vào tháng Năm. Như đã báo cáo, vai trò của Anya Forger sẽ được quyết định bởi buổi thử giọng. Vòng cuối cùng của cuộc thử giọng sẽ được tổ chức vào tháng 11.


Nguồn: Trang web chính thức của “Musical SPY x FAMILY” / Twitter

Bản quyền của Toho Co., Ltd. Mọi quyền được bảo lưu.

© Tatsuya Endo / Shueisha, SPY x FAMILY Project

Leave a Comment