Street Fighter 6 được bơm cho thử nghiệm Closed Beta lần thứ hai vào tháng 12

Rate this post

Võ sĩ đường phố 6

Nếu bạn đã chuẩn bị cho Võ sĩ đường phố 6, bạn sẽ sớm có cơ hội khác để nhận được một số trận đấu trước khi ra mắt. Capcom đã công bố kế hoạch cho đợt thử nghiệm closed beta thứ hai, sẽ diễn ra với chế độ chơi chéo trên PlayStation 5, Xbox Series X|S và Steam từ ngày 16 đến 19 tháng 12.

Trong khoảng thời gian đó, người chơi sẽ có quyền truy cập vào Trận đấu xếp hạng, Trận đấu thông thường, Trận đấu trung tâm trận đấu, Giải đấu mở, Trận chiến cực đoan, Trung tâm trò chơi và Chế độ luyện tập. Luke, Jamie, Ryu, Chun-Li, Guile, Kimberly, Juri và Ken sẽ có thể chơi được qua các giai đoạn sau: Trung tâm thành phố Metro City, Đền Genbu, Người vận chuyển Byron Taylor, Tian Hong Yuan, The Macho Ring và Phòng huấn luyện.

CÓ LIÊN QUAN: Street Fighter 6 mang Juri trở lại, giới thiệu nhân vật mới Kimberly

Vì một số người quyết định rằng nên tham gia vào việc bán lại trái phép mã truy cập cho thử nghiệm beta kín đầu tiên, Capcom đã thực hiện các thay đổi đối với quy trình đăng ký cho thử nghiệm này. Bạn có thể đăng ký và đi sâu vào tất cả các chi tiết quan trọng nhất tại Trang web chính thứcvà xem đoạn giới thiệu thông báo thử nghiệm beta kín số 2 mới bên dưới.

Võ sĩ đường phố 6 hiện đang được thiết lập để ra mắt vào khoảng năm 2023.

Nguồn: Twitter chính thức

——-

Joseph Luster là biên tập viên Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku Hoa Kỳ. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại cận nhân. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment