Studio Ghibli Tạo danh sách phát nhạc cho Hành trình kỳ diệu của bạn đến Công viên Ghibli

Rate this post

(c) 1988 Studio Ghibli

Công viên giải trí Studio Ghibli đầu tiên đã mở cửa vào đầu tháng này và cùng với đó là những người hâm mộ các bộ phim hoạt hình sẽ đến Nagoya để thưởng thức các hoạt động giải trí trong đời thực của các tác phẩm kinh điển. Để giúp mọi người có được tâm trạng của Ghibli, studio anime đã thiết lập hai danh sách phát Apple Music với các bản nhạc đã được giới thiệu trong các bộ phim kinh điển.

Ghibli Studio

Ghibli Studio

Cả hai đến sau một giờ, chỉ đủ thời gian để đến Công viên Ghibli từ trung tâm Nagoya. Danh sách phát đầu tiên, có tựa đề “Đi đến Công viên Ghibli”, có bài hát “Những con đường đồng quê” cực kỳ nổi tiếng từ Tiêng thi thâm của trai tim và theo dõi từ Nausicaä của Thung lũng GióĐang lành lại.

Danh sách phát thứ hai, như bạn có thể đoán được có tựa đề “Đi từ Công viên Ghibli”, bắt đầu với “Vào một ngày trong trẻo…” của Joe Hisaishi từ Dịch vụ giao hàng của Kiki và cũng có các bài hát từ Arriettycông chúa Mononoke.

CÓ LIÊN QUAN: Gợi ý video giới thiệu video của Studio Ghibli tại Lucasfilm Collaboration

Công viên Ghibli nằm trong Công viên kỷ niệm Aichi ngay bên ngoài Nagoya và mở cửa vào ngày 1 tháng 11.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment