Sự kết hợp của những con số nào mang lại tài lộc và sự dồi dào cho chủ nhân?

Rate this post

(Lichngaytot.com) Việc tìm hiểu con số hợp Kim là rất quan trọng bởi những con số mang nguồn năng lượng nhất định, sẽ gắn liền với công việc, cuộc sống, hôn nhân, … có thể hỗ trợ cho bản mệnh gặp nhiều may mắn, suôn sẻ. Chia sẻ, luôn có nhiều niềm vui.

Mục lục (Ẩn / Hiện)

Các con số có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, vì vậy việc tìm hiểu mệnh Kim hợp với mệnh nào sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn số nhà, số xe, số điện thoại,… phù hợp để hỗ trợ mọi mặt trong cuộc sống.

1. Hợp số là gì?

1.1. Chọn số theo ngũ hành

Người mang chiếc Kim Concord 2, 5, 6, 7, 8. Áp dụng những con số này thường xuyên trong cuộc sống sẽ mang lại nhiều điều tốt lành và may mắn cho người mạng Kim. Điều này được lý giải về mặt phong thủy như sau:

Các con số từ 1 đến 9 trong phong thủy đều tương ứng với một trong ngũ hành tạo nên ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – ​​Thổ, đồng thời chúng cũng tạo thành những con số đại diện cho bát quái.

Các con số tương ứng với hành nào và quẻ nào được liệt kê chi tiết theo bảng dưới đây:

Con số Củ hành quẻ dịch
1 Nước uống Khảm
2 Thổ Nhĩ Kỳ Khôn ngoan
3 Gỗ Chan
4 Gỗ Đắt tiền
5 Thổ Nhĩ Kỳ Không thuộc bất kỳ thẻ nào
6 Kim Có thể
7 Kim Đoài
số 8 Thổ Nhĩ Kỳ Có thể
9 Ngọn lửa Ly

Theo đó, người mệnh Kim nên sử dụng những con số thuộc bản mệnh của mình (mệnh Kim) hoặc những con số có mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành (Thổ) để mọi việc suôn sẻ, luôn gặp may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống. đời sống.

Vì vậy, số mệnh Kim bao gồm các con số tương sinh (mệnh Kim) là 6, 7 và các con số tương hợp (mệnh Thổ) là 2, 5, 8.

Vì Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc nên bản mệnh lưu ý tránh sử dụng các số: 3, 4, 9 thuộc hành Mộc, Hỏa.

Theo ngũ hành, Kim cung Càn hợp với số 7, 8, 2, 5, 6 và khắc với số 9. Cung Đoài hợp với số 6, 8, 2, 5, 7 và cũng khắc với số 9.

Kim's hop bao?

Ý nghĩa của những con số hợp với mệnh Kim

Theo phân tích ngũ hành trong phong thủy ở trên, chúng ta đã biết được những con số hợp với mệnh Kim bao gồm: Số 2, 5, 8, 6, 7.

Số 2: Tượng trưng cho sự cân bằng âm dương, có đôi có cặp, tượng trưng cho hạnh phúc lứa đôi. Con số thuộc hành Thổ khi đi cùng với số 2 mệnh Kim sẽ luôn mang đến cho họ những điều tốt lành, may mắn, đặc biệt là những người đang tìm kiếm tình duyên.

Con số 2 xuất hiện cùng với mệnh Kim tạo thành nghi môn hay còn gọi là khởi nguồn của vạn vật.

Trong văn hóa phương Đông, số 2 thuộc cảm tính, mang ý nghĩa bao dung, cảm thông, tượng trưng cho sự may mắn, cân bằng và bền vững.

5: Thể hiện danh dự và quyền uy. Con số thuộc hành Thổ này được coi là số vua với màu vàng đặc trưng, ​​thường được ứng dụng trong phong thủy nhà ở cho người mệnh Kim.

Đây là con số đặc biệt khi mọi thứ đều bắt đầu từ 5 yếu tố như trời đất ngũ hành (Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – ​​Thổ); cuộc sống cũng cần có ngũ phúc (Phúc, Quý, Thọ, Khang, Ninh); Một người đàn ông lịch lãm cũng cần có đủ 5 đức tính (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín), …

Số 6: Cho thấy tài lộc và may mắn. Số thuộc hành Thổ có đường cong trên thân được cho là giống như tài lộc đang tràn vào nhà. Khi sử dụng đầu số này, người mệnh Kim sẽ luôn gặp may mắn, thuận lợi trong mọi việc, mang lại tài lộc, sung túc.

Theo dân gian, số 6 được đọc là “lu”, xua đi là “may mắn”, là tiền bạc, của cải.

Trong tử vi, số 6 có hai chủ về giá trị tài lộc là Thiên Phủ và Vũ Khúc. Người xưa coi đây là hai bảo vật của vũ trụ và vận mệnh, vì vậy số 6 là con số đại diện cho kho báu và tài sản. Ngoài giá trị về tài lộc, nó còn có khả năng, bản lĩnh quản lý, bảo quản tài sản, chống thất thoát, lãng phí.

Số 7: Đại diện cho sức mạnh, năng lượng.

Số 7 có nghĩa là sức mạnh mạnh nhất của Mặt trời. Từ xa xưa, người ta tin rằng có 7 Mặt Trời hoạt động và chiếu rọi xuống Trái Đất, vì vậy số 7 mang lại sự sống cho vạn vật, mang lại ánh sáng và hy vọng cho con người.

Con số 7 được coi là mang năng lượng thần bí, thường gắn với tháng cô hồn, tuy nhiên về thực tiễn trong phong thủy, đây là con số tượng trưng cho sức mạnh xua đuổi ma quỷ. Vì vậy, người mệnh Kim khi sử dụng số 7 sẽ giúp xua đuổi vận đen và tăng cường vận khí.

số 8: Cho thấy tiền bạc, tài lộc, tiềm năng phát triển.

Hình ảnh số 8 thể hiện sự phát triển ổn định, ngụ ý làm ăn phát đạt, đầu số có hai vạch từ trên xuống giống như một chiếc kèn loe, tương tự cuộc sống của con người ngày càng sung túc.

Số 8 đọc là “bát” đồng âm với “phát” tượng trưng cho tiền tài, phát lộc, may mắn và phúc lộc, đây là con số tượng trưng cho sự vĩnh cửu. Người mệnh Kim sử dụng số 8 sẽ làm ăn ngày càng phát đạt, vạn sự như ý.

1.2. Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi?

Chọn sim số điện thoại theo phong thủy

Không ai là hoàn hảo cả và để hạn chế những khuyết điểm cũng như phát huy hết những ưu điểm thì những người mệnh Kim nên chọn cho mình một số sim hợp với phong thủy.

Những con số may mắn hợp mệnh Kim 0, 2, 5, 6, 7 và 8 sẽ mang lại tài lộc cho bạn, vì vậy nó cũng sẽ là những con số được sử dụng khi chọn số điện thoại theo phong thuy. Nước uống. (Trong đó, số 0 là hình tròn khép kín tượng trưng cho sự viên mãn, mang đến sự thịnh vượng và may mắn).

Con số đại kỵ không nên xuất hiện trong số điện thoại của những người mệnh Kim là số 9, cho dù con số này được nhiều người coi là đầu số đẹp, mang ý nghĩa vĩnh cửu.

– Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn con số may mắn theo cách tính nút sim sau đây.

Số nút sim là tổng các số của sim đó. Tổng có thể là một số có 1 hoặc 2 chữ số. Nếu đó là 2 chữ số, tổng nút sẽ là chữ số cuối cùng của số đó.

Sau khi tính được tổng nút, chúng ta sẽ dựa vào luật phong thủy hoặc âm dương ngũ hành để xác định con số xấu hay đẹp.

Ví dụ bạn đang sở hữu sim 083 234 5678. Cách tính số nút sim của bạn là 0 + 8 + 3 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 = 46. Vậy, tổng số của số nút sim 083 234 5678 là 6 nút – con số phù hợp với mệnh Kim.

Chọn số điện thoại hợp với Kim theo sự cân bằng âm dương

Đây là cách chọn số điện thoại được coi là theo sự cân bằng âm dương trong dải số và giữa số với người dùng.

Theo đó, số chẵn sẽ là số âm và số lẻ sẽ là số dương. Vì vậy để thỏa mãn sự cân bằng âm dương, bạn chỉ cần chọn một số điện thoại có 5 số chẵn và 5 số lẻ. (Lưu ý tỷ lệ này không được vượt quá 60%)

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến sự cân bằng âm dương giữa mệnh Kim và sự vượng khí của dãy số sim. Nếu bạn thuộc mệnh Kim thì nên chọn dãy số âm dương chứa nhiều số lẻ hơn và ngược lại.

Chọn từ điện thoại hop-on của Kim

Chọn số điện thoại theo Kinh Dịch

– Phương pháp lựa chọn này sẽ dựa trên hệ thống lý thuyết của quẻ Kinh Dịch. Thuyết nguyên tố dựa trên ý nghĩa của quẻ bát quái và quẻ dịch của dãy sim.

+ Thẻ chính là quẻ quan trọng nhất trong Kinh Dịch, quyết định chính trong vấn đề cần xem xét. Tất cả các thảo luận về vấn đề chúng ta đang xem xét xoay quanh nội hàm của hệ thập lục phân và tác động của hệ thập lục phân.

+ Thẻ hỗ trợ là lá bài phụ cho quẻ chủ.

Theo đó, bạn cần chọn cho mình một dãy số có quẻ chính là Cát vì quẻ này đóng vai trò chủ đạo quyết định yếu tố phong thủy của dãy số sim. Bạn có thể chọn một trong ba cách sau:

– Dãy số điện thoại của người mệnh Kim có một quẻ chủ tốt, phù trợ.

– Dãy số điện thoại của người mệnh Kim có quý nhân phù trợ bình thường.

– Dãy số điện thoại của người mệnh Kim có một quẻ chủ tốt và một quẻ xấu coi như không nằm trong các quẻ đại hung.

Giới thiệu các cách xem tử vi cực chuẩn theo Mai Hoa Dịch Số
Dịch số là một phương pháp xem tử vi linh hoạt, tùy theo vị trí mà có thể dùng quẻ dịch để luận đoán sự việc. Bạn càng đi sâu, càng kỳ diệu, thành thạo và

Chọn sim dựa trên Bản đồ Cửu tinh

– Phương pháp chọn sim này còn được gọi là phương pháp bảo mật. Hiện tại, chúng ta đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên và nhận được sức mạnh và năng lượng từ sao Bát Bạch.

Theo các chuyên gia, dãy số càng chứa nhiều số 8 thì càng mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu nó. Thật trùng hợp, số 8 cũng là con số may mắn đối với người mệnh Kim. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn những số điện thoại đẹp, phù hợp với phong thủy mệnh Kim như: Sim tam hoa 8, sim tứ quý 8.

– Ngoài ra, bạn cũng có thể dựa vào tín ngưỡng dân gian để tính tổng nút số điện thoại cũng như ý nghĩa của từng cặp số mang lại cho gia chủ mệnh Kim. Những cặp số mang ý nghĩa tốt lành như sim thần tài đuôi 39, 79; Sim lộc phát có đuôi 68, 86, Sim lộc phát có đuôi 38.

Người mệnh Kim bao gồm những người có năm sinh sau:

Năm sinh Tuổi tác Định mệnh
1932, 1992 Nhâm Thân Phong cách trang sức
1955, 2015 Mùi Sa Trung Kim
1984, 1924 Giáp Tý Hải Trung Kim
1933, 1993 Gà trống Phong cách trang sức
1962, 2022 Tốt nghiệp Kim bạch kim
1985, 1925 Suu Hải Trung Kim
1940, 2000 Súp rồng Vàng trắng
1963, 2023 Thỏ Kim bạch kim
1941, 2001 Tân Ti Vàng trắng
1970, 2030 Súp người sống sót Tô Tuyền Kim
1954, 2014 Áo giáp ngựa Sa Trung Kim
1971, 2031 Tân Hợi Tô Tuyền Kim

Leave a Comment