Sự kiện ẩm thực quy mô lớn đầu tiên tại Cần Thơ & các tỉnh Miền Tây

Hưởng thụ
Rate this post

Sự kiện ẩm thực quy mô lớn đầu tiên sẽ được iPOS.vn và cộng đồng F&B Việt Nam đồng tổ chức với quy mô lớn tại Cần Thơ nói riêng và các tỉnh miền Tây nói chung vào lúc 8h00 ngày 17/06/2022 tại TTC. Khách sạn Cần Thơ.

Với chủ đề: “Western F&B Industry – Thaw & Accelerate”, chương trình được lấy cảm hứng từ sự phục hồi và tăng trưởng nhanh chóng của nền kinh tế Việt Nam nói chung và ngành F&B nói riêng. Thông điệp của chương trình gồm 3 mục tiêu: Tọa đàm – Triển lãm – Kết nối.

Phần thảo luận của chương trình sẽ gồm 2 phần chính, cuối chương trình sẽ có phần thảo luận. Phần 1 với chủ đề Sự thật về ngành F&B do diễn giả Nguyễn Trúc Chi – CEO Green F&B Việt Nam chia sẻ. Phần 2 với chủ đề: Ngành F&B tại Cần Thơ do Trần Nhật Vũ – Chủ tịch Hội đồng quản trị thương hiệu Trà sữa Phúc Tea trình bày. Ở phần tiếp theo, khán giả có thể đặt câu hỏi trao đổi với 2 diễn giả về kế hoạch phục hồi & tăng tốc ngành F&B tại TP.Cần Thơ nói riêng, cũng như miền Tây nói chung.

Ngay tại sự kiện, khán giả có thể trải nghiệm nhiều gian hàng tại triển lãm ngành F&B đầu tiên tại Cần Thơ. Đây là sự kiện quy tụ của hơn 07 doanh nghiệp khác nhau trong ngành F&B tại Cần Thơ và các tỉnh miền Tây, bao gồm các đơn vị trà, cà phê, đào tạo, tư vấn chiến lược, chuyển đổi số, … Nhiều thương hiệu F&B lớn sẽ xuất hiện tại sự kiện cùng nhiều hoạt động thú vị.

Không chỉ lắng nghe và trải nghiệm, sự kiện Western F&B Industry: Thaw & Accelerate còn được thiết kế riêng cho một không gian kết nối và hợp tác. Chương trình khuyến khích cộng đồng những người làm việc trong ngành thực phẩm và đồ uống gặp gỡ, chia sẻ và giao thương, vì một môi trường kinh doanh lành mạnh và bền vững hơn…

Leave a Reply

Your email address will not be published.