Sự kiện ẩm thực quy mô lớn sắp diễn ra tại Cần Thơ

Rate this post

Với chủ đề “Ngành F&B phương Tây – Tan băng và Tăng tốc”, chương trình được lấy cảm hứng từ sự phục hồi và tăng trưởng nhanh chóng của nền kinh tế Việt Nam nói chung và ngành F&B nói riêng. Chương trình gồm 3 nội dung chính: Tọa đàm, triển lãm và kết nối.

Sự kiện ẩm thực quy mô lớn sắp diễn ra tại Cần Thơ - 1
Sự kiện Ngành F&B Miền Tây – Tan rã và Tăng tốc (Ảnh: iPOS.vn).

Sự kiện sẽ được tổ chức vào lúc 8h00 ngày 17/6, tại khách sạn TTC Cần Thơ (2 Hai Bà Trưng, ​​Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) và được truyền hình trực tiếp trên fanpage chính thức của iPOS.vn và F&B Việt Nam.

Phần thảo luận của chương trình sẽ gồm 2 phần chính, cuối chương trình sẽ có phần thảo luận. Phần 1 với chủ đề “Sự thật về ngành F&B” do diễn giả Nguyễn Trúc Chi – CEO Green F&B Việt Nam chia sẻ. Phần 2 với chủ đề “Ngành F&B tại Cần Thơ” do Trần Nhật Vũ – Chủ tịch Hội đồng quản trị thương hiệu Trà sữa Phúc Tea trình bày. Ở phần tiếp theo, khán giả có thể đặt câu hỏi trao đổi với 2 diễn giả về kế hoạch phục hồi và tăng tốc ngành F&B tại TP.Cần Thơ nói riêng, cũng như miền Tây nói chung.

Sự kiện ẩm thực quy mô lớn sắp diễn ra tại Cần Thơ - 2
Diễn giả Nguyễn Trúc Chi – CEO Green F&B (Ảnh: iPOS.vn).

Ngay tại sự kiện, khán giả có thể trải nghiệm nhiều gian hàng tại triển lãm ngành F&B tại Cần Thơ. Đây là sự kiện quy tụ của hơn 7 doanh nghiệp khác nhau trong ngành F&B tại Cần Thơ và các tỉnh miền Tây, bao gồm các đơn vị trà, cà phê, đào tạo, tư vấn chiến lược, chuyển đổi số … Nhiều thương hiệu F&B lớn sẽ xuất hiện tại sự kiện, như Phúc Tea, Mekong Xuân Phúc, Pleikou Coffee… hứa hẹn mang đến nhiều hoạt động hấp dẫn.

Sự kiện ẩm thực quy mô lớn sắp diễn ra tại Cần Thơ - 3
Diễn giả Trần Nhật Vũ – Chủ tịch Hội đồng quản trị thương hiệu trà sữa Phúc Tea (Ảnh: iPOS.vn).

Không chỉ lắng nghe và trải nghiệm, sự kiện “Western F&B Industry: Thaw and Accelerate” còn được thiết kế không gian kết nối và hợp tác. Chương trình khuyến khích cộng đồng những người làm việc trong ngành thực phẩm và đồ uống gặp gỡ, chia sẻ và giao thương, vì một môi trường kinh doanh lành mạnh và bền vững hơn.

Đồng hành cùng chương trình, trang tin F&B Việt Nam sẽ tiếp sóng chương trình tại fanpage và group cộng đồng. Chương trình cũng thể hiện nỗ lực của iPOS.vn trong việc xây dựng và phát triển ngành F&B Việt Nam ngày càng vững mạnh và bền vững. Ông Nguyễn Diệp Anh Tuấn – Giám đốc Công ty Cổ phần iPOS.vn, chi nhánh Cần Thơ chia sẻ: “Trong quá trình hình thành ý tưởng sự kiện“ Ngành F&B Miền Tây – Tan rã và tăng tốc ”, chúng tôi đã không ngừng tự hoàn thiện để phát triển, suy nghĩ tích cực , và thực sự mong muốn tạo ra giá trị Đồng hành cùng một cộng đồng lớn như F&B Việt Nam, iPOS.vn hy vọng sự kiện này sẽ trở thành nền tảng bền vững bền vững cho ngành F&B và người lao động trong tương lai “.

Sự kiện ẩm thực quy mô lớn sắp diễn ra tại Cần Thơ - 4
Ông Nguyễn Diệp Tuấn Anh – Giám đốc iPOS.vn chi nhánh Cần Thơ (Ảnh: iPOS.vn).

Khán giả có thể đăng ký tham gia chương trình tại đây hoặc xem truyền hình trực tiếp tại fanpage iPOS.vn và fanpage F&B Việt Nam.

Leave a Comment