Sự kiện ẩm thực quy mô lớn tại Đà Nẵng

Hưởng thụ
Rate this post

Thông điệp của chương trình gồm 3 mục tiêu chính: Tọa đàm – Triển lãm – Kết nối. Sự kiện là nơi quy tụ của 4 chuyên gia lớn trong ngành thực phẩm và đồ uống, hứa hẹn mang lại nhiều giá trị về kiến ​​thức và kinh nghiệm, bao gồm:

– Bà Nguyễn Trúc Chi – CEO Green F&B có 26 năm kinh nghiệm trong ngành F&B tại Việt Nam. Bà Chi là người đã đặt nền móng cho nhiều chuỗi nhà hàng, cà phê lớn. Một số thương hiệu tiêu biểu có thể kể đến như: The Book Garden, Bà Hùng Bakery, High5 Coffee …

– Ông Lê Thái Hoàng – Giám đốc điều hành Thị trường Thái Lan. Khởi nguồn từ niềm yêu thích món Thái, chuỗi nhà hàng này hiện đã có mặt tại nhiều thành phố lớn như Đà Nẵng, Hà Nội và TP.HCM, là điểm dừng chân của những tín đồ mê ẩm thực xứ chùa Vàng.

– Ông Nguyễn Văn Dương – Giám đốc điều hành Tàu Hủ Yummy. Là một người có nhiều kinh nghiệm trong ngành xây dựng, vận hành và kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B, ông Dương đã thành lập thương hiệu Tàu Hủ Yummy vào giữa năm 2021. Giờ đây, doanh nghiệp của anh đã có gần 40 điểm bán hàng, trải dài khắp các vùng miền. đến khu vực Đông Nam Bộ.

– Ông Nguyễn Hữu Trực – Giám đốc iPOS.vn khu vực miền Trung. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và tài chính số, ông Trực sẽ mang đến sự kiện nhiều góc nhìn khác nhau nhằm xây dựng và phát triển mối quan hệ bền vững với khách hàng.

Sự kiện ẩm thực quy mô lớn tại Đà Nẵng - 2
Bà Nguyễn Trúc Chi – CEO Green F&B.

Chương trình thảo luận gồm 2 phần chính, cuối chương trình có phần hỏi đáp. Phần 1 với chủ đề: “Ngành F&B Đà Nẵng – Tiếp đà sau đại dịch”, là phần thảo luận giữa hai diễn giả: Nguyễn Trúc Chi – CEO Green F&B Việt Nam và Lê Thái Hoàng – CEO Thai Market. Trong thời gian này, các diễn giả sẽ thảo luận về các khía cạnh phục hồi sau đại dịch, hội nhập và kinh nghiệm xây dựng mô hình F&B từ những viên gạch đầu tiên.

Sự kiện ẩm thực quy mô lớn tại Đà Nẵng - 3
Ông Lê Thái Hoàng – Giám đốc điều hành Thị trường Thái Lan.

Phần 2 với chủ đề “Đột ​​phá cùng hàng nghìn khách hàng”, là phần giao lưu giữa hai diễn giả: Nguyễn Văn Dương – CEO Tàu Hủ Yummy và Nguyễn Hữu Trực – Giám đốc khu vực miền Trung Công ty Cổ phần iPOS.vn. Cả hai diễn giả sẽ thảo luận về việc xây dựng cơ sở khách hàng trung thành vững chắc, giúp các doanh nghiệp F&B có nguồn doanh thu ổn định.

Sự kiện ẩm thực quy mô lớn tại Đà Nẵng - 4
Ông Nguyễn Văn Dương – CEO Tau Hu Yummy.

Ngay tại sự kiện, khán giả có thể trải nghiệm nhiều gian hàng tại triển lãm ngành F&B tại Đà Nẵng. Đây là sự quy tụ của gần 10 doanh nghiệp khác nhau trong ngành F&B tại thành phố cầu nối, bao gồm các đơn vị trà, cà phê, đào tạo, tư vấn chiến lược, chuyển đổi số,… Nhiều thương hiệu F&B lớn sẽ xuất hiện tại sự kiện như Mộc Nguyen Coffee, Mayaca cafe, Lenomo mix center, Tau Hu Yummy,… hứa hẹn mang đến nhiều hoạt động thú vị.

Sự kiện ẩm thực quy mô lớn tại Đà Nẵng - 5
Gian trưng bày tại sự kiện ngành F&B miền Tây – “Thaw and Accelerate” diễn ra ngày 17/6 (Ảnh: iPOS.vn).

Không chỉ lắng nghe và trải nghiệm, sự kiện “Ngành F&B Đà Nẵng – Tiếp bước bứt phá” còn được thiết kế riêng cho một không gian kết nối và hợp tác. Những người tham dự được khuyến khích gặp gỡ, chia sẻ và giao thương cùng nhau vì một môi trường phát triển lành mạnh, bình đẳng và bền vững hơn. Sự kiện là điểm dừng chân của hơn 200 khán giả đã, đang và sẽ làm việc trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống.

iPOS.vn và cộng đồng F&B Việt Nam là đơn vị đồng tổ chức sự kiện. Chương trình sẽ bắt đầu vào lúc 8h30 ngày 24/6/2022, tại Khách sạn Grand Mercure Đà Nẵng – Khu biệt thự Đảo Xanh, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

“Luôn mong muốn tạo ra nhiều giá trị bền vững, sự kiện ngành F&B Đà Nẵng – Tiếp đà phát triển là sự khẳng định của chúng tôi trong việc đóng góp một phần công sức cho cộng đồng F&B trong khu vực. Đồng hành cùng cộng đồng lớn như F&B Việt Nam, iPOS.vn hy vọng sự kiện này sẽ trở thành nền tảng bền vững cho ngành F&B và những người trong ngành trong tương lai ”, ông Nguyễn Việt Tùng – Giám đốc Công ty Cổ phần iPOS.vn chia sẻ. Chi nhánh Đà Nẵng chia sẻ.

Sự kiện diễn ra có thu phí với mong muốn đảm bảo chất lượng và mang lại giá trị cho khán giả tham gia chương trình. Phí thu được sẽ dùng để hỗ trợ một phần nhỏ chi phí tổ chức, chi phí địa điểm, hậu cần và hỗ trợ các gian hàng tham gia sự kiện, với cam kết chương trình phi lợi nhuận. Khán giả quan tâm có thể đặt vé tại link: https://bit.ly/tdbt2022

Leave a Reply

Your email address will not be published.