Sự thật NSND Trần Hiếu ốm nặng không qua khỏi

Hưởng thụ
Rate this post

Sáng 1/8, có một số thông tin cho rằng NSND Trần Hiếu lâm trọng bệnh khó qua khỏi. Thậm chí, có người đã liên hệ với gia đình nghệ sĩ để “hỏi nhanh” khi hay tin anh là “thập tử nhất sinh”. Tuy nhiên, chia sẻ với con người Việt NamBà Minh Nga – vợ của NSND Trần Hiếu cho biết, hiện tình hình sức khỏe của ông rất ổn định. Trong thời gian này, anh được Bệnh viện Quân y 175 (TP.HCM) theo dõi định kỳ và uống thuốc, tiêm theo chỉ định của bác sĩ. Chị Minh Nga là người trực tiếp chăm sóc chồng bằng chế độ ăn uống khoa học, kê đơn thuốc cũng như tiêm thuốc hàng ngày cho chồng.

Hình ảnh NSND Trần Hiếu trong một sự kiện mới đây tại TP.HCM. Ảnh: FBNV.

“Mấy năm qua, chồng tôi đau ốm nhiều, tai nạn giao thông cách đây 3 năm ở Hà Nội đã khiến chồng tôi bị di chứng nặng nề, ảnh hưởng khá nhiều đến việc đi lại cũng như sức khỏe. Tuy nhiên, anh ấy vẫn bị được bác sĩ theo dõi, điều trị và được gia đình chăm sóc chu đáo ”, chị Minh Nga cho biết.

Theo chia sẻ của chị Minh Nga, cách đây không lâu, vợ chồng chị quyết định trả lại căn hộ ở D2 – Giảng Võ, Hà Nội để về Sài Gòn sau 3 năm sinh sống tại đây. Sau 3 năm trở lại Hà Nội, vợ chồng chị phải đối mặt với nhiều buồn vui lẫn lộn.

Điều quan trọng nhất là tinh thần của NSND Trần Hiếu thoải mái hơn vì được trở về mảnh đất nơi mình sinh ra và lớn lên. Anh cũng đã gặp lại những người thân yêu của mình, trở lại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam để truyền thụ kiến ​​thức cho thế hệ trẻ và xuất bản cuốn sách “Sức mạnh của ngôn ngữ trong tiếng hát Việt”.

“Khi được về Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, ông xã tôi mừng lắm. Dù năm nay đã 86 tuổi nhưng niềm đam mê dạy học và truyền lửa vẫn rất mãnh liệt trong ông. Có thể dạy được là bản lĩnh của chồng tôi. Tôi. Tôi rất vui, khỏe và trẻ, mặc dù rất lo cho sức khỏe của chồng nhưng nhìn thấy anh như thế này tôi cũng rất vui, chỉ cần chồng nhạy bén, nhanh nhẹn và nhiệt tình dạy nghề cho học sinh là tôi ủng hộ. . hộ gia đình.

    Sự thật NSND Trần Hiếu mắc bệnh

Vợ chồng NSND Trần Hiếu quyết định về Sài Gòn. Ảnh: FBNV.

Ba năm ở Hà Nội, nhiều niềm vui đan xen. Nhờ có sự động viên, gần gũi, giúp đỡ của người cháu gọi chồng là chú, các bạn sinh viên trường Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam thân yêu mà vợ chồng tôi bớt cô đơn, bớt khó khăn hơn. Ba năm ở Hà Nội trôi qua nhanh quá ”, chị Minh Nga cho biết thêm.

Trần Thu Hà đưa chồng con đến viếng NSND Trần Hiếu sau nhiều năm xa cách

Chị Minh Nga cho biết, trở lại Sài Gòn, vợ chồng chị được nhiều bạn bè, người thân đến thăm hỏi, chia sẻ … Thậm chí, học trò của NSND Trần Hiếu còn hứa sẽ đưa vợ chồng chị đi du lịch cho náo nhiệt. tinh thần hơn.

“Mỗi lần nhìn thấy chồng khỏe hơn, ăn được bát cơm, vui vẻ với bạn bè khi gặp lại, tôi lại giấu nước mắt vì hạnh phúc”, chị Minh Nga chia sẻ.

Theo bà Minh Nga, mới đây vợ chồng ca sĩ Hà Trần từ Mỹ về thăm NSND Trần Hiếu. Điều này giúp anh giải tỏa những cảm xúc đã đè nặng trong lòng bấy lâu nay.

Ca sĩ Trần Thu Hà cùng chồng và con gái về thăm bố sau nhiều năm xa cách. Ảnh: FBNV.

“Nhìn hai cha con đoàn tụ sau một thời gian xa nhau, thấy chồng bớt lo lắng … tôi mừng lắm. Anh ấy cũng không còn nhiều thời gian nữa vì anh ấy cũng đã ở ngưỡng” xưa nay hiếm “rồi”. Không sao để trong lòng canh cánh một hồi, lần này con gái Hà Trần trực tiếp đưa chồng con về quê thăm bố, cảm ơn tôi đã thương yêu chăm sóc.

Nói thật, con gái có lời hay không, vợ chồng tôi bao năm nay vẫn thế. Chúng tôi vẫn quan tâm, chăm sóc nhau và yêu thương nhau kể cả lúc vui, lúc buồn, lúc đau đớn, giàu nghèo… Nhất là khi trải qua một cơn bạo bệnh tưởng như không khỏi. Tôi cũng mong tình cha con luôn hạnh phúc, đầm ấm như thế cho đến ngày về với ông bà, tổ tiên ”, chị Minh Nga chia sẻ thêm.

Trên trang cá nhân của Trần Thu Hà, cô cũng chia sẻ dòng trạng thái: “Bố ơi. Vào thăm bố đã thấy bố đứng ở cổng đợi con rồi. Mừng là bố vẫn lên xuống cầu thang ngon lành, ổn định và tươi tắn!” .

Leave a Reply

Your email address will not be published.