Suzy với tạo hình quánh vụ rất ngầu trong drama hành động mới

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Những hình hình họa mới về vai diễn của Suzy được tiết lộ trong cỗ phim truyền hình truyện sắp ra mắt – ‘Vagabond’.

Drama hành động Vagabond với sự tham gia của Suzy sắp ra mắt trong tháng 9. Phim lấy đề tài gián điệp xoay quanh một người đàn ông khám phá ra sự thực về tội tham nhũng được giấu sau một vụ tai nạn tàu đựng chấp cánh chuyện khó nói. Vai nam đông đảo này sẽ do Lee Seung Gi đón nhận.

Suzy vào vai Go Hae Ri – quánh vụ chuyện khó nói – phụ nữ của một cựu lính thủy. phụ thân cô qua đời vì cứu vãn đáp ứng dưới của tớ. Go Hae Ri trở thành trụ cột của gia đình. Để che giấu tính danh thật, cô làm việc tại Đại sứ quán Hàn Quốc ở Morocco. Vụ tai nạn tàu đựng chấp cánh kể trên vẫn cuốn Hae Ri vào một loạt những sự kiện đáng ngờ.

Tạo hình của Suzy trong phim.

Tạo hình của Suzy trong phim.

lực lượng sản xuất phim vẫn tung ra những hình hình họa mới của Suzy trong tạo hình Go Hae Ri. Cô đeo kính đáng tin cậy, mặc áo kháng đạn ở trong phòng tập phun. Suzy nhận được lời khen với tạo hình này lúc lần trước hết thử sức với vai diễn một quánh vụ.

những nhà làm phim dành nhiều lời khen mang đến việc tập trung của Suzy. Để vào vai Go Hae Ri, “Tình đầu quốc dân” vẫn phải tập luyện phun súng giống như nhiều cảnh hành động khác. Ngoài ra, việc quay drama hành động như Vagabond, những diễn viên phải tuân thủ những quy định nghiêm nhặt trong quá trình quay để đáp ứng đáng tin cậy. Suzy giữ một thái độ tĩnh tâm và nghiêm túc trên trường quay, tự tạo ra sự lo lắng mệt mỏi để đáp ứng tập trung mang đến vai diễn. 

Vagabond sẽ ra mắt vào ngày trăng tròn/9, sau lúc Doctor John của Ji Sung kết thúc. Ngoài được phát sóng trên SBS, drama này còn được Netflix sắm lại thành viên gia đình dạng quyền và phát trên hệ thống của tớ.

Vagabond

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.