Tom Holland tiếp tục đóng Người Nhện

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Nếu ko tham gia vũ trụ điện hình họa Marvel, nhà sản xuất vẫn tiếp tục phát triển Người Nhện, thậm chí mang thể khiến mang đến nhân vật này ‘ngầu’ hơn nữa.

Chỉ trong 3 năm ngắn ngủi, Tom Holland vẫn vụt sáng thành ngôi sao sau lúc gia nhập vũ trụ điện hình họa Marvel. Anh xuất hiện ở 5 tác phẩm, tổng quan tất cả hai phim riêng và 3 phim với đội Avengers. Phần mới nhất Spider-Man: Far From Home vẫn mở ra tương lai mang đến những người Nhện ở MCU nhưng vụ việc sắp đây giữa Sony và Disney mang thể biến hóa tất cả tương lai đó trở thành số lượng 0. 

Một trong những thắc mắc được thắc mắc nhiều nhất là Tom Holland sẽ đi về đâu nếu Sony ko san sẻ phiên bản quyền Người Nhện mang đến Disney và Marvel nữa? mang thông tin rằng, Sony đang lên kế hoạch thực hiện thêm hai phim nữa mang sự tham gia của Tom Holland. Nhưng nếu xét theo hợp đồng ký năm năm năm nay, anh chỉ với một phim nữa.

Sau thông tin kết thúc hợp tác giữa hai hãng phim, Tom Holland vẫn mang những san sẻ trước hết. Trả lời EW, nam diễn viên xác nhận sẽ tiếp tục đóng Spider-Man, bất kể nhân vật này còn thuộc vũ trụ điện hình họa Marvel hay ko.

“người nào hiểu rằng những gì sẽ xảy ra trong tương lai? Nhưng những gì tôi biết là tôi vẫn tiếp tục đóng Người Nhện. Tương lai nhân vật này mang thể sẽ khác, nhưng đáp ứng vẫn rất tuyệt vời và đáng sửng sốt. trung tâm tư vấn du học sẽ tìm ra những khả năng mới để làm nó thú vị hơn”, Holland nói.

Tom Holland và Chris Pratt tại D23 Expo 2019 (Ảnh: Just Jared).

Tom Holland (trái) và Chris Pratt tại D23 Expo 2019. hình họa: Just Jared.

Điều này được Tom Holland phát biểu ko lâu sau lúc anh xuất hiện tại D23 Expo 2019 do Disney tổ chức hai năm một lần. Anh góp mặt kế mặt Chris Pratt, với tư khả năng diễn viên lồng tiếng mang đến phim hoạt hình Onward. Pratt và Holland vào vai hai đồng chí yêu tinh đi tìm thứ yêu thuật còn sót lại trên Trái đất. Hai người từng đóng công thuộc trong Avengers: Endgame.

Ngay lúc Holland khả năng lên sân khấu, dưới khán đài, người hâm mộ hô vang “Save Spider-Man” (Hãy cứu vãn lấy Người Nhện). Đây cũng là hashtag thịnh hành nhất trên Twitter trong ngày trước hết mang thông tin Sony – Disney kết thúc hợp đồng. 

Xuất hiện tại sự kiện còn mang trung tâm tư vấn du học toạ Marvel Kevin Feige. Dù ko thừa nhận sự rạn nứt với Sony trên sân khấu, Feige vẫn trả lời EW tại hậu trường. “Ông trùm” Marvel gián tiếp xác nhận việc Spider-Man ko còn thuộc MCU: “trung tâm tư vấn du học vẫn thử 5 phim về Người Nhện. Đó từng là giấc mơ mà tôi nghĩ sẽ ko khi nào xảy ra. Nhưng chẳng mang gì kéo nhiều năm mãi mãi. Hãng phim chỉ mang thể thực hiện giấc mơ đó từ thời kì hữu hạn và trung tâm tư vấn du học vẫn nấu chín câu truyện mà mình muốn kể. Tôi sẽ luôn hàm ơn vì điều đó”. 

Tom Holland vẫn tiếp tục đóng Người Nhện

Tom Holland tại hậu trường Captain America: Civil War (năm năm nay).

Sony và Marvel khởi đầu hợp tác công thuộc từ năm năm nay thông qua thỏa thuận san sẻ phiên bản quyền Spider-Man. Hai hãng vẫn hợp tác nạp năng lượng ý, thu về một,9 tỷ USD với hai phần phim riêng về Người Nhện. Nhờ mang Marvel, nhân vật siêu hero được yêu thích nhất vẫn hồi sinh trên màn hình họa, giúp MCU mở rộng tuyến nhân vật, còn Sony mang tập phim đạt doanh thu đỉnh cao từ trước tới nay. 

Tuy nhiên, chuỗi ngày tươi sáng này kết thúc vì hai hãng ko tìm được tiếng nói công thuộc trong việc phân chia chác lợi nhuận.

Thúy Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.