Tại sao backhouse xấu? Nhà sau thu hoạch có tốt như chúng ta nghĩ?

Rate this post

Theo quan niệm, những ngôi nhà nở hậu bao giờ cũng được đánh giá tốt hơn về mặt phong thủy so với những ngôi nhà nở hậu. Nhưng có mấy ai hiểu hết vì sao nhà lại xấu? Còn người nở muộn thì càng tốt, nhưng vẫn có vấn đề về phong thủy, chưa chắc đã tốt tuyệt đối.

Ngôi nhà của người qua lại là gì?

Ngôi nhà của tầng đáy Là kiểu nhà có mặt tiền rộng, mặt sau hẹp. Tương phản với phông phía sau, phần nở hậu là ngôi nhà có bề ngang phía trước hẹp hơn so với phía sau. Sự khác biệt về kích thước có thể dễ dàng nhận thấy bằng mắt thường.

Trong một số trường hợp, kích thước thóp trước và sau chênh lệch không đáng kể, tức là nhìn thoáng qua không cảm nhận được thì không thể coi đó là thóp sau hay thóp sau. Ví dụ mặt trước 6m, mặt sau 5,9m thì không gọi là thóp, hoặc mặt sau 6,2m thì không gọi là nở hậu.

Theo quan niệm, nhà ở hay còn gọi là nhà “Đầu voi đuôi chuột”, nhà này không giữ được tiền, dù có nhiều đến đâu cũng sẽ bị hao hụt, càng về sau càng khó khăn. Ngược lại, ngôi nhà hạnh phúc luôn được săn đón, bởi quan niệm phong thủy cho kiểu nhà này mang lại nhiều may mắn, thu hút nhiều tài lộc.

Dưới đây là bốn lý do tại sao phòng sau bị coi là xấu:

1. Cung Tài lộc bị ảnh hưởng

Có nhiều cách để tìm vị trí của Thần Tài trong nhà như:

– Xác định điềm lành trong Bát Trạch, Huyền Không: Vị trí tài vị phụ thuộc vào Cung của gia chủ, hướng nhà, tọa trạch và từng thời điểm cụ thể.

– Xác định Cung Thần Tài trong môn Tứ Trụ: Tùy theo mỗi gia chủ có can, chi, mệnh khác nhau mà vị trí của Thần Tài (Thiên Tài hay Chính Tài) trong nhà cũng có sự khác biệt nhất định.

– Cách xác định đơn giản nhất là dựa vào vị trí của cửa chính: Nếu cửa ở bên phải thì cung Thần tài ở góc dưới cùng bên trái, nếu cửa nhà ở bên trái thì cung Tài. Cung Thân ở vị trí góc. ngay dưới cùng của ngôi nhà. Cửa đặt ở chính giữa, cung Tài Thần đặt ở hai góc dưới cùng của ngôi nhà. Đối với nhà nở hậu, góc nhà phía dưới không hoàn thiện, lồi lõm. Vì vậy, trong trường hợp này, vị trí của Tài Thần bị ảnh hưởng xấu.

2. Hậu vận càng ngày càng kém.

Phong thủy chia nhà thành 3 phần:

“Tiên vận” có nghĩa là không gian trước nhà. Đại diện cho thời gian đầu khi sống trong ngôi nhà đó.

“Zhongyun” có nghĩa là ở giữa nhà. Có nghĩa là giai đoạn phát triển của ngôi nhà.

– “Hậu vận” có nghĩa là khu vực phía sau nhà. Đây là giai đoạn cuối cùng, lâu dài của việc ở nhà.

Người xưa luôn mong muốn rằng mọi thứ đều nên có một kết thúc tốt đẹp. Ngôi nhà cũng vậy, không chỉ tốt lúc ban đầu mà còn phải bền vững về sau. Nhà đẹp nên nhà càng ngày càng to, nở như hoa. Đối với nhà mái thái, không gian sẽ thu hẹp dần từ trước ra sau, nghĩa là phía trước rộng hơn phần giữa và phía sau. Kiểu nhà này ngày càng lạc hậu, khó phát triển.

3. Thiên Địa Nhân Không hợp nhất

“Thiên, Địa, Nhân” luôn là 3 yếu tố song hành để có phong thủy tốt. Nếu bất kỳ phần tử nào vắng mặt, hoặc nếu có vấn đề, thì không thể có số dư. Nhà nở hậu, nhân tố Con người bị ép xuống. Người khuyết tật có nghĩa là người sống trong nhà dễ gặp những điều không hay. Nhưng mục đích cuối cùng của phong thủy là hướng tốt cho con người nên ngôi nhà nở hậu không thể thỏa mãn quan điểm này.

4. Nhà khuyết một góc

Ngôi nhà được chia thành 8 cung, tương ứng với 8 hướng. Mỗi hướng tương ứng với một ngũ hành, ngũ hành, tuổi và ý nghĩa riêng biệt. Mỗi yếu tố này đều có vai trò nhất định trong phong thủy. Nếu có khuyết tật, yếu tố tương ứng với hướng đó sẽ bị ảnh hưởng xấu. Phông phía sau là một ngôi nhà có một góc ở phía sau.

Ví dụ: Phía sau nhà là hướng nam khuyết. Tức là yếu tố Hỏa trong nhà có vấn đề. Đối tượng bị ảnh hưởng nhiều nhất là cô con gái giữa. Tuổi từ 15 – 30. Danh vọng và danh tiếng của các thành viên trong gia đình khó có được.

Hướng đi

Phía bắc

đông bắc

Mùa đông

Đông Nam

Nam

Tây nam

hướng Tây

Tây Bắc

Năm yêu tô

Nước uống

Thổ Nhĩ Kỳ

Gỗ

Gỗ

Ngọn lửa

Thổ Nhĩ Kỳ

Kim

Kim

Thành viên

Trung Nam

Ngoài Nam

Con trai cả

Nữ trưởng

Trung tâm

Giống cái

Mẹ, bà

Út Nữ

Cha, ông

Tuổi tác

15-30

0-15

30-45

30-45

15-30

45 –

trên 60

0-15

45 –

trên 60

Cây cung

Quan thoại

Loc

Học

Thức tỉnh

Gia đình

Dao

Tài chính

Loc

Danh tiếng

Yêu và quý

Cái chết

I E

Quí

Cốt lõi

Đối với nhà sau thì thiếu trước nhà. Trước nhà hướng nào thì các yếu tố liên quan đến hướng đó đều bị ảnh hưởng xấu.

Vì vậy, ngôi nhà tuy có nhiều ưu điểm nhưng vẫn có những yếu tố xấu đi kèm, không tốt tuyệt đối như chúng ta thường nghĩ. Ngôi nhà tốt nhất về mặt phong thủy, là ngôi nhà hình vuông. Lô đất có thể co, nở, xéo nhưng nhà xây vuông vắn thì không bị ảnh hưởng gì.

Leave a Comment