Tái sinh thành một Bộ tiểu thuyết kiếm hiệp kỷ niệm chuyển thể Anime với TV CM

Rate this post

Việc phát hành Tái sinh thành một thanh kiếm Anime truyền hình sắp ra mắt và để kỷ niệm, một đoạn phim truyền hình dài 30 giây mới có lời kể của nữ anh hùng Fran (CV: Ai Kakuma) đã được xuất bản cho bộ light novel giả tưởng isekai gốc.

Được biết như Tensei Shitara Ken Deshita ở Nhật Bản, bản gốc Tái sinh thành một thanh kiếm light novel được viết bởi Yuu Tanaka, minh họa bởi Llo và được Micro Magazine xuất bản dưới nhãn hiệu GC Novels của họ. Một Phiên bản tiếng anh của loạt phim cũng có sẵn từ Seven Seas Entertainmnt.

CÓ LIÊN QUAN: Hóa thân thành Sword Anime cho ra mắt đoạn giới thiệu và hình ảnh quan trọng thứ 2

Các Tái sinh thành một thanh kiếm Anime truyền hình do Shinji Ishihara đạo diễn và C2C sản xuất hoạt hình. Loạt phim sẽ được phát sóng tại Nhật Bản trên TOKYO MX và Asahi Broadcasting Corporation bắt đầu từ ngày 05 tháng 10 năm 2022, và nó cũng sẽ phát trực tuyến tại Hoa Kỳ thông qua HIDIVE, người mô tả câu chuyện của Tái sinh thành một thanh kiếm như sau:

Một số nhân vật chính của isekai được tái sinh thành những chiến binh mạnh mẽ hoặc pháp sư tài giỏi, nhưng nhân vật chính của chúng ta đã được tái sinh trong một cuộc sống khác dưới dạng một thanh kiếm có tri giác! Anh ấy được nuôi dưỡng bởi Fran, một cô gái tuyệt vọng chạy trốn những kẻ ác có ý định bán cô ấy làm nô lệ. Với sự trợ giúp và hướng dẫn của vũ khí mới, cô ấy có thể tiêu diệt những kẻ bắt giữ mình và đảm bảo tự do cho mình. Cùng nhau, bộ đôi thạc sĩ – học sinh độc đáo này bắt đầu một cuộc hành trình sử thi để giải phóng những người cần và công lý chính xác cho những kẻ tàn ác của trái tim.

Nguồn: MoCa

Thông báo bản quyền: © Yuu Tanaka, Llo / TẠP CHÍ MICRO / Reincarnated as a Sword Project

Crunchyroll-Hime đặt ra một biểu ngữ quảng cáo Crunchyroll.

Paul Chapman là người dẫn chương trình The Greatest Movie EVER! Podcast và GME! Anime Fun Time.

Leave a Comment